รีวิว Café Kantary ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
มนต์เสน่ห์ที่ไม่เลือนหาย คาเฟ่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ Cafe Kantary ระยอง

รู้สึกดีจริง ๆ ที่ได้กลับมาเยือนอีกครั้ง ถึงแม้จะเป็นรอบที่สามแล้วก็ตาม กับคาเฟ่สุดคูลอย่าง Cafe Kantary แต่คราวนี้เป็นสาขา ระยอง ครับ ซึ่งเป็นสาขาที่สองในเครือ Cafe Kantary แน่นอนครับ ว่าที่แห่งนี้ยังคงมี 3 สิ่งพิเศษ ซึ่งเป็นเหมือนมนต์เสน่ห์เลย นั่นก็คือ ความสบาย ความสนุก ความสงบ เพื่อน ๆ สามารถหามุมสบาย ๆ นั่งทานอาหารจิบกาแฟได้ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถแฮงก์เอาต์กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน หรือจ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แหล่งรวมเค้กและขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Strawberry Waffle

Cafe Kantary ชื่อนี้แฟนๆขนมคงรู้จักกันดีแน่ ปัจจุบันมีหลายสาขาตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ผมได้ใช้บริการบ่อยก็สาขาบางแสนกับศรีราชา พอดีงวดนี้ได้มาจังหวัดระยอง ก็ต้องไม่พลาดชิม สะสมจำนวนสาขา อิอิ รูปแบบร้านเรียกว่าถอดแบบกันมาก็ว่าได้ แต่ละสาขาจะคล้ายๆกันเลย รวมถึงตู้เค้ก ที่โชว์ไว้ได้อลังการมากๆ เค้กเค้าเยอะดีจริงๆ มีหลากหลายชนิด สีสันสวยงาม น่ากิ๊นนน่ากิน แล้วรสชาตก็ค่อนข้างไว้วางใจได้ด้วย สาข...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลากหลายสะดวกบรรยากาศดีนิยามคาเฟ่กลางเมืองระยอง
เมนูเด็ด:เครปเค้กช็อคโกแลต, คาปูชิโน่เย็น, เครปคาราเมลกล้วยหอม

เมื่อนึกถึงคาเฟ่แบบโมเดิร์น บรรยากาศดีในตัวเมืองระยองร้านนี้น่าจะเป็นร้านอันดับต้นต้นที่คนนึกถึง ด้วยความกว้างขวางของร้าน ตกแต่งแบบสไตล์คลาสสิคในโทนขาวเหมือนร้านแบบคาเฟ่อังกฤษ ช่วงสายมีแสงส่องผ่านกระจกทำให้ร้านดูสว่างสบายตา สำหรับเมนูที่ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวและหวาน ส่วนตัวแนะนำเป็นของหวานและเครื่องดื่มน่าจะดีกว่า โดยเฉพาะกาแฟต่างๆ และที่เน้นคือเครปพร้อม ไอศครีมหลากรส ทั้งเครป คาราเมล ผลไม้ แฮมไ...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
เค้กและเบเกอรี่น่าหม่ำในย่านนี้
เมนูเด็ด:Caramel pancake

ค่าเฟ่ในเครือแคนทารี่ ขนมอร่อยๆ ตามแบบฉบับแคนทารี ในเขตตัวเมืองระยอง จัดไป 4 ดาว ร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม Kameo Grand ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท สามารถจอดรถได้ในพื้นที่โรงแรม บรรยากาศร้านขายขนมและเบเกอรี่ และ เครื่องดื่มชากาแฟ Smoothie ต่างๆ ขนมและเครื่องดื่มของร้านนี้ก็เป็นร้านคุณภาพที่ราคาไม่โหดเมื่อเทียบบรรยากาศและคุณภาพ ร้านน่านั่งมีบรรยากาศสบายๆ แถม หลัง 20.00 ราคาเบ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟลาเต้ รสชาติเพลนมาก

เคยกินกาแฟลาเต้ร้อนที่คาเฟ่แคนทารี่ สาขาศรีราชา จำได้ว่ารสชาติใช้ได้ วันนี้มาทำธุระแถวระยอง จึงแวะทานกาแฟที่สาขานี้ สั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 70 บาท เห็นรูปลักษณ์กาแฟออกมา มีอึ้งเล็กน้อย คือหน้าตาแบบนี้ ร้านข้างถนนที่ไหนก็ทำได้ ไม่น่าจะเป็นกาแฟของร้านดัง ฟองนมฟูหนา ต้องตักทิ้ง กาแฟมีรสคั่วไหม้เกรียม ไม่มีรสหวานของนมสด ทานเพื่อเพิ่มคาเฟอีน พอได้ ให้เครดิตกับการตกแต่งร้านที่ดูดีและนั่งสบายมากกว่าค่ะ...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
4 check-ins
Quality Review
ตกแต่งสวย บรรยากาศในสวน ^_^ อาหารเพิ่มขึ้นเยอะกว่าแต่ก่อน ราคาแรงนิดหน่อย ^^"
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ครีม, นมสดร้อน

Cafe Kantary ร้านที่ไม่ได้มาซะนาน ^^" คิดถึงเลยค่า พอมาถึง มีอะไรหลายๆๆอย่างที่เปลี่ยนไป เช่น มีการขยายร้านด้านหลัง มีเมนูเพิ่มขึ้นเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ^___^ ที่ตั้ง : เส้นสุขุมวิท อยู่หน้า โรงแรมคามิโอแกรนด์ :) เมนูอาหาร : มีทั้งเครื่องดื่มร้อน/เย็น ไอศกรีมเจลาโต้ เบเกอรี่ เค้ก เครปต่าง เดี๋ยวนี้เมนูเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย มีอาหารคาวแล้วนะคะ เช่นติ่มซำ ขนมจีบ ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2016

เครปนุ่มๆ นมสดหอมอร่อย

อ่านต่อ »
14 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
จิบชา ทานเค้ก ในบรรยากาศสงบ เงียบ นั้งสบาย !!
เมนูเด็ด:ชาร้อน

"Cafe' Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) ระยอง" จิบชา ทานเค้ก ในบรรยากาศสงบ เงียบ นั้งสบาย !! เดินทางขับรถมาไกล ผ่านเมืองระยอง หาอะไรดื่มแก้ง่วงซะหน่อย เลยมาแวะร้านนี้ซะเลย......ตัวร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองระยอง ริมถนนสุขุมวิท หน้าโรงแรม Kameo Grand Hotel ถ้าเห็นโรงแรมแล้วก็ให้หาที่จอดรถริมถนนได้เลยครับ ร้าน cafe' นี้เป็นร้านสาขามีสาขากระจายอยู่ทั้วไปในหลายจังหวัด การตกแต่งร้านเหมือนกันเกือบทุกสาขา เมื่...

อ่านต่อ »
Café Kantary ระยองCafé Kantary ระยอง

17 Likes0 Comment
Share