4.1
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 12:00

รีวิว Caravan

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
611.1k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 111
Quality Review
เปิดโลกอาหารตามแนวคาราวานเส้นทางสายไหมกับร้าน Caravan ที่พัทยา (มีภาพเมนู)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันที (เกี๊ยว) อาหารอุซเบ, Caramel-Nut Cake

#เปิดโลกอาหารตามแนวคาราวานเส้นทางสายไหม . ร้านอาหาร Caravan ติดอันดับ Tripadvisor's Top 10 Restaurant in Pattaya และได้ Tripadvisor Travelers' Choice ในปี 2022 ร้านนี้เขานำเสนออาหารชาติต่างๆ ตามเส้นทางคาราวานตั้งแต่อาร์เมนเนีย รัสเซีย (อุซเบกิสถาน คาซัคสถาน คีร์กิซสถาน รัสเซีย ยูเครน) เรื่อยไปจนถึงอุยกูร์ (มุสลิมในจีน) และเกาหลี (ตามแบบชาวโครยอซารัม หรือชนชาติเกาหลีในเอเชียกลาง) จัดเป...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
821.2k6.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 419
Quality Review
อาหารรัสเซีย เนื้อวัว เนื้อแกะ อร่อยดีแท้

ถึงไปรัสเซียไม่ได้ แต่มาซ้อมกินอาหารรัสเซียก่อนได้ 🎯 ร้านหาง่ายมากๆ อยู่เยื้องๆ ร้าน Le Bagutte (ไม่รู้เขียนชื่อถูกเป่า) ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง จุดแวะของนักท่องเที่ยว ด้านหน้าพอจอดริมถนนได้ ถ้าไม่มีก็ลองซอยข้างๆ ถ้าไม่ไหวจริงๆ จอด Terminal แล้วเดินเอา 🚪 ร้านมีขนาด 1 ห้องถ้วน เปิดประตูเข้าไป มีโต๊ะใหญ่ๆ 2 โต๊ะเป็นโซฟาแดงอันใหญ่มาก โต๊ะเล็กขนาด 4 คนอีก 2-3 โต๊ะ 👨‍🍳 พนักงานต้อนรับเป็นคนไทย เม...อ่านต่อ

photo
Nuch
2667723
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 861
Quality Review
อาหารมุสลิมจร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้ดังใน tripadvisor อันดับต้นๆในอาหารรัสเซีย ร้านนี้ไม่มีเนื้อหมูผสมเลย มันก็จะฟินๆหน่อย อะนะ 555 อาหารที่สั้งมา ผ่านจร้า อร่อย ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ การบริการ ดีค่ะ ไปช่วงกลางวัน คนไม่เยอะ ถ้าตอนเย็น ก็จะเยอะหน่อย เพราะเป็นร้านที่ทุกคนคอมเม้น ว่าต้องมาร้านนี้ดูเพิ่มเติม

photo
MU
41086
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 856
Quality Review
สวรรค์​ของคนรักเนื้อ​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคบับเนื้อแกะ, ดอลม่า Dolma, ซุป Borscht, Beef Stroganoff, Lamb Shashlik, Pelmeni, Uzbek Pilaf

เริ่มจากอยากลองทานอาหารรัสเซียแล้วไปเจอรีวิวในกูเกิ้ล​มาอีกทีว่าอาหารรัสเซียที่ไหนอร่อยที่สุด​ คาราวานเด้งมาที่แรกเลยจ้าา​ ยอมนั่งรถไปพัทยาเพื่อไปกินที่นี่​เพราะอยากรู้ว่ามันอร่อยยังไงพอไปถึงก็​เริ่มจากซุปบอช​ เนื้อเขาตุ๋นจนเปื่อยนุ่มละลายในปาก​ เกี๋ยวรัสเซียก็หนึบหนับอัดเนื้อแน่น​ ดอลม่าครีมมี่มากๆจุ่มกับครีมเปรี้ยวนัวมาก​ ซาโมซ่าเนื้อกับฟักทองหอมกรอบไม่มันกลมกล่อมสุด ส่วนจานคไลแมกซ์​ต้องเป็นอ...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2016
ดูแล้ว 618
เคบับเนื้อแกะที่นี่อร่อย หอมจากการย่าง และไม่เห็นคราว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เคบับเนื้อแกะ

ครั้งแรกกับการลองอาหารรัสเซีย เลยเลือกมาลองทานร้านนี้ เพราะที่พัทยา มีร้านอาหารรัสเซียเยอะมาก แต่ไม่เสียใจเลยที่เลือกร้านนี้ เพราะอาหารปรุงได้รสชาติดี เคบับที่ทำจากเนื้อแกะก้อร่อยมาก หอมจากการย่าง และไม่เห็นคราว , ซุป อร่อย ถึงแม้จะมีรสชาติที่ไม่เผ็ด แต่สามารถปรุงออกมาได้อร่อยเช่นกันอ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยู้ฮูหวานเย็น  สาขาพัทยา
Ad ·
ยู้ฮูหวานเย็น สาขาพัทยา
แวะชิลที่ร้านหวานเย็นย่านพัทยา รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ได้ลองแล้วจะติดใจ
On The Road Pattaya
Ad ·
On The Road Pattaya
คาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ พัทยาที่ต้องเช็กอินในสไตล์มิดเซ็นจูรี่ ยุค 70s
฿฿