รีวิว จันทรโภชนา ถนนมหาราช

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ส.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เส้นจันท์ผัดปู สูตรดั้งเดิมของแท้ต้นตำรับ
เมนูเด็ด:เส้นจันท์ผัดปู

ร้านอาหารจันทรโภชนาร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเบญจมราชูทิศ อ.เมืองจันทบุรี ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่มากๆของจังหวัดจันทบุรีแล้วค่ะเพราะเปิดมานานกว่า 50 ปีแล้ว เป็นร้านที่รู้จักของคนเมืองและนักท่องเที่ยวนักชิมว่าไปแล้วต้องห้ามพลาด ร้านเป็นตึกใหญ่ค่ะ จะมีการตกแต่งร้านแบบสไตล์สีขาวสะอาดตามั่กๆ โปร่งๆ รู้สึกสบายและปลอดโปร่งน่านั่งมากๆค่ะ ลมพัดเย็นสบายมากๆ ถ้ามากันเยอะจะได้นั่งด้านนอกที่เป็นโต๊ะย๊าวยา...

อ่านต่อ »
จันทรโภชนา  ถนนมหาราชจันทรโภชนา  ถนนมหาราชจันทรโภชนา  ถนนมหาราช

22 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลอมาจู คืออะไร? ลองแล้วติดใจนะคะ😛
เมนูเด็ด:ลอมาจู

มาจันทบุรี ทานไรดีน้าา ?? เสิชปุ๊ป ร้านนี้ได้รับการแนะนำมากมายเลยค่า ร้านอยู่ในตัวเมืองเลย ค่อนข้างหาที่จอดยาก มีที่นั่งเยอะนะคะ มีมุมขายของฝากด้วยค่ะ เมนู - ลอมาจู อร่อยย แกงน้ำใสๆ ใส่สัปปะรด มะเขือเทศ ใส่ไข่ด้วย - เส้นจันท์ผัดปู เส้นค่อนข้างจืดๆนะคะ ปูทอดได้กรอบดีค่ะ - ถั่วฝักยาวผัดกะปิกุ้งแห้ง อันนี้อร่อยใช้ได้นะคะ โดยรวม ลอมาจู ผ่านมาก็ลองทานนะค่า 😁

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ถ้าไม่มาถือว่า...ผิด!!!!

ถ้าไม่มาถือว่าผิด.....จริงๆนะ เวลาไปเที่ยวไหน นอกจากจะต้องไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแล้ว การแวะชืมร้านเด่นดังประจำเมืองก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่อยากจะแนะนำ เหมือนกับร้านนี้ที่มาจันทร์ต้องแวะมา ไม่ใช่เพราะว่าความอร่อย หรือได้ค่าโฆษณาหรอกนะ อย่างที่บอกตอนปิดท้ายทุกครั้งว่า ความอร่อยมันขึ้นอยู่กับแต่ละคน(เฟ้ย) ชอบใครชอบมัน คนละสเปค ฉะนั้นคุณภาพในด้านต่างๆ และความแปลก ลูกเล่นที่มีให้ใน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่มาร้านนี้ ไม่ถึงจันทบุรีจริงหรอ
เมนูเด็ด:แสร้งว่า

มีแต่คนบอกว่าไม่มาร้านนี้ ยังไม่ถึงจันทบุรี แต่พอได้ทานแล้วก็อร่อยๆดี จะเป็นเอกลักษร์ตรงที่เป็นอาหารพื้นเมืองของคนจันทบุรี เช่น หมูชะม่วง ส้มตำทุเรียน แกงแค ยำมังคุด มัสมั่นทุเรียน ซึ่งเป็นผลไม้เด่นของจังหวัดนี้เลย ที่ร้านยังมีเป็นร้านขายของฝากอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสะอาด สวย
เมนูเด็ด:แกงหมูชะมวง, เส้นจันท์ผัดปู

ร้านอาหารขึ้นชื่อของเมืองจันทร อาหารส่วนมากเป็นอาหารพื้นเมือง และไทยโบราณ สาขานี้ที่จอดรถสามารถไปจอดในพื้นที่ของห้างแฟมิลี่สแคว์ได้ มีอยู่พอประมาณ ร้านแต่งโทนสีขาว จริงๆก็แทบจะขาวล้วนเลย ดูหรูหรา สะอาด แอบเกร็งนิดๆ โต๊ะในร้านมีพอดีๆ ไม่ชิดกันเกิน ไม่อึดอัด สั่งอาหารไป 4 อย่าง ข้าวเปล่าอีก 1 จาน อาหารมาอบบให้รอพักนึง แต่ไม่นานมาก แกงหมูชะมวง อาหารพื้นเมืองของเมืองจันทร ที่มาแล้วต้องสั่งแหละเนอะ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยมาก สมกับเป็นร้านอาหารท้องถิ่นเมืองจันทบุรี
เมนูเด็ด:ลอมาจู, หมูชะมวง

ร้านอาหารในเมืองจันทบุรีที่รีวิวว่าดีในวงใน จริงๆ เคยมากินหลายครั้งละ ก็ยังรสชาติอร่อยเหมือนเดิม เริ่มจาก แกงหมูชะมวงเข้มข้น ใบอร่อย น้ำแกงอร่อยเข้มข้นจิมๆ ลอมาจู ไม่มีรูป น้ำแกงออกเปรี้ยวๆ หวานๆ นัวดี ผัดไทเส้นจันท์ผัดปูอร่อยดี แต่ถ้าทิ้งไว้จนเย็นมันเส้นแข็งๆ อ่ะ เมนูที่เหลืออร่อยดีจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่มาจันทรบุรีแล้วควรมาโดน
เมนูเด็ด:ยำมังคุด, ส้มตำทุเรียน

มาเป็นรอบที่สอง ยังอร่อยเหมือนเดิมแต่มีบางเมนูที่หายไป ตอนมาถึงเที่ยงพอดีคนเยอะแต่เจ้าหน้าที่ดีมากจัดคิวพูดจาดีทำให้ไม่หงุดหงิดเดินซื้อของเพลินๆได้โต๊ะแล้ว อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง ร้านไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อนมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2017

อร่อย บรรยากาศดี กินกลางวันอากาศร้อนไปหน่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ผัดไทย 100 กระทะ
ผัดไทย 100 กระทะ
ยายตุ๊ สาขา 2
ยายตุ๊ สาขา 2
Natural Kitchen
Natural Kitchen
บ้านล้าน...9
บ้านล้าน...9
The C Samet Beach Resort
The C Samet Beach Resort