เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ขนมจีบเป๋าฮื้อ
23 คน แนะนำเมนูนี้
฿185
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ขนมจีบเป๋าฮื้อ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารจีนที่โรงแรมอิสติน
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอด, ห่านย่าง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, หมูกรอบ (L)

Chef​ Man​ at​ Eastin Grand​ Sathorn ห้องอาหารจะอยู่ชั้น3​ เป็นร้านอาหารจีนชื่อดัง​ ที่คนรักติ่มซำไม่พลาด​ มาที่นี่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น​เพราะโต๊ะจะเต็ม​ เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง​ คือ​ ซาลาเปาหิมะ​ หมูกรอบ​ และเป็ดปักกิ่ง​ แต่ที่จริงคืออร่อยทุกเมนู​ คุณภาพแน่น​ รสชาติเต็มรส

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติมซัมอร่อยจริงๆร้านนี้
เมนูเด็ด:ขนมจีบเป๋าฮื้อ, หมูกรอบ (L)

อยากทานติ่มซำทีไร ก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรก เสมอครับ ร้านนี้ติ่มซำเคยเป็นร้านที่โด่งดัง ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ จองข้ามเดือนกันเลยทีเดียว วันนี้กลับมาทานที่สาขานี้ก่อนครับ สั่งอาหารหลายอย่าง ขนมจีบเป๋าฮื้อ ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง เผือกทอดพริกเกลือ หมูกรอบ เสี่ยวหลงเปาและอื่นๆ อร่อยฟินเหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2020

ติมซำที่ผมว่าอร่อยที่สุดในตอนนี้เลยครับ

อ่านต่อ »
Quality Review
อย่าช้า ไม่งั้นตักไม่ทันคนอื่น
เมนูเด็ด:ขนมจีบเป๋าฮื้อ

รอบนี้มีโอกาสได้มาทานอาหารเหลาๆ รสชาติดี ร้านก็ดัง(เห็นเขาว่ากันนะ) เบลอๆมึนๆนิดนึง มือถือก็เมมเต็มเลยถ่ายมาเฉพาะเมนูที่สุดๆจริงๆ ว่าแล้ววันนี้ก็จะมาเล่าเรื่อง ขนมจีบเป๋าฮื้อ ที่ Chef Man @Eastin Grand Sathorn เริ่ม 📌 พิกัด โรงแรมอีสตินแกรนด์สาทร มา BTS ได้ลงสถานีสุรศักดิ์ เดินเข้าทางเชื่อม skywalk ได้เลย ❤ ถามเจ้าหน้าที่โรงแรมได้ว่าจะไปห้องอาหารเชฟแมน หรือจะดูป้ายในลิฟท์ก็ได้มีบอกเอาไว้ 💖 ...

อ่านต่อ »
อร่อยล้ำ อยากกินอีกจังเลย

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบดีงามเหมือนเดิม 💙
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, Crispy Pork

ได้กลับมาอีกครั้งหลังโควิด ช่วงนี้มื้อกลางวันของทางร้านจะแบ่งออกเป็น 2 รอบค่ะ 11.00-13.00 กับ 13.00-15.00 นั่งได้แค่ 2 ชั่วโมง แต่ทานทันแน่นอนเพราะอาหารออกเร็ว พนักงานใส่ใจเรียกปุ๊ปมาปั๊ป ดูแลทั่วถึงมาตรฐานร้านอาหารในโรงแรมค่ะ ชอบมากที่สุดคือ หมูกรอบของทางร้าน คือมันกรอบอร่อยมากจริงๆมีมัสตาร์ดให้จิ้มแก้เลี่ยนด้วยค่ะ อีกอย่างที่ไม่อยากให้พลาดคือ ฮะเก๋าหอยเชลล์ และ ฮะเก๋ากุ้ง วัตถุดิบข้างในคือเด...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2018

เราว่าหมูกรอบคือ the best in town 🥇

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนที่ครอบครัวไทยควรลิ้มลอง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, เป็ดปักกิ่ง

นานๆจะได้ลิ้มลองอาหารจีนแบบเต็มคอร์สซักครั้ง มาลองที่ร้านนี้ครั้งแรกนะครับ บรรยากาศดีครับ เหมาะกับครอบครัวที่มาผู้หลักผู้ใหญ่มาทานอาหารกัน หรูหรา สบายๆ อาหารที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก น่ากินทั้งนั้น เห็นแล้วก็หิว ตั้งหน้าตั้งตากิน โดยรวมแล้วรสชาติดีครับ ชอบที่ขนมจีบและซอสต่างๆของที่นี่ครับ รสชาติเข้มข้นดีครับ พุงกางครับหลังจากจบคอร์ส

ดูเพิ่มเติม »
Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร
Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร
Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร

3 Likes0 Comment
Share