รีวิว BUBB ศิริราช

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านน่ารัก​ ราคาไม่แรง​ นตลาดวังหลัง​ ศิริราช​

เป็นร้านเครื่องดื่มเล็กๆ​ซ่อนตัวเงียบในตลาดวังหลัง(รึป่าว​?? ร้านตกแต่งน่ารัก​ เมนูน่ารัก​น่าลอง เครื่องดื่ม​ราคาไม่แรง​ รับได้​ มีกิมมิค​ของเครื่องดื่ม​แต่ละแก้ว​ทั้งสีสัน​และชื่อเมนู รสชาติ​ อันนร้แล้วแต่คนชอบค่ะ​ส่วนตัวเราว่าก็โอเคเลยค่ะ​ ทานได้​ไม่ได้แย่​ ร้อนๆมาก็สดชื่นดี​ มีเมนูที่รสชาติแปลกลิ้น​แต่ก็ได้อยู่ค่ะ​

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
“Bubb” ร้านชานมแนวใหม่ย่านวังหลัง เลือกท็อปปิงได้ไม่จำกัด ราคาเริ่มต้นแค่ 18 บาท!!

เดินผ่านแล้วถึงกับต้องเหลียวหลังกลับมาดูอีกรอบ เพราะราคาชาของร้าน “BUBB” เริ่มต้นแค่ 18 บาทเท่านั้น แถมยังมีท็อปปิงให้เลือกมากถึง 30 ชนิดเลยทีเดียว ต้องจัดสักแก้วสองแก้วซะแล้ว เริ่มกันที่ “ทวิสต์” (38 บาท) แก้วนี้ใช้ซอสมันม่วง ไข่มุก ชานม และท็อปด้วยครีมชีสรสชาติเข้มข้น คราวหน้าต้องลองสั่งอย่างอื่นบ้างแล้ว ใครอยากกินแต่ไม่อยากเดินทางไป ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มผ่าน LINE MAN ได้เลย!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
[Review] BUBB (บั๊บ) ร้านชาขนมหวานหน้าน้องหมาที่หลายคนอาจมองข้าม
เมนูเด็ด:เดอร์ตี้ชีส, เดอร์ตี้เรด

ด้วยตอนนี้อากาศบ้านเมืองเราเดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อน เดาไม่ได้เลยสักวันว่าวันไหนอากาศจะเป็นยังไง เราเลยอาศัยจังหวะอากาศหนาวๆแบบนี้นี่แหละ ออกมาสูดอากาศเย็นๆให้ชื่นใจสักหน่อย เพราะช่วงนี้สถานการณ์ของ Covid-19 ก็ยังทรงๆอยู่ เราเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานที่บ้าน (หรือที่หลายคนเรียกว่า Work from home นั่นแหละค่ะ) เลยเริ่มรู้สึกล้าร่างกาย ไม่ไหวแล้ว ขอออกมาจากบ้านบ้างเถอะนะ 55555555 และสถานที่ที่เราเลือกที่จ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
หลากหลายราคาถูก รสชาติดี คนเยอะ
เมนูเด็ด:ชานมบราวน์ชูก้า, FARM

เป็นอีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกแถววังหลัง ร้านนี้เดินเข้ามาไม่ไกลจาก ร้านอเมซอนมากร้านอยู่ซ้ายมือ เห็นป้ายชัดเจน พอยืนดูเมนูแล้วรู้สึกว่าเมนูมีให้เลือกเยอะมาก ราคาก็ไม่แพง เลยลองทาน - FARM (ฟาร์ม) เป็นชานมไข่มุก ใส่กลิ่นของ มันม่วง และข้าวโพด ทำเหมือนครีมที่ข้างแก้ว รสชาติถือว่าอร่อยดี รสของมันม่วงกับข้าวโพดไม่ขัดกันทานอร่อย สั่งแบบหวานปกติ ก็ออกมาไม่ได้หวานมาก กำลังดีเลยทีเดียว ตัวไข่มุกใช้ได้ไม่ได...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชานมและเครื่องดื่มราคาถูก

ร้านใหม่เปิดมาได้ไม่นานในซอยวังหลัง ตรงข้ามกาแฟอเมซอล ถัดจากขนมปังวังหลัง พื้นที่หน้าร้านอาจจะน้อยไปหน่อย ยืนรอคิวลำบากนิดนึง ลองสองรอบ เมนูฟาร์ม ขอบแก้วจะป้ายมันม่วง กับ ข้าวโพดสลับมาสวยมาก กินจนหมดแก้ว ยังไม่ละลายลงมาเลย รสออกหวาน หอมมันม่วงกับข้าวโพด อีกแก้วเป็นshock นมช็อคโกแลต ทั้งสองเมนู รสจะไม่เข้มข้น จะออกใสๆเบาๆ ส่วนไข่มุกธรรมดาๆ ไม่มีความฟูและนุ่มเหมือนแบรนด์ดังๆส่วนใหญ่ แต่ราคาก็ถือว...

อ่านต่อ »
BUBB ศิริราช
BUBB ศิริราช
BUBB ศิริราช
BUBB ศิริราช

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชสไข่มุกเปิดใหม่
เมนูเด็ด:brown sugar cheese

ร้าน bubb ร้านเปิดใหม่ สาขานี้อยู่ในตลาดวังหลัง เข้ามาจากท่าน้ำ เลยร้านขนมปังวังหลังไปสักสี่คูหา ร้านเปิดใหม่ มีชาไข่มุก เริ่มต้นที่ 18 บาท คนต่อคิวตลอด ลองชิม 1 แก้วเป็น brown sugar cheese แก้วละ 38 บาท สำหรับรสชาติ ถ้าเทียบกับร้านอื่น ชายังไม่เข้มข้นมากเท่าไหร แต่ราคา คนละเรื่องเลย แก้วขนาดพอดีทาน ไม่หวานมาก

ดูเพิ่มเติม »
38
BUBB ศิริราช
BUBB ศิริราช
ค่าเสียหาย

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
64 รีวิว฿฿฿