รีวิว บุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ แอนด์สเต็ก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อกำแพงแสน ชิ้นใหญ่ ชุ่มฉ่ำ
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์วัวตัวเดียว ชีสเนื้อ 1 ชั้น

หลังจาก 🚈 รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายเปิดมาที่สถานีสนามไชยเราก็หมายมั่นปั้นมือจะมาทานแฮมเบอร์เกอร์ร้านบุรินทร์ กินข้าว เส้นทางเดิน 💃ออกจากสถานีสนามไชยมุ่งหน้าไปทางตาม GPS มุ่งหน้าไปทางถนนอัษฎางค์หรือไปทางทิศ Farm to Table (ไม่ได้อยู่ ติดกันนะค่ะ) ใช้เวลาเดินตาม GPS ราว 5 นาที ร้านเป็นแถวขนาดเล็กห้องกระจกติดแอร์เย็นฉ่ำ ตัวครัวจะแอบอยู่อีกด้านหนึ่ง นอกร้าน 🍔🍔วันนี้เราสั่งเบอร์เกอ...

อ่านต่อ »

14 Likes1 Comment
Share
14 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ให้คะแนนซี่โครง

ร้านนี้ให้คะแนนตรงที่เมนู ซี่โครงหมูนะคะ คือเลาะออกมาง่ายมากๆค่ะ ใส่ใจบริการดีนะคะ บอกให้แยกซอสก็ทำมาดีค่ะ เบอร์เกอร์นะคะ ก็สั่งเป็นเบอร์เกอร์เนื้อมา ก็พอใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ว้าว สปาเก็ตตี้ผงชูรสน่าจะพอสมควรนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like2 Comments
Share
5 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์คุ้มมาก ให้ของเยอะ ราคาน่ารักสุด

ร้านเล็กซุกซ่อนของดีย่านบ้านหม้อ บรรยากาศสบายและราคาน่ารักสุด รู้สึกว่าคุ้ม อาหารมีพวกสเต็ก เบอร์เกอร์ สปาเกตตี สลัด และข้าวราด ที่แนะนำคือเบอร์เกอร์ชีสเนื้อ ใช้เนื้อไทยทำนะแต่ดีมาก ๆ juicyสุดดดด ส่วนสเต็กไก่แอบแห้งไปนิดนึง เฟรนช์ฟรายส์อร่อย ประทับใจที่เจ้าของทำสดใหม่จานต่อจาน ทำเองหมด ให้เยอะมาก แนะนำเด้อ ใครเอารถมา จอดแปะ ๆ ได้ข้างร้านนะคะ หรือไปจอดที่ยอดพิมานได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
สายอาหารฝอราคาสบายกระเป๋าต้องโดน
เมนูเด็ด:Ribs, เบอร์เกอร์เนื้อ2ชั้น

ร้านอาหารฝรั่งจากเชฟเก่าโรงแรม ที่จอดรถค่อนข้างหายาก ต้องจอดข้างทางเอา ไม่ก็โทรถามทางร้านได้ว่าที่จอดใกล้ๆร้านมีรึเปล่า แต่ตอนนั้นไม่มีเลยไปจอดตรงยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ห่างกัน 500 เมตร 4ชม.40บาท ชิวๆไป สั่งอาหาร2อย่าง เบอร์เกอร์เนื้อ: เลือกได้ว่าจะเอาเนื้อกี่ชิ้นตามระดับความหิว และเลือกความสุกได้อี๊ก ส่วนตัวไม่ชอบดิบมากเลยสั่ง medium well ไป กำลังดี เนื้อข้างในสีชมพูนิดๆ ยังคงความฉ่ำอยู่ ตอนแรกเ...

อ่านต่อ »
บุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ แอนด์สเต็กบุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ แอนด์สเต็ก

4 Likes1 Comment
Share
22 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารคุณภาพรสชาติเยี่ยม แต่ราคาบ้านๆ เพราะเชฟขายเอง
เมนูเด็ด:มันบด, พอร์คชอปย่างเนยซอสพริกไทยสด, สปาเกตตี้ผัดพริกแห้งกระเทียม-ไส้กรอกหมูรมควัน, เบอร์เกอร์ไก่มีงา & เฟรนช์ฟรายส์

เบอร์เกอร์ไก่รสเซอร์ไพร์สมาก ไก่นุ่ม มีหอมเจียว วากาเมะ อร่อยค่ะ ขนมปังนุ่มหอมมาก พอร์คชอปซอสพริกไทยสดหอมจัดจ้านมากค่ะ สปาเกตตี่พริกแห้งเส้นหนึบๆกำลังดี มันบดเนียนมากกกกก สุดอะ จอดรถอาจยากหน่อย จอดข้างๆทางได้เป็นเวลา แต่ถ้าสะดวกสุดไปจอดคลองหลอดเดินมานิดหน่อย หรือยอดพิมานก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
บุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ แอนด์สเต็กบุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ แอนด์สเต็ก

1 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2017
photo
ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและ อาหารก็อร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะผักโขมอบชีส
ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share