เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไส้กรอกรวมมิตร
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ไส้กรอกรวมมิตร
3 check-ins
Quality Review
ก็ยังคงยืนยันค่ะ ว่าไปสวนผึ้งต้องไม่พลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, German Roll, ไส้กรอกรวมมิตร, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา (สวนผึ้ง) "กรุณายกหูโทรศัพท์จองโต๊ะก่อนมาที่ร้านค่ะ" ร้านนี้ยากมากที่จะรับ walk-in นะคะ ไม่ใช่อะไรค่ะ ร้านมีโต๊ะไม่เยอะมาก น่าจะไม่เกิน 10 โต๊ะได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ โทร.มาจองโต๊ะล่วงหน้ากันแทบทั้งนั้นค่ะ ร้านเปิดเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เที่ยงจนถึงค่ำๆ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวสวนผึ้งค่ะ ร้านอยู่ลึกหน่อย แต่คุ้มค่าในการมาเยือนแน่นอน พอถึงร้าน...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ธ.ค. 2018

กรุณายกหูโทรศัพท์จองโต๊ะก่อนมาที่ร้านค่ะ

อ่านต่อ »
13 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Impressive in every way! A super shining star of Suan Pung.
เมนูเด็ด:บะหมี่น้ำมันงา, ขาหมูเยอรมัน, ไส้กรอกรวมมิตร, เยอรมันโรล

A great place for German sausage and great view. If you happened to be in Suan Pung, this place is a must. Super friendly service. Food is tasty and made of fresh quality ingredients. Everything makes you feel like home!

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่งชมวิว สวนผึ้ง ราชบุรี
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวมมิตร, เยอรมันโรล

เป็นร้านที่มีความอินดี้ เป็นส่วนตัว สงบ วิวสวย อยู่ในอำเภอสวนผึ้ง ร้านจะอยู่บนเนิน ต้องจอดรถด้านล่าง เดินขึ้นขั้นบันไดหิน ไปประมาณเกือบร้อยขั้น แต่จะมีจุดพักขา เรื่อยๆ ถ้าเดินไม่ไหวแบบลวดเดียว ทางบันได เดินไดทีละคน ได้อารมณ์แบบไปเดินป่า ที่นี่โต๊ะนั่ง มีน้อย มีประมาณ 5โต๊ะ ช่วงที่ไป โต๊ะสุดท้าย ที่เจ้าของร้านจะรับลูกค้า พอจะกลับ เจ้าของฝากให้ปิดประตูทางขึ้นด้านล่างให้ด้วย^___^ อาหารอร...

อ่านต่อ »
ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง
ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินลม ชมวิว หม่ำไส้กรอกเยอรมัน ที่สวนผึ้ง
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, German Roll, ไส้กรอกรวมมิตร

ร้านนี้ถือเป็น scenic point ของสวนผึ้ง ขับรถมาทางไร่อุษาวดี แล้วปีนบันไดขึ้นมา 90 ขั้น จะเจอร้านไส้กรอกเยอรมัน มีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะ จุได้ประมาณสัก 40 คน ร้านเปิดเฉพาะวันจันทร์ และวันเสาร์อาทิตย์ (ได้ข่าวว่าจะปิดปรับปรุงร้าน 2 เดือน จะแวะมาแนะนำให้โทรมาก่อนนะครับ เมนูเด็ดที่นี่มี - German Roll เป็นหมูม้วน ชิ้นละ 130 บาท - ไส้กรอกรวมมิตร 380 บาท - Bone-in ham ชาหมูเยอรมันทอดกรอบ 350 บาท เจ้าข...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ไส้กรอกที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, German Roll, ไส้กรอกรวมมิตร, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

สุดชายขอบของราดรี มีร้านดีๆรออยู่มากมาย ไส้กรอกรวมและไส้กรอกเยอรมันรออยู่นึกตามนะคะ เดินขึ้นเขาได้ความสดชื่น กำลังเหนื่อยๆพอดีๆ หายใจหอบนิดหน่อย ไปนั่งในร้าน อากาศเย็นๆ ลิลลีหอมๆ จากนั้นก็มีกลิ่น กริลๆของไส้กรอกมาเตะจมูกจนคว่ำ พอสัมผัสคำแรก ลงไปกองอยู่ตรงนั้นเลย เชรดดด ความกรุบ texture ความละมุน ความกลมกล่อม เต็มๆคำ ไม่ไหวละ หิว 55

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share