4.4
85 เรตติ้ง (69 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodiary
1.6k2k22.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 335
Quality Review
น้อยแต่มาก 🍺
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล, ซุปฟักทอง

12/64 ร้านรับลูกค้าจำกัด ควรโทรจองก่อนนะคะ วอล์คอินไป เห็นมีโต๊ะว่าง แต่อาจติดลูกค้าจองค่ะ บรรยากาศร้านเหมือนทานบนยอดเขา วิวต้นไม้ลำน้ำกับอากาศดีๆ สดชื่นมากค่ะ อาหารมีไม่กี่เมนู แต่อร่อย ทานกับเบียร์คือดีเลย เยอรมันโรลชอบจนต้องเบิ้ลอีกจาน สรุป ถ้าชอบไส้กรอกเยอรมัน จริตบ้านๆ บรรยากาศธรรมชาติ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Cheun Meun
2k1.4k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 619
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มาสวนผึ้งต้องแวะ แต่อย่าลืมโทรจองก่อนน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล, บะหมี่คลุกน้ำมันงา

ไส้กรอกเยอรมันสวนผึ้งไร่บรรทิพา ร้านนี้อยากไปกินมาก ตั้งแต่เห็นรีวิวในหลาย ๆ ช่องทาง พอมีโอกาสมากินก็ได้กินแบบจัดเต็ม - ขนมปังย่างบนเตา เสิร์ฟมาร้อน ๆ ปาดเนยนิด กินกับเยอรมันโรลเข้ากั๊นเข้ากัน - เยอรมันโรล เป็นเมนูเบคอนสามชั้นม้วนกลมๆ หอมกลิ่นรมควัน มีมันแทรกพอกรุบกริบ รสไม่เค็มจนเกินไป - ไส้กรอกรวม มี 5 ชนิด อร่อยทุกแบบ - ออเดิร์ฟเย็น เป็นไส้กรอกสไลซ์เป็นแผ่นมี 3 แบบ เราได้ชิมไปแบบเดียวแ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.2k96k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 967
Quality Review
สเต็กอร่อย ไส้กรอกก็ดี บรรยากาศธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

ใครมาเที่ยวสวนผึ้ง แนะนำอยากให้จองมาทานร้านนี้ยามเย็นค่ะ เพราะจะได้ทั้งทานของอร่อยและได้ชมบรรยากาศภูเขาต้นไม้ธรรมชาติมากๆค่ะ 🌭 ไส้กรอกจานรวม มีไส้กรอกรวม 5 ชนิด มีความอร่อยทุกแบบเลย คือจะมีความกรุบๆ และมีรสชาติแต่ละแบบต่างกันไปค่ะ 🍖 ขาหมูเยอรมันรมควัน เนื้อนุ่มหนังกรอบ ทานกับซอสมัสตาร์ดอร่อยจัง มีผักและมันฝรั่งมาให้ทานด้วย ก็อร่อยเช่นกัน 🥩 เยอรมันโรล แฮมรมควัน หนังกรอบๆเนื้อหนุบๆมีม...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.9k91.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,272
Quality Review
ก็ยังคงยืนยันว่าเป็นร้านที่ห้ามพลาดเมื่อมาสวนผึ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำมันงา, ขาหมูเยอรมัน, German Roll, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล, สลัดไฮโปรโปนิกส์, พอร์คช็อป, dry sausage, Cold Cuts

🍖ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา🍖 ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ชอบมากและแนะนำทุกๆ คนที่มาเที่ยว #สวนผึ้ง #ราชบุรี ว่าไม่ควรพลาด ในทริปตะลุยร้านเด็ดราชบุรีกับหม่อมอิงค์และพี่ๆ นักชิมย่อมต้องมีร้านนี้อยู่ในลิสต์ ร้านอยู่ลึกหน่อยนะคะ แต่คุ้มค่าในการมาเยือนแน่นอน . . 📍ร้านนี้ยากมากที่จะรับ walk-in นะคะ ไม่ใช่อะไรค่ะ ร้านมีโต๊ะไม่เยอะมาก ลูกค้าส่วนใหญ่ โทร.มาจองโต๊ะล่วงหน้า ร้านเปิดศุกร์-เสาร์-อาทิตย์-จัน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 ม.ค. 2020
ก็ยังคงยืนยันค่ะ ว่าไปสวนผึ้งต้องไม่พลาดร้านนี้
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.7k62.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,092
Quality Review
อาหารอร่อยร้านวิวสวยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกจานรวม, ขาหมูเยอรมัน, เยอรมันโรล, สลัดไฮโปรโปนิกส์

ร้านไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง ราชบุรี ร้านสวยวิวแจ่มบรรยากาศดีมาก เมนูมีให้เลือกไม่มากนักราคาไม่แพงอร่อยคุณภาพดี เมนูที่สั่งมาทานมี ดังนี้ - ไส้กรอกรวม จานนี้เป็นจานที่ควรค่าแก่การลองอร่อยคุณภาพดีทุกชิ้นทานเพลินดีเลย - เยอรมันโรล เป็นอีกจานที่อร่อยหอมคล้ายแฮมรมควัน มีความหนังกรอบรอบๆ แทรกมันตรงกลางเล็กน้อย - ขาหมูเยอรมัน จานนี้เนื้อนุ่มหนังกรอบแห้งดีไม่มันเลี่ยน เนื้อขาหมูแดงเนื้อแดง...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,178
Quality Review
👉ใครไปเที่ยวสวนผึ้ง อย่าพลาดร้านนี้ค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศสุดชิล‼️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ไส้กรอกรวม

🚗พี่ไปสวนผึ้งมาค่ะ ครั้งนี้มาอัพเดทร้านอาหารและคาเฟ่ ที่พักสวยๆ กันหน่อย หลังจากที่ไม่ได้มา 10 ปี ได้แล้วมั้ง 😁 🏡German Sausages Suan peung ร้านไส้กรอกเยอรมัน สวนผึ้ง แนะนำโดย แอดมินเพจ กินวันละร้าน : 1 Eat At A Time เราต้องเชื่อเค้าค่ะ การันตีมาขนาดนี้ 👉แว้บบ....แรกที่จอดรถที่ลานจอดด้านล่าง ทุกคนถาม ร้านอยู่ไหนอ่ะ ?? 555 ↗️⬆️↖️ โน่นๆ ปีนบันไดขึ้นไปเลยจ้า!! กว่าจะถึงร้าน หอบ แฮ่กๆ 😜‼...อ่านต่อ