เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไส้กรอกจานรวม
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ไส้กรอกจานรวม
11 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีอาหารรสชาติอร่อย ดีที่โทรมาจองโต๊ะก่อนคนมาเรื่อยๆเลยคะ
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง, ไส้กรอกจานรวม, เยอรมันโรล

ร้านไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา จอดรถด้านล่างแล้วเดินขึ้นบันไดมาร้านอยู่บนเขา เราโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนรอบ13.30น.วันอาทิตย์เราไปถึง13.20น. ปรากฏว่าลูกค้ารอบก่อนมาช้าเลยทำให้โต๊ะตอนนั้นยังไม่ว่าง นั่งรออยู่หน้าร้านสักพักมีโต๊ะในร้านที่ใกล้เสร็จเลยบอกเจ้าของว่าเรารอ ขอไม่นั่งโต๊ะเสริมด้านนอก รอไม่นานมากก็ได้โต๊ะคะ ใครwalk-in อาจจะต้องรอนานกว่านี้ บรรยากาศร้านดีมากคะเห็นวิวภูเขาเขียวๆสดชื่น เ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ฟินกลับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ “ ร้านไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา “
เมนูเด็ด:บะหมี่น้ำมันงา, ไส้กรอกจานรวม, เยอรมันโรล

❥❥ บรรยากาศ วันนี้มีอีกหนึ่งร้านอยากมีแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่ได้ไปเที่ยวสวนผึ้งค่ะ “ ร้านไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา “ เป็นร้านอาหารที่ไม่ได้เน้นอาหารหลากหลายมาก โดย Main หลักๆจะมีแค่ไส้กรอก และขาหมูเยอรมันเท่านั้น แต่ความฟินของร้านนี้คือบรรยากาศที่ควรมาเยือนสักครั้งค่ะ การเดินทางมาร้านนี้มาไม่ยาก สามารถปักหมุดมาตาม GPS ได้เลยอาจจะเข้ามาค่อนข้างลึกหน่อย แต่หากมาตามMAP ไม่หลงแน่นอนค่ะ หน้าร้านมีบร...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดื่มด่ำไส้กรอกฯ ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา
เมนูเด็ด:บะหมี่น้ำมันงา, ไส้กรอกจานรวม, German Roll, ขาหมูเยอรมันรมควัน

มาถึงสวนผึ้ง ตั้งใจมาจัดมื้อหลักที่นี่ "ร้านไส้กรอกเยอรมัน บ้านไร่ บรรทิพา" ต้องโทรจองล่วงหน้า เท่านั้น !!! จอดรถเรียบร้อย ... ไหน ล่ะ ร้าน ??? นู่นนนนนน ด้านบน นู่น !!! จะคุ้มค่าการปีนป่ายไหมเนี่ยะ ขาเป๋อยู่ด้วย 😥 ร้านเก่าๆ แต่เป็นธรรมชาติมาก อากาศเย็นสบาย วิวขุนเขา-ต้นไม้ สุดลูกหูลูกตา ... อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ทุกโต๊ะก็มาเพื่อจานหลักไม่กี่จานเหมือนกันหมด ทั้ง 1.ไส้กรอกจานรวม 🌟🌟🌟?...

อ่านต่อ »
36 Likes2 Comments
Share
Quality Review
วิวสวย เยอรมันโรล อร่อย ไส้กรอกโอเค
เมนูเด็ด:ไส้กรอกจานรวม, German Roll, เยอรมันโรล

ร้านอาหารบนวิวเขา สวนผึ้ง ราชบุรี เยอรมันโรล ไส้กรอก ย่างต่าง ๆ อาหารมีเมนูน้อย เครื่องดื่มมีเบียร์ ทางร้านไม่มีน้ำแข็ง นะคะ แนะนำดื่มเบียร์ใรขวด เย็นนานกว่า อาหารสั่ง เยอรมันโรล สองชิ้นราคาถูกกว่า เยอรมันโรลเเฮมสด ติดมันรสชาติออกเค็มนิด ๆ อร่อย ย่างบนเตาถ่าน จิ้มมัสตารด์นิด อร่อยเลยค่ะ ไส้กรอกย่างรวม ไส้กรอกชีส, ไส้กรอกรสเผ็ด, ไส้กรอกพริกไท และไส้กรอกรสรสดั้งเดิม จานใหญ่ ชิ้นโตเต็มคำ เสริฟ์...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share