เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Rocket salad
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Rocket salad
27 ก.ย. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้าน Calin อร่อยแบบปารีส ในโครงการ The Ei8ht Thonglor
เมนูเด็ด:coffee, Rocket salad, Egg benedict, ซุปเห็ด, Strawberry Millefeuille

ร้าน Calin cafe (กาแล็ง คาเฟ่) หรือชื่อเต็มๆว่า Calin Le Boulangerie et Le Cafe ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโครงการ The Ei8ht Thonglor ค่ะ มีที่จอดรถทั้งชั้นบนบริเวณชั้น 4 ของตัวอาคารหรือจะเป็นชั้นใต้ดินใกล้กับฟู้ดแลนด์ก็ได้ค่ะ (อย่าลืมให้ทางร้านสแตมป์บัตรจอดรถให้นะคะได้ฟรี 2 ชั่วโมงค่ะ) มาถึงร้านแล้วคนเยอะทีเดียวค่ะ เริ่มจะมีคิวรอบ้างแล้วประปราย โชคดีเราได้ที่นั่งเรียบร้อย ร้านนี้มีโซนที่นั่งแบบด้านใ...

อ่านต่อ »
26 Likes4 Comments
Share
29 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านสบายๆ หอมไปด้วยกลิ่นอบครัวซองนิดๆ
เมนูเด็ด:Rocket salad, croissant

ที่ตั้งร้านอยู่ที่อาคาร 8ight ทองหล่อ มีที่จอดรถ เข้าถึงง่าย ร้านอาหารเป็นร้านสไตล์ฝรั่งเศสแนว casual dining นะคะ เมื่อเข้าไปถึงหลังการสั่งอาหารทางร้านจะนำชุดขนมปังเนยมาให้ทานระหว่างรออาหารที่สั่งไป ไปทานมาหลายครั้งแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้รีวิว เมนูที่ชอบที่สุดในร้านที่ต้องห้ามพลาดเลยมี 2 จานค่ะ คือพาม่าร็อกเก็ตสลัด ที่ราดซอสบาซัมมิคเวนีเกร็ทมา รสชาดดีมากค่ะ และอีกอย่างที่ไปกี่ครั้งก็ต้องสั่งคือ ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
yummmm;) but more dessert please!
เมนูเด็ด:Rocket salad, ซุปเห็ด, Strawberry Millefeuille

The selections and taste of their food remains the same since months ago when I first visited the place. That is a pro and a con. The pro being that my all time favorite mushroom soup is as awesome as usual, creamy and intense with fluffy pie on top, still hold a special place in my heart. On the other hand, their few options of dessert bored me. Of course, we all tried the strawberry thingy al...

อ่านต่อ »
Rocket Salad (recommended)
Seabass With White Wine Sauce

3 Likes1 Comment
Share