รีวิว Camp Curry สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนชิมแกงกะหรี่กะทะร้อน ในบรรยากาศแคมปิ้งสุดชิลล์
เมนูเด็ด:Sukiyaki Beef, Hokkaido Milk Pudding, Fully-loaded vegetables Curry

ถ้าพูดถึงประเทศที่อยากจะไปเที่ยวมากที่สุดแล้ว สำหรับเราก็คงจะไม่พ้นกัประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่มีดีทั้งการท่องเที่ยว ทัศนียภาพ วัฒนธรรม และที่แน่นอนที่สุด “อาหารญี่ปุ่น” หากไม่รวมอาหารประเภทซูชิ หรือราเมง “แกงกะหรี่” ก็เป็นหนึ่งในอาหารประจำชาติที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องรู้จัก จะดีแค่ไหนหากมีแกงกะหรี่จากประเทศญี่ปุ่น มาเสิร์ฟร้อนๆ พร้อมทานที่ร้าน Camp Curry ในห้าง Siam Paragon ชั้น 4 ในบรรยากาศเหมือนม...

อ่านต่อ »

44 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Great but not the best
เมนูเด็ด:Grandma' Beef Curry, BBQ Curry

The highest praise, a food critic can give is “ I keep coming back” this is my 4th time Although definitely not the best curry i have ever had, it doesn’t fail to deliver the most basic thing a customer will ask for, like good taste, good price, generous amount.

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แกงกะหรี่กระทะร้อนกลางเมือง เข้มข้นใช้ได้เลย แต่แอบงงๆกับร้านบางอย่าง
เมนูเด็ด:Tokyo Curry

แวะมากินแกงกะหรี่ที่พารากอนหลังจากไปเที่ยวงาน Thailand game show 2019 ค่ะ ร้านนี้เห็นมานานแล้ว ผ่านอยู่บ่อยๆ ได้มาลองจริงๆจังๆสักที เมนูเขามีหลายอย่างค่ะ เน้นเสิร์ฟมากับกระทะร้อน เราสั่งเป็นเมนูแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอด ราคาจานเดี่ยว 250 บาท (บวกvatเป็น 275 บาท) รีเควสหมูมัน/ไม่มันได้ เลือกระดับความเผ็ดได้ รสชาติอร่อยมากกกกก เพราะมันมาแบบร้อนๆด้วย กระทะก็ร้อนอยู่ตลอด ข้าวก็ร้อนฉุยน่ากิน แถมตัวแกง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวหน้าฮายาชิอร่อยดี ราคาไม่แรง

มาลองข้าวแกงกระหรี่ Camp ไม่ได้กินนาน คือร้านนี้มีสาขาที่โตเกียวด้วย รอบนี้สั่งข้าวหน้าซอส Hayashi หรือข้าวสตูว์สไตล์ญี่ปุ่น สั่งเป็นหมู หมูตุ๋นแบบนุ่มมาก ซอสเข้มข้นดีเลย จานละ 150 บาท เพิ่ม Topping ไข่ออนเซ็น ชีส และไก่ทอด ส่วนตัวชอบนะ ซอสเข้มดี ปริมาณเยอะ ราคาไม่แรง จะแรงเพราะเพิ่ม Topi g ไปเยอะเนี่ย และก็สั่งสลัด Hango มาแก้เลี่ยน ที่ร้านใช้ผักโครงการหลวงด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
นึกถึงแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสเด็ด ต้องที่นี้ Camp Tokyo’s best curry
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่เนื้อวัว สูตรคุณยาย##1

Camp curry ร้านข้าวแกงกะหรี่ชื่อดังส่งตรงจากญี่ปุ่น เปิดแล้วทีาพารากอนชั้น4 ข้าวแกงกะหรี่ที่ปรุงสดจานต่อจาน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ camping รวมถึงภาชนะใส่อาหารด้วย ก็ทำให้เรานึกถึงการออกไปตั้งแคมป์ที่ไหนซักที่ ร้านเปิด: 10.00-22.00 ทุกวัน โทรสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่ : 02-610-9612 ร้านนี้ รับบัตรเครดิตนะคะ 💳💵 วันนี้เราสั่ง ข้าวแกงกะหรี่เนื้อสูตรคุณยาย เผ็ด...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ขอบิวท์อารมณ์เป็นเด็กนักเรียนญี่ปุ่นมากินแกงกะหรี่ร้อนๆในบรรยากาศกางเต๊นท์-ออกค่าย-สะพายเป้กันบ้าง
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่กุ้งทอด, Tokyo Curry, BBQ Curry

Camp Curry – ร้านแกงกะหรี่ที่เน้นธีมเหมือนได้ไปออกค่าย Camping แล้วทำอาหารต้มแกงกินร่วมกันอย่างสนุกสนานนี้มีสาขาหลักอยู่ที่โตเกียว และมีทั้งหมด 33 สาขาทั่วญี่ปุ่นค่ะ โดยสำหรับสาขาที่กรุงเทพฯนี้ถือเป็นสาขานอกญี่ปุ่นสาขาแรกของแบรนด์นี้เลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ที่สยามพารากอนชั้น 4 ตัวร้านเปิดโล่งโปร่ง ดูระบายอากาศดีลดปัญหากลิ่นติดตัว แต่ถ้าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัวขึ้นอีกนิดก็ขอนั่งด้านในได้ค่ะ บรร...

อ่านต่อ »

130 Likes9 Comments
Share
10 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาปิ๊กนิ๊กกับเมนูแกงกะหรี่กันๆ
เมนูเด็ด:Big Camp Fire curry

หนึ่งในร้านเก๋ๆสำหรับเมนูข้าวราดแกงกะหรี่ กับบรรยากาศแบบทานสนุกเหมือนมาปิ๊กนิ๊กกัน 3.5 ดาวนะคะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 4 ตรงข้ามร้านเนื้อคู่ บรรยากาศร้านนึกว่าร้านขายของ Camping มากกว่าจะดูเป็นร้านอาหาร ร้านนี้เป็นร้านไม่ใหญ่นะค่ะ มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะเอง แต่การตกแต่งร้านเรียกว่ามีจุดขาย ทำให้การทานออาหารบันเทิงใจ เสมือนเปลี่ยนบรรยากาศมาทานข้าวกันแบบที่โต๊ะอาหารเต็มไปด้วยอุปกรณ์ปิกนิคกันแบบจร...

อ่านต่อ »

48 Likes21 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
ราเมนต้นตำรับ ยาวนานกว่า 50 ปี ของดีทองหล่อที่คนญี่ปุ่นยังยกนิ้วให้! • [Ad]
3.9
51 รีวิว฿฿฿
Sagami Central World
Sagami Central World
3.7
53 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
3.7
51 รีวิว฿฿฿
Coco Ichibanya สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 4
Coco Ichibanya สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 4
3.9
42 รีวิว฿฿฿
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
SEKAI NO YAMACHAN The Manor สุขุมวิท 39
3.8
80 รีวิว฿฿฿
Taishoken Ramen
Taishoken Ramen
3.9
51 รีวิว฿฿฿