เมนูแนะนำโดยสมาชิก
croque calin
21 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ croque calin
3 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ครัวซองต์เลิศรสในร้านสวยเก๋สไตล์ฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, croque calin, croissant

คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสในตึก Eight Thonglor ถ้าใครเดินผ่านเข้าไปบ่อยๆ สิ่งที่สังเกตได้ง่ายก็คือส่วนของห้องที่อบขนม ซึ่งเปิดเป็นกระจกให้มองเห็นได้ ชวนเข้าไปชิมขนมที่ทำเสร็จใหม่ๆ วันที่ไปเป็นตอนเช้า เลยเลือกทานเป็นเมนูอาหารเช้า ซึ่งทางร้านแนะนำว่าครัวซองต์ และ poached eggs ของเค้าอร่อย จริงๆ ไม่ค่อยชอบครัวซองต์ แต่ก็ลองสั่งครัวซองต์ธรรมมามา และ Croque Calin ครัวซองต์อบใหม่ มีความกรอบของแป้ง แล...

อ่านต่อ »
Calin La Boulangerie
Calin La Boulangerie
Calin La Boulangerie
Calin La Boulangerie

6 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ครัวซองแฮมไข่อร่อยไม่เลี่ยน
เมนูเด็ด:croque calin

ร้านอยู่ตรง Eight ทองหล่อชั้น 1 ตกแต่งร้านได้เหมือนอยู่เมืองนอก ถ้าได้อากาศหนาวซักหน่อยคงจะดี กลับมาที่เมนูสำหรับอาหารเช้า สั่งเป็น croque calin จะเป็นครัวซองกรอบนุ่มหอมกำลังดี โปะด้วยแฮมและไข่หน้าตาน่าทานเชียว รสชาติโดยรวมโอเคนะไม่ผิดหวัง อร่อยไม่เลี่ยน ส่วนกาแฟสั่งเป็นสุมาตราเย็น พนักงานมีเอาผงกาแฟมาให้ดมดูกลิ่นเพื่อเลือกด้วย แต่รสชาติยังไม่โอสำหรับตัวกาแฟ การบริการยิ้มแย้มแจ่มใสดีใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
Calin La Boulangerie
มีผงกาแฟให้ลองดมกลิ่นด้วย
Calin La Boulangerie

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ Parisian style สุดแสนอร่อย ในบรรยากาศ สุด casual
เมนูเด็ด:baguette, French Onion Soup, Strawberry Millefeuille, croque calin, croissant

นี่คือร้าน cafe อาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุด ทุกเมนูรสชาติอร่อยลงตัว เลือกสรรวัตถุดิบอย่างดี อร่อยตั้งแต่ ขนมปัง baguette croissant อาหารเช้า brunch ยันของหวาน ฝากความไว้วางใจ ได้ทุกครั้งที่แวะไปทาน ทุกเมนูอร่อย แต่ที่ทานประจำ คือ Pan roasted seabass, French Onion Soup, Mushroom soup, Cocotte และของหวานอย่าง Strawberry Millefeuille

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ดื่มกาแฟที่ปารีสเมืองไทย
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, Strawberry Millefeuille, croque calin, croissant

เดินเข้ามาในร้าน คุณจะนึกว่าคุณอยู่ที่ปารีส ทุกอย่างถูกตกแต่งให้ได้กลิ่นไอของความเป็นฝรั่งเศส ทั้งของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ บรรยากาศทำให้คุณผ่อนคลายได้ในวันหนักหน่วง หรืออยากจะนั่งเรื่อยๆทำงานก็ดูจะแสนสบาย ร้านนี้ขึ้นชื่อของกาแฟ มาแล้วต้องลอง ลองแล้วคุณจะติดใจ

ดูเพิ่มเติม »
Calin La Boulangerie
Calin La Boulangerie

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
boulangerie ดีๆใจกลาง กทม. ที่ French Onion Soup เด็ดดวง!!!!!
เมนูเด็ด:Marmalade, Strawberry Jam, Croque Madame, French Onion Soup, croque calin

ผมไปลอง calin เนื่องจากมีคนบอกว่าอาหารที่นี่ดีมาก ได้รางวัล Best of Wongnai ด้วย แถมบรรยากาศดีอีกต่างหาก หลังจากได้ไปลองก็ไม่ผิดหวังเลยครับ จากการสำรวจร้านตอนแรกพบ ก็รู้สึกว่า Calin เป็นร้านแบบ Parisian café การตกแต่งเสมือนนั่งอยู่ Café ริมถนนในฝรั่งเศส บรรบากาศดีมากๆครับ พนักงานที่แนะนำเมนูมีความรู้และยินดีช่วยเหลือให้คำแนะนำดีเยี่ยม รับรู้ได้เลยถึงการเทรนมาอย่างดีครับ Complimentar...

อ่านต่อ »
24 Likes10 Comments
Share