เมนูแนะนำโดยสมาชิก
German Roll
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ German Roll
3 check-ins
Quality Review
ก็ยังคงยืนยันค่ะ ว่าไปสวนผึ้งต้องไม่พลาดร้านนี้
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, German Roll, ไส้กรอกรวมมิตร, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา (สวนผึ้ง) "กรุณายกหูโทรศัพท์จองโต๊ะก่อนมาที่ร้านค่ะ" ร้านนี้ยากมากที่จะรับ walk-in นะคะ ไม่ใช่อะไรค่ะ ร้านมีโต๊ะไม่เยอะมาก น่าจะไม่เกิน 10 โต๊ะได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ โทร.มาจองโต๊ะล่วงหน้ากันแทบทั้งนั้นค่ะ ร้านเปิดเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เที่ยงจนถึงค่ำๆ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวสวนผึ้งค่ะ ร้านอยู่ลึกหน่อย แต่คุ้มค่าในการมาเยือนแน่นอน พอถึงร้าน...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ธ.ค. 2018

กรุณายกหูโทรศัพท์จองโต๊ะก่อนมาที่ร้านค่ะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ดื่มด่ำไส้กรอกฯ ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา
เมนูเด็ด:บะหมี่น้ำมันงา, ไส้กรอกจานรวม, German Roll, ขาหมูเยอรมันรมควัน

มาถึงสวนผึ้ง ตั้งใจมาจัดมื้อหลักที่นี่ "ร้านไส้กรอกเยอรมัน บ้านไร่ บรรทิพา" ต้องโทรจองล่วงหน้า เท่านั้น !!! จอดรถเรียบร้อย ... ไหน ล่ะ ร้าน ??? นู่นนนนนน ด้านบน นู่น !!! จะคุ้มค่าการปีนป่ายไหมเนี่ยะ ขาเป๋อยู่ด้วย 😥 ร้านเก่าๆ แต่เป็นธรรมชาติมาก อากาศเย็นสบาย วิวขุนเขา-ต้นไม้ สุดลูกหูลูกตา ... อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ทุกโต๊ะก็มาเพื่อจานหลักไม่กี่จานเหมือนกันหมด ทั้ง 1.ไส้กรอกจานรวม 🌟🌟🌟?...

อ่านต่อ »
36 Likes2 Comments
Share
13 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ชมวิวพร้อมทานอาหารฝรั่งรสดี
เมนูเด็ด:German Roll, ไส้กรอกรวม

การเดินทาง : มีที่จอดรถให้ ต้องเดินขึ้นบันได ขึ้นไปที่ร้าน แอบมีเหนื่อยเหมือนกัน แต่คุ้ม ขึ้นมาด้านบน เห็นวิวภูเขาสวยๆ เขียวๆ อื่นๆ : ต้องจองก่อนมานะ การบริการ : โอเคนะ เจ้าของร้านอัทยาศัยดี อาหาร : มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ เป็นอาหารฝรั่งที่ใช้การ grill พวกไส้กรอกทั้งหลาย มีเตา grill โชว์อยู่กลางร้านด้วย สั่งไส้กรอกรวม , german roll , ซุปฝักทอง , ขนมปัง roll มา ชอบ german roll ที่สุด แต่ซุปฝ...

อ่านต่อ »
ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง
ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง
ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วิวสวย เยอรมันโรล อร่อย ไส้กรอกโอเค
เมนูเด็ด:ไส้กรอกจานรวม, German Roll, เยอรมันโรล

ร้านอาหารบนวิวเขา สวนผึ้ง ราชบุรี เยอรมันโรล ไส้กรอก ย่างต่าง ๆ อาหารมีเมนูน้อย เครื่องดื่มมีเบียร์ ทางร้านไม่มีน้ำแข็ง นะคะ แนะนำดื่มเบียร์ใรขวด เย็นนานกว่า อาหารสั่ง เยอรมันโรล สองชิ้นราคาถูกกว่า เยอรมันโรลเเฮมสด ติดมันรสชาติออกเค็มนิด ๆ อร่อย ย่างบนเตาถ่าน จิ้มมัสตารด์นิด อร่อยเลยค่ะ ไส้กรอกย่างรวม ไส้กรอกชีส, ไส้กรอกรสเผ็ด, ไส้กรอกพริกไท และไส้กรอกรสรสดั้งเดิม จานใหญ่ ชิ้นโตเต็มคำ เสริฟ์...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
10 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
เด่นที่วิวและบรรยากาศ ไส้กรอกรสชาติมาตรฐาน มีดีที่ย่างถ่าน อย่าคิดมากกับบริการ
เมนูเด็ด:German Roll, เยอรมันโรล

มาเที่ยวสวนผึ้ง มีไม่กี่ร้านที่เป็น Users’ choice มาทานร้านนี้ต้องจองก่อน อย่าถามอะไรปลายสายเยอะจะโดนเหวี่ยง รสชาติดีตามมาตรฐานของไส้กรอกที่ควรจะเป็น ไม่ได้วิเศษอะไร แอบคิดว่า Overrated อีกแล้ว วิวดีมาก ต้องมาทานเพราะวิวจริงๆเลย ซุปฟักทอง รสชาติดีมาก ต้องสั่ง เยอรมันโรล อร่อยมาก ต้องสั่ง ไส้กรอกรวม รสชาติมาตรฐานไม่ต้องสั่งก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง

0 Like0 Comment
Share