- รวมรีวิว ร้านอาหาร บัวลอยกำแพงดิน กำแพงดิน
รีวิว บัวลอยกำแพงดิน กำแพงดิน
บัวลอยย่าน night bazaar เชียงใหม่
ร้านบัวลอยกำแพงดิน เป็นร้านบัวลอยขนาดเล็ก แต่สามารถนั่งทานได้สบายๆ ไม่อึดอัดนะคะ ขนมมีให้เลือกหลากหลายชนิด มีขนมครกสิงค์โปร์อันจิ๋วด้วย ทานแบบร้อนๆกำลังอร่อยเลยค่ะ แถมบัวลอยของทานร้านก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาตินะคะ รสชาติกลางๆ ราคาไม่แพง ใครขับรถมา ที่จอดรถสามารถจอดข้างทางได้เลยนะคะ แต่หาค่อนข้างยากค่ะดูเพิ่มเติม
บัวลอยร้านเก่าแก่ย่านกำแพงดิน
#WongnaiHNY2023 ร้านบัวลอยเก่าแก่ จากรุ่นสู่รุ่น ที่ขายมายาวนาน มาทานดึกๆก็มีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสาย มีน้ำเปล่าบริการฟรี วันนี้มาสั่งเมนูร้อนเย็น ,,, บัวลอยไข่หวาน ⭐️4.5/5 น้ำกะทิไม่หวานมาก ค่อนข้างหอมกะทิ มีเม็ดบัวลอย ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน(จริงๆ) เม็ดบัวลอยหนึบหนับนุ่มดีค่ะ บัวลอยไส้เผือก ⭐️4.8/5 น้ำกะทิไม่หวานมากเช่นกัน มีข้าวโพด และบัวลอยสีม่วง5ลูก ไซส์ไม่เล็กไม่ใหญ่ แป้งนุ่ม กัดเข้าไปเ...อ่านต่อ
บัวลอยอร่อยๆ ทึ่ไม่ควรพลาด
เป็นอีกร้านที่รีเควสจะมา เพราะชอบกินบัวลอยมาก อยากลองของที่เชียงใหม่ ร้านนี้ไม่ได้มีขายแต่บัวลอย มีขนมหวาน น้ำแข็งใสด้วยนะเออ รสชาติบัวลอย ดีมาก นุ่มเหนียว น้ำหวานพอดีๆ ราคาไม่แพงด้วย เป็นอีกร้านที่ชอบค่าาดูเพิ่มเติม
ของหวานอร่อยดีครับ ราคาถูกมาก
ร้านอยู่บนถนนกำแพงดิน จังหวัดเชียงใหม่ครับ ของหวานเมนูหลากหลาย และราคาไม่แพงเลย ลูกค้าเยอะพอสมควรครับ บริการโอเค - บัวลอย 20.- ใช้ได้ครับ - โบ๊กเกี๊ยะเย็น 30.- อร่อยสดชื่นครับ ปริมาณเยอะ ใครมาเชียงใหม่แวะมาทานได้ดูเพิ่มเติม
ร้านบัวลอยอร่อยจ้า
ส่วนตัวที่ชอบร้านนี้เพราะกะทิเค้าสด หอมมัน เข้มข้น หวานนวลนัว และสามารถเลือกลดหรือเพิ่มระดับความหวานได้ แล้วตัวบัวลอยยังเป็นแบบปั้นลูกกลมๆ (เดี๋ยวนี้บางที่เค้ามักง่ายเห็นใช้วิธีทำเป็นเส้นแล้วหั่นหรือตัดแทนแล้ว) ทำให้ได้รสความอร่อยของบัวลอยแบบออริจินอลจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม
บัวลอยไข่คู่ ดีงามมากๆ
ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วอยากเติมของหวานมื้อเย็น แนะนำมาลองร้านนี้ จอดรถริมถนน แล้วเดินมาที่ร้านเลยครับ บางวันคนเยอะ อาจจะต้องจอดเลยไปนะครับ เมนู มีหลายอย่าง ที่ควรสั่งเลยคือ บัวลอยไข่คู่ ไข่เค็ม บวกไข่ 1 ฟอง ใส่มาพร้อมเผือก บัวลอย และ ข้าวโพด อร่อย ราคาไม่แพง ต้องลองครับดูเพิ่มเติม