รีวิว ChaEn Matcha โครงการ The Seasons

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มัทฉะเข้มๆ แก้วเล็กไปนิด
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้โคตรเข้ม

มัทฉะเข้มข้น หวานน้อย ขมหน่อยๆ ไม่ฝาด ชงสดๆแก้วต่อแก้ว (แต่แก้วเล็กไปหน่อยนะ 😅) สำหรับเรา เราว่ายังสู้ Nama Tea Bar ไม่ได้นะ เจ้านั้นเข้มข้นสุดแล้ว แต่ก็ยังพอฟัดพอเหวี่ยง ราคาถูกกว่านิดนึง มุกหนุบๆอร่อยดี 😋

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านของ สายชาเขียว 🌿

Cha En เน้นชาเขียว ร้านมุมเล็กๆ ในเดอะซีซั่น ถึงแม้จะตั้งอยู่ในศูนย์อาหาร แต่ถือว่า เป็นโซนที่มีความส่วนตัว พอได้อยู่นะ เมนูเครื่องดื่มเน้นชาเขียว หลากหลายคะ ซึ่งเราไม่ใช่สายนี้ ดูหน้าตาเมนูที่ถูกจริตกะเรา ก็เลยลองสั่ง เมนูนี้มา 👇👇👇 Black Tea Kuromitsu Latte แก้วเล็กไปหน่อย ความอร่อยก็พอได้ค่ะ มีเจลลี่หนุบหนับ ไม่เล็กไม่ใหญ่ดูดระวังกันนิด😆 ไม่ทันเคี้ยว ก็ลงคอไปเลย😂😂😂 สำหรับเรา มัน...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองน้ำแข็งใสชาเขียวดูบ้าง
เมนูเด็ด:Matcha Latte

เคยมาทานเครื่องดื่มร้านนี้แล้วค่ะ ซึ่งร้านนี้จะเน้นความเข้มขมชา ไม่ค่อยหวาน บางเมนูออกจืด >.< ซึ่งเราชอบความไม่หวานแบบนี้ค่ะ ดูได้ทานรสชาเด่นดี รอบนี้เห็นมีดีลแนวน้ำแข็งใสขนมปัง ดูหน้าตาน่าทานดี เลยอยากมาลองดูค่ะ - ChaEn Pan Pan ชาเอ็นปังปัง 119 บาท เป็นชาเขียวปั่น รอบๆมีฟองนม โรยต่อด้วยขนมปัง คอนเฟลค โปะด้านบนสุดด้วยถั่วแดงบด และราดซอสคาราเมล เสริฟมาพร้อมนมข้น และซอสคาราเมล ถ้วยเล็กๆด้วยค่ะ ...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2016

ชาเขียวที่นี่มีหลากหลายเมนู

อ่านต่อ »
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ชามะ ชาสัก 2 แก้วมะ
เมนูเด็ด:Matcha Latte Frappucino

วันนี้แวะมานอนนวดที่ The Season ผ่อนคลายเสร็จก็ต้องกินต่อ ช้าอยู่กระไร รีบมุ่งหน้าไป ร้าน Chama ร้านชาเขียว สูตรเข้มข้น ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้ๆ Tops supermarket ติดกับร้าน Eye Class ของ The Seasons สนามเป้า ตอนนี้กำลังมีดีลของวงใน เครื่องดื่ม 2 แก้ว จากราคา 140 บาท เหลือเพียง 109 บาท อย่าช้า รีบกดซื้อแล้วไปลองชิม 🍵🍵 ซื้อดีลจะสามารถซื้อเครื่องดื่มได้ 2 แก้ว ซึ่งสามารถเลือกได้จาก 3 เมนูท...

อ่านต่อ »
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons

54 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2016

ดื่มชาซะหน่อย มัชชะสูตรเข้มข้น

อ่านต่อ »
31 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่มัทฉะพรีเมี่ยมมาก ราคาไม่แพงด้วยนะ
เมนูเด็ด:Matcha Latte, ชาเอ็นปังปัง

พิกัดร้าน : เดอะซีซั่นส์ชั้น 1 ใกล้ร้านแว่นตา EYE CLASS เปิดตั้งแต่ 10:00 - 20:00 น. 📶 มีไวไฟและน้ำเปล่าฟรี บริการตัวเอง ( เหยือกน้ำเปล่าเทยากและลำบากมาก กลัวเทละฝาหลุดออกมา ) การเดินทาง : รถไฟฟ้าBts สถานี สนามเป้า ไม่ใกล้ไม่ไกล มาใช้ Voucher ที่แลกเอาไว้ จากราคาปกติ 119 บาท เหลือเพียง 100 บาท ใช้แต้มไป 1000 ชาเอ็นปังปัง หรือ ปังเย็นนั่นเอง แต่เป็นรสชาติ ชาเขียวมัทฉะ เพราะ ทางร้านขึ้น...

อ่านต่อ »

29 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวหลากหลายแบบ น่าลอง
เมนูเด็ด:Matcha Latte

ร้าน Chaen Matcha อยู่ในโครงการ The Seasons บริเวณ Tops Supermarket พอเดินเข้ามาร้านจะอยู่ทางขวามือ เป็นห้องเล็กๆ1ห้องค่ะ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก ครั้งนี้มาใช้ดีลวงใน แลกเครื่องดื่มปั่น 2 แก้วค่ะ เมนูที่สั่ง คือ Matcha Latte Frappe และ Matcha Chocolate Frappe ซึ่งทั้งสองแก้วจะเป็นชาเขียวมัทฉะปั่น รสชาติเข้มข้นดี ได้กลิ่นชัดเจน ในส่วนของช็อคโกแลตเรากลับไม่ค่อยรู้สึกถึงรสชาติเท่าไรค่ะ แต่ถ้าถามว่า...

อ่านต่อ »

31 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ดอยคำ ราชเทวี
ดอยคำ ราชเทวี
Early Bird Cafe Asoke
Early Bird Cafe Asoke
Aiincha Union Mall ลาดพร้าว
Aiincha Union Mall ลาดพร้าว
Hey! Coffee
Hey! Coffee
ปลายนา คาเฟ่
ปลายนา คาเฟ่