รีวิว ขาหมูเจริญแสง สีลม

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งมาทั้งขา 🍖 คุ้มกว่าเยอะ
เมนูเด็ด:ขาหมู คากิ

ร้านขาหมูร้านโปรดที่เคยไปนั่งทานที่ร้านแค่ครั้งเดียว นอกนั้นฝากคนหิ้วตลอดหรือไม่ก็ใช้บริการไลน์แมน ช่วงนี้ไลน์แมนคิดโปรค่าส่ง flat rate 29 บาทสำหรับสั่งอาหารจากร้านนี้ คุ้มอยู่ (เพราะปกติถึงมีส่วนลดค่าส่ง ก็จ่ายค่าส่งแพงกว่านี้) ครั้งนี้ลองเปลี่ยนไปสั่งเป็นเมนูเนื้อหนัง ขนาดธรรมดา 50 บาท ได้มาปริมาณจุ๋มจิ๋ม เหมาะแค่ชิมแต่ทานไม่อิ่มแน่นอนถ้าหิว ต้องสั่งอย่างน้อย 2 ชุด ถ้ารู้ว่าน้อยขนาดนี้คงสั่...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2017

ร้านขาหมูน้ำแดงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

อ่านต่อ »
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ก็พอกินได้

รู้สึกหิวเลยสั่งgetไปซื้อไปตอน9โมงกว่าๆคือขาหมูเล็กใหญ่หมดเหลือแต่แบบเนื้อหนังเลยสั่ง​ เนื้อหนัง2ถุง​เครื่องในข้าวหนึ่งถุง​ มาด้วยเรื่องรสชาติ​คือพี่ว่าเค็มไปหรือของใกล้หมดเลยเค็มต้องราดน้ำส้มช่วย ตามรีวิิวเลยที่อยู่ในวงในเค้าไม่ให้ผักกาดดองเลยส่วนข้าวคือแข็งไปนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
Quality Review
วันนี้สั่งให้ลูกน้องไปซื้อมาทานที่บ้านครับ
เมนูเด็ด:ขาหมู, ขาหมู คากิ, ลิ้นใหญ่

ขาหมูUser Choice ร้านดัง ข้าวขาหมูร้านเจริญแสง วันนี้ฝนตกพรำๆแต่อยากทานขาหมูร้านนี้ครับ เลยโทรไปจองไว้ก่อน วันนี้สั่ง ลิ้นทั้งอันเลยครับ สั่งแบบพิเศษเอาทั้งอันเลย ไม่หั่นด้วย55 เอามาหั่นเองที่บ้านครับ จะหนาจะบางแค่ไหนตามใจเราเลย ส่วนตัวผมชอบลิ้นร้านนึ้ครับ นุ่มดี ลิ้นอร่อย สะอาดดีครับ น้ำพะโล้ชุ่มเข้าเนื้อ ดีงาม ตามมาด้วย ตีนหมู55 คากิ!!! ไม่หั่นเช่นกัน เอาเป็นขาๆแบบนี้เลยครับ เพราะร้านนี้ตุ๋น...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขาหมูขั้นเทพ อร่อยเมพๆ รักแล้วรอหน่อย

ข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม : ขาหมูขั้นเทพ ความอร่อย ที่ต้องอดทน-มุ่งมั่น และ ตั้งใจ นานแค่ไหนก็ต้องรอ! ร้านขาหมูที่ดังสุดในยุคนี้ ต้องที่นี่เลยจ้ะ เปิดไม่ถึงครึ่งวันก็หมด จะว่าทำน้อยก็ไม่ใช่ ดูถูกกันเกินปายยย ว่ากันว่า คนแน่นขนัด คิวมาตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เขาเปิด 7.30 ถึงประมาณบ่ายโมง อันนี้ในเวปไซด์บอกพร้อมรูปโชว์ โิ้โห แน่นจริงๆว่ะ แล้วรูปที่ไหนก็เหมือนกันด้วยนะ คะแนนโหวตร้านระดับไฮ พร้อมรางวัลก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายขาหมูต้องไม่พลาด เนื้อหนัง มาเต็ม
เมนูเด็ด:ขาหมู คากิ

ขาหมูเจริญแสงสีม 📍ตรงข้าม รพ เลิศสิน ในที่สุดก็ได้กินซะที สั่งเป็นขาเล็กมาราคา 140 บาท จุดเด่นเลยก็คงเป็นหนังที่นุ่มละมุนลิ้นมากๆๆๆ ฟินมากๆ ในส่วนของเนื้อก็ไม่เหนียวเลย แค่ใช้ช้อนตัดก็หลุดจากกระดูกได้ง่ายๆ น้ำพะโล้กำลังดีไม่หวาน ทานคู่กับน้ำจิ้มอร่อยเข้ากันมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขาหมูเก่าแก่เจ้าดัง อร่อยน้อยลง แต่ก็ยังอร่อยอยู่
เมนูเด็ด:ขาหมูเนื้อหนัง, ไส้ตับ

ข้าวขาหมูเจริญแสง ร้านดัง เก่าแก่ ประจำย่านบางรัก ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามรพ.เลิดสิน ร้านนี้เป็นร้านที่เรากินบ่อยมาก เพราะ อยู่ข้ามรร.เราตอนสมัยมัธยม ตอนนี้ทางร้านก็ได้รับรางวัล User's Choice 2019 ไปเรียบร้อย เราไปวันอังคาร ตอน 10.30 คงแน่นร้านเลย ผิดคาดทีเดียว ตอนสมัยเมื่อก่อนคงยังไม่เยอะเท่านี้ ทางร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่ในร้าน เลยมาจนถึงนอกร้าน แต่ก็ไม่พอจริงๆ เราต้องไปนั่งเบียดดับคนอื่น ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share