4.1
219 เรตติ้ง (188 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว เฉาก๊วยมุกดา

รีวิวที่พูดถึง
เที่ยวไทยกัน
16 เม.ย. 2023

เฉาก๊วย อร่อยที่สุดในเมืองมนุษย์ ที่📌เฉาก๊วยมุกดา📌 ชื่อสถานที่: เฉาก๊วยมุกดา ประเภท: ที่กิน ที่ตั้ง: ลานจอดรถ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน เฉาก๊วยมุกดา ตั้งอยู่บริเวณใต้ต้นโพธิ์ลานจอดรถหน้าวัดพระธาตุหริภุญชัยฯ เฉาก๊วยของทางร้าน เป็นเฉาก๊วยนมสด ทำออกมาในลักษณะ ชานม บราวชูการ์ บอกเลยครับ อร่อยจริงๆครับ ลองแล้วจะชื่นใจ เจ้าของร้านก็เป็นกันเอง กินอร่อย...อ่านต่อ

EakSarawut
30 มี.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เฉาก๊วย เจ้าดังเมืองลำข อร่อย หวานมัน ดีกรี USERS’ CHOICE 2023

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเฉาก๊วยเจ้าดังของเมืองลำพูน ดีกรี USRES’ CHOICE 2023 ที่ขายอยู่ในพื้นที่ ลานจอดรถของ วัดหริภุญชัย ร้านขายเมนูเดียวเลย คือ เฉาก๊วยมุกดา ที่ทางร้านให้สโลแกนว่า อร่อยที่สุดในเมืองมนุษย์ แก้วละ 40 บาท ร้านนำเฉาก๊วย มาราดด้วยน้ำตาลเคี่ยว และใส่นมสดคาร์เนชั่น ลงไปจนเต็มแก้ว เสริฟ์มา รสชาติหวาน มัน นานๆได้กิน อร่อยเลยครับ แนะนำมาลองชิมกันครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2023
ผ่านมาลำพูน เป็นต้องแวะเติม
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
20 มี.ค. 2023
เฉาก๊วยมุกดา​ อำเภอเมืองลำพูน

ร้านตั้งอยู่ในบริเวณของพื้นที่พระธาตุหริภุญชัยจังหวัดลำพูน สามารถจอดรถได้ทางด้านหน้าของวัด และเดินมาทางซ้ายร้านจะเป็นซุ้มขายมี​ ป้ายบอกชัดเจน แนะนำให้สั่งไม่หวานมากนักเพราะรสชาติจะค่อนข้างออกหวานเลยทีเดียว แต่เมื่อทานรวมๆกันแล้ว จะของมันนมและหวานหอมตัวน้ำตาลเฉาก๊วยหนุบหนับ​ ทานดับร้อนได้ดีเลยทีเดียว #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
29 ม.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านเฉาก๊วยชื่อดังเมืองลำพูนในวัดพระธาตุหริภุญชัย ไหว้พระเสร็จก็ต้องแวะซื้อก่อนกลับทุกครั้ง หวานเย็นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วย

... ร้านเฉาก๊วยชื่อดังของลำพูน ขายอยู่ในบริเวณวัดพระธาตุหริภุญชัย เข้ามาก็จะเจอป้ายมีลูกศรชี้บอก เวลาไหว้พระเสร็จก็แวะซื้อมาทานดับร้อนแทบจะทุกครั้งที่ไปเลยครับ 🤣🤣🤣 . . . เฉาก๊วยเป็นชิ้นเต๋าเล็ก ๆ มีความนุ่มหนึบเวลาเคี้ยว ใส่น้ำแข็ง น้ำตาลเคี่ยว ออกหวาน ๆ หอม ๆ และราดด้วยนมสดคาร์เนชัน ซื้อแล้วออกไปถ่ายรูปกรุบกริบ รอให้เครื่องต่าง ๆ ผสมกันก็พร้อมทาน หวานหอมชื่นใจ ดับร้อนได้ดีงามเลย 🤩🤩🤩 .....อ่านต่อ

ทุกคนในร้านอัธยาศัยดี รับลูกค้าดีครับเรื่องการบริการลูกค้าต้องยกให้เลยครับ 🥰กำลังผสมผสานกันอย่างลงตัวสัญลักษณ์ที่คุ้นเคย
3 ม.ค. 2022
เฉาก๊วยร้านดังแห่งเมืองลำพูน ไปกี่ครั้งก็ต้องซื้อ ดับร้อน ชื่นใจครับ
Pankfoun
17 ม.ค. 2023
(ลำพูน) เฉาก๊วยที่อร่อยที่สุดในเมืองมนุษย์แล้ว

มาลำพูนทั้งที ที่ขาดไม่ได้คือต้องแวะมาไหว้พระธาตุหริภุญชัย แห่งเมืองลำปูน เพื่อความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ เมื่อออกจากวัดก็ต้องมาแวะที่ประจำ ร้านเฉาก๊วยมุกดา ร้านจำหน่ายเฉาก๊วยที่อร่อยที่สุดในเมืองมนุษย์ ด้วยอัธยาศัยที่ดีของพี่คนขาย ความเร็วในการส่งสินค้า (สั่งปุ๊บได้ปั๊บ) คุณภาพสินค้า และความอร่อย ต้องยกให้เขาจริงๆ ร้านนี้ ราคาถูก ทานคลายความร้อนได้ดีมาก สมแล้วที่เป็น 1 ใน user choice แห่งเมือง...อ่านต่อ

Daungyeewa
19 ก.ย. 2022
มาลำพูนทีไรก็ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พร้อมแข็ง, เฉาก๋วยนมสด

เฉาก๊วยมุกดา เฉาก๋วยนมสด ชอบ เพราะอร่อย มาลำพูนทีไรก็ต้องแวะมา มาวันธรรมดา คนน้อย แทบจะไม่มีคนเลย คุณยายสั่งแบบไม่เอานม เค้าก็คิดราคาเท่ากัน เราชอบแบบใส่นมสด เข้มข้น หอมมัน อร่อยๆ มีที่นั่งกินตรงนั้น กินเสร็จแล้วเค้าจะให้เราเทน้ำแข็งลงถัง แยกขยะ แก้ว หลอด ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม

28 ก.ย. 2016
เฉาก๊วยอร่อยที่สุดในเมืองมนุษย์

PARI’S Homemade Bakery Chiangmai สาขาหน้าเรยีนา
PARI’S Homemade Bakery Chiangmaiสาขาหน้าเรยีนา
ร้านเบเกอรีโฮมเมดเชียงใหม่ พรีเมียมทุกชิ้น สายหวานต้องฟินแน่นอน
Chic88 Restaurant
Chic88 Restaurant
ร้านอาหารครอบครัวเชียงใหม่ เต็มอิ่มอาหารคุณภาพ พร้อมฟังดนตรีสดเพราะ ๆ