4.1
466 เรตติ้ง (375 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว จันทรโภชนา มหาราช

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kong Kin Geng
232682.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 371
Quality Review
ร้านอาหารขึ้นชื่ิอ แห่งจังหวัด จันทบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงหมูชะมวง

ร้านอาหารและศูนย์รวมของฝากขึ้นชื่อ ของจังหวัดจันทบุรี การบริการดีเยี่ยม อาหารจะเป็นอาหารท้องถิ่นของจังหวัด เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่คนกรุงเทพ ไม่คุ้นชินในชื่อ แต่รสชาติกลมกล่อม แกงหมูชะมวง เป็นจานโปรดที่สุดในครั้งนี้ หมูนุ่มๆชิ้นใหญ่ มาพร้อมกับน้ำแกงที่หวานอมเปรี้ยว ที่จอดรถเยอะ และราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,090
Quality Review
มาเมืองจันทบุรี มากินร้านนี้ทุกรอบ อาหารพื้นเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกะปิ, มัสมั่นทุเรียน, เส้นจันท์ผัดปู (กล่องเล็ก สำหรับ 1 ท่าน), แกงหมูชะมวง, ผักเหลียงผัดไข่

มาเมืองจันทบุรีมากินร้านนี้ทุกรอบแต่สาขานี้เพิ่งมาครั้งแรกอร่อยทั้งสองร้านค่ะอาหารขึ้นชื่อก็ตามที่คนอื่นแนะนำ มัสมั่นทุเรียนอร่อยดีค่ะรสชาติกำลังนัวนัวพอดีกลิ่นมัสมั่นไม่แรงจนเกินไปกลิ่นทุเรียนก็ไม่จัดานง่ายค่ะ หมูชะมวง รสชาติดีไม่เค็มไม่หวานจนเกินไปกำลังดีค่ะ เส้นจันท์ผัดปูอบโอ่งก็อร่อยดีนะเส้นจันท์นุ่มนุ่มผัดไม่มันจนเกินไปปูก็กรอบๆ ใบเหลียงผัดไข่อร่อย ปลาทูก็อร่อยค่ะ อาหารอย่างอื่นก็โอเค...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1421.9k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,483
Quality Review
ร้านรับแขก นักท่องเที่ยวเยอะ มาชิมอาหารพื้นบ้านเมืองจันทบุรี
เมนูเด็ด: แกงหมูชะมวง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดเมืองจันทบุรี ที่ได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2022 เป็นการการันตี ร้านนี้สามารถ จอดรถ ริมถนนข้างๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน โซนด้านซ้ายจะเป็นโซนซื้อของฝาก ส่วนด้านขวาและหน้าร้านจะเป็นฝั่งที่ไว้สำหรับทานอาหาร อาหารที่นี่ออกเร็ว จะมีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารทั่วไป วันนี้มาแล้วต้องสั่งตลอดคือ หมูชะมวงและผัดหมี่เส้นจันท์ อร่อยครับ ร้านนี้อยากให้มาลองดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 ต.ค. 2020
ร้านอาหารพื้นเมือง ร้านดังของเมืองจันท์
photo
ART Eat for Fat
3011.3k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,364
Quality Review
ร้านอาหารท้องถิ่น จ.จันทบุรี ที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอมาจู (ถุงใหญ่ สำหรับไม่เกิน 5 ท่าน), เส้นจันท์ผัดปู (กล่องเล็ก สำหรับ 1 ท่าน), แกงหมูชะมวง

จันทร์โภชนา - Chantorn Pochana (Maharaj) ร้านอาหารเก่าแก่และมีชื่อเสียงของจังหวัดจันทบุรี ใก้บริการอาหารท้องถิ่น ในราคาที่ไม่แพงเลย ใครที่อยากทานอาหารท้องถิ่นแท้ๆ รสชาติดีๆ ต้องไม่พลาดที่จะมาทานที่ร้านนี้ สำหรับสาขามหาราช นับเป็นสาขาที่ 2 ของร้านนี้ ซึ่งเราเคยทานอีกสาขานึงมาแล้ว 🔹แกงหมูชะมวง 🐷 (150.-) อาหารพื้นบ้านของจังหวัดจันทบุรี เนื้อหมูชิ้นใหญ่ กับแกง ต้มหมูจนเปื่อย จากนั้นเพิ่มความเปร...อ่านต่อ

photo
Crazy Foodie
1389906.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,400
Quality Review
ร้านเก่าแก่ของจันทบุรี​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มมะปี๊ดโซดา, ลอมาจู

เรามาดึกๆ​ คนเยอะมาก​ ขับรถวนหลายรอบหาที่จอด หน้าร้านจอดไม่ได้ด้วย ร้านให้จอดเฉพาะบางคัน ร้านสวย​ ตกแต่งแบบไทย​สีขาว กว้าง​ สว่าง​ จะมีโซนที่นั่งทานและโซนขายของจันทบุรี อาหารจะเป็​นอาหารท้องถิ่น​ เราสั่งมา3อย่าง น้ำส้มมะปี๊ดโซดา​ คือน้ำส้มจิ๊ด​ อร่อย​ เปรี้ยวหวาน​ สดชื่น ลอมาจู​ อันนี้แปลกดี​ เป็น​แกงใส่สับปะรด​ แกงใสๆ​ ก็อร่อย​ รสกลมกล่อม เส้นจันท์ผัดปู​ เส้นจันท์นี้นุ่มอร่อย​ ปูเป็น​ปูนิ่ม​ เ...อ่านต่อ

photo
EatMe.IfUCan
801.1k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,181
Quality Review
ร้านจันทรโภชนา

ร้านจันทรโภชนา ร้านในจันทบุรี อีกร้านที่ดี ร้านสวย บรรยากาศดีด้วย ไม่ร้อน ราคาก็ไม่แพงไป เหมาะสม กับอาหาร และร้าน เมนูหลากหลาย เป็นเมนูนิยมของจันทรบุรี ที่สั่งมา ชอบหมดเลยค่ะ โดยรวมดีค่ะ ยิ่งมาทานเป็นครอบครัวยิ่งดีเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ