รีวิว Chef Man ราชดำริ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
ซาลาเปา
ซาลาเปาไส้ไหล
หมูกรอบ
เป็ดปักกิ่ง
ติ่มซำ
ซาลาเปาหิมะ
อาหารจีน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูโปรด ซาลาเปาไส้ไหล ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง

ราคาแรงพอควร รอบแรก กินกันไป 14000 สั่งเป็ดปักกิ่ง 2 ตัว เคยกินทั้งที่ราชดำริ และสาทร ที่สาทรอร่อยกว่านิดนึงคะ่ ร้านนี้ต้องจองนะคะ ติ๋มซำที่นี่จัดว่าเด็ด สมราคาแพงอยู่ อร่อยหลายตัว ซาลาเปาลาวาดี ของนิ่ง ของทอดดี หลายตัว ฟองเต้าหู้ทอด เป็นสไตล์กวางตุ้งนะ ที่นี่ ซาลาเปาหิมะ จะว่าอร่อยก็อร่อยนะ แต่ไส้หมูแดงหวานไปนิด แป้งทำอร่อย ปลาเก๋า แดงลวก สดอร่อยอยู่ น้ำซุปเชงๆ ค่ะ เป็ดปักกิ่ง ก็มาแร่โช...

อ่านต่อ »
มาสไลด์เป็ดโชว์ ก็อร่อยนะ แต่แพงจุง รวมค่าคนมาลวกให้ถึงที่Chef Man ราชดำริ

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนประจำของชาวไทยเชื้อสายจีน
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, กุ้งผัดซอสพริก, บะหมี่ไข่เป๋าฮื้อ

ร้านนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมากเพราะเป็นร้านที่รู้จักกันดีสำหรับใครที่ขอบทานติ้มซำและอาหารจีนแบบเหลา เป็นอีกร้านที่คนไทยเชื้อสายจีนต้องแวะเวียนมาตลอด เมนูที่ต้องทานเลยคงหนีไม่พ้น เป็ดปักกิ่ง, กุ้งผัดซอสพริก, บะหมี่ไข่เป๋าฮื้อ, ซาลาเปาไส้ไหล,ซาลาเปาหิมะ ,ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด, หมูกรอบ และอื่นๆ รสชาติดีแน่นอน อร่อยแทบทุกเมนู ส่วนตัวชอบ กุ้งผัดซอสพริก กับ ซาลาเปาหิมะ เป็นพิเศษ การบริการดีเยี...

อ่านต่อ »
Chef Man ราชดำริChef Man ราชดำริChef Man ราชดำริ

2 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อยๆที่ร้าน Chef Man
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

UC2020#5 เก็บตกจากงาน Wongnai Food Festival 2020 ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อต้นปีที่ผ่านมาค่ะ ร้าน Chef Man เป็นหนึ่งในร้าน Users' Choice 2020 ด้วยก็เลยขอซื้อกลับไปทานที่บ้านค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ขนมจีบกุ้ง เราเป็นคนชอบทานขนมจีบอยู่แล้วค่ะ ขายเป็นชุด ชุดละ 5 ลูก เนื้อกุ้งแน่นๆเลยค่ะ - ซาลาเปาไส้ไหล ปกติเราทานก็จะเป็นรูปชินจัง แต่ที่เราได้ไม่มี T.T ไม่เป็นไรค่ะเราเน้นรสชาติ ต้องอุ่นเว...

อ่านต่อ »
Chef Man ราชดำริChef Man ราชดำริChef Man ราชดำริ

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2019

ซาลาเปาชินจัง

อ่านต่อ »
Quality Review
นึกถึง”ไก่ทอดหนังกรอบ”และ”ห่านย่าง”แบบฮ่องกงในกรุงเทพฯ ต้องมาที่ “Chef Man” เท่านั้น
เมนูเด็ด:Crispy Pork, ได่ทอดฮ่องกงหนังกรอบ, บะหมี่กระเพาะปลาสด

วันนี้คิดถึง”ไก่ทอดฮ่องกงหนังกรอบ” เลยต้องมุ่งหน้ามาร้าน “เชฟแมนราชดำริ” เครือข่ายร้านอาหารของ Chef Man Wei Yi ที่ได้รางวัล Michelin Plate ที่สาขาสาทร สาขาราชดำรินี้ฝีมือก็ไม่ด้อยกว่าต้นตำรับ ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศหน้าร้านและภายในร้านยังสะอาดสวยงามมีระดับเช่นเดิม ห้องน้ำดีมาก การบริการไม่มีที่ติ วันนี้ต้องสั่ง “ไก่ทอดฮ่องกงหนังกรอบ” มา ขนาดไก่ปานกลาง ไม่มีมันมาก ทอดมาหนังกรอบเนื้อนุ่ม จิ้มพร...

อ่านต่อ »
หัวปลาChef Man ราชดำริChef Man ราชดำริ

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2018

Chef Man สาขาราชดำริ ยังรักษาศักดิ์ศรียี่ห้อไว้ไม่ผิดหวัง

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
ติ๋มซำอร่อย หมูกรอบดี คุ้มราคา
เมนูเด็ด:Crispy Pork, ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ซาลาเปาหิมะ, ซาลาเปาไส้เผือก, ขนมจีบหอยเชลล์เห็ดทรัฟเฟิล ราคา 135 บาท, กุ้ยช่ายทอด ราคา 105 บาท, ข้าวผัดหยางโจว

@ซอยมหาดเล็กหลวง 2 อาหารจีนที่ชอบทานก็ต้องมีร้านเชฟแมนอยู่ในลิสต์แน่นอนค่ะ มาที่นี่แนะนำให้พาสมาชิกมากันเยอะหน่อยก็จะดี เพราะว่าอาหารที่อร่อยมีหลายอย่างมาก มาทานกันเยอะๆจะได้ช่วยกันชิมค่ะ เมนูที่เราชอบก็พวกขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ข้าวผัดหยางโจว กุ้ยช่ายทอด ซาลาเปาลาวา ขนมจีบ ซาลาเปาหิมะ หมูกรอบ 2เมนูหลังนี้ต้องโทรมาจองก่อนนะ ไม่งั้นไม่ได้หม่ำ การบริการก็ดีมาก พนง.เอาใจใส่ คอยดูความเรียบร้อยตลอด...

อ่านต่อ »
Chef Man ราชดำริChef Man ราชดำริChef Man ราชดำริ

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.พ. 2019

ร้านอาหารจีนที่เหมาะมาทานกันทั้งครอบครัว

อ่านต่อ »
20 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ขนมจีบ แน่นมาก
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานสำหรับร้านนี้ไม่มีโอกาสไปทานที่กรุงเทพฯสักที ขอบคุณวงในที่พามางานนี้เลยจัดขนมจีบกุ้ง สุดแสนอร่อย ไปแน่น หอม เต็มปากเต็มคำมาทาน อร่อยค่ะคุณขา ซาลาเปาเขาก็อร่อยดี แป้งนิ่มมาก เสียดายขนติ่มซำมาไม่เยอะเพราะยังอยากทานอีกหลายเมนู ถ้าลงไปกรุงเทพฯคราวหน้าจะต้อง หาทาน อีกแน่นอน ขอบคุณงานWongnai Food Festival เชียงใหม่ ที่พา ของดีๆ มาให้ชิมถึงที่

ดูเพิ่มเติม »
Chef Man ราชดำริChef Man ราชดำริChef Man ราชดำริ

3 Likes0 Comment
Share