เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ขนมจีบไข่กุ้ง
17 คน แนะนำเมนูนี้
฿135
รีวิวที่แนะนำ ขนมจีบไข่กุ้ง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
One of the best dim sum places in BKK
เมนูเด็ด:ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, ขนมผักกาด, เป็ดปักกิ่ง, หมูกรอบ (L), กุ้งทอดซอสวาซาบิ

เวลานึกถึงติ่มซำก็มักจะนึกถึงเช็ดแมนเป็นที่แรกๆ ซาลาเปาไส้ไหลกับซาลาเปาหิมะเป็นของประจำร้านที่ต้องสั่งอาจจะต้องสั่งล่วงหน้าตอนโทรจองโต๊ะ ราคาถ้ามีเป็ดปักกิ่งด้วยก็จะตกหัวละไม่เกิน 1000 ถ้าไม่มีเป็ดปักกิ่งงบประมาณก็จะลดลงน่าจะคุ้มได้ในระดับ 600 บาทต่อหัวสามารถกินได้หลายอย่างมาเป็นกลุ่มจะทานสนุกยิ่งขึ้นเพราะว่าเราจะได้ชิมหลายๆอย่าง เมนูที่ชอบคือซาลาเปาหิมะ พวกติ่มซำก็ถือว่าอร่อยทุกจาน สรุปแล้วโ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารจีนที่โรงแรมอิสติน
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอด, ห่านย่าง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, หมูกรอบ (L)

Chef​ Man​ at​ Eastin Grand​ Sathorn ห้องอาหารจะอยู่ชั้น3​ เป็นร้านอาหารจีนชื่อดัง​ ที่คนรักติ่มซำไม่พลาด​ มาที่นี่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น​เพราะโต๊ะจะเต็ม​ เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง​ คือ​ ซาลาเปาหิมะ​ หมูกรอบ​ และเป็ดปักกิ่ง​ แต่ที่จริงคืออร่อยทุกเมนู​ คุณภาพแน่น​ รสชาติเต็มรส

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
การันตีว่าเป็นติ่มซำที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพ บริการเลิศ อาหารอร่อยสมคำรำลือ ควรได้มิชิลินสตาร์
เมนูเด็ด:ห่านย่าง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด, ขนมจีบไข่กุ้ง, หมูกรอบ(ต้องสั่งล่วงหน้า), ติ่มซำ, ฮะเก๋า, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งทอดก๋วยเตี๋ยวหลอด, ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นเห็ดหอม, หมูหัน ต้องสั่งจอง, สาคูแคนตาลูป

ถ้าจะกินเชฟแมน ต้องกินสาขานี้เท่านั้น อร่อยที่สุด ติ่มซำรสชาติอร่อยมากกเกือบทุกเมนู #บริการทุกระดับประทับใจ เมนูที่สั่งมีดังนี้ 1)ฮะเก๋ากุ้ง: แป้งนุ่ม อร่อย กุ้งโตเด้งกรุบๆ ขนมจีบไข่กุ้ง: แป้งบาง กุ้งเต็มคำ อร่อยสุดๆ 2)ซาลาเปาหมูแดง: อันนี้ต้องเบิ้น 2 เข่ง อร่อยจริงๆ แป้งซาลาเปานุ่มมาก หอมหมูแดงข้างใน ไส้หมูแดงอร่อยมาก ไม่หวานจนเกินไป รสชาติพอดีเว่อ 3)ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด: เมนูนี้ห้ามพลาดเด็...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ภัตตาคารหรู ดูแพง จองคิวนาน
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, เป็ดปักกิ่ง, ปูขน (Chinese Mitten Crab)

ร้านอาหารตั้งอยู่ในโรงแรม อิสทิน ชื่อร้าน เชฟแมน คาดว่า น่าจะมาจาก ชื่อเชฟ 555555+++ ร้านอาหารต้องจองที่ล่วงหน้านะคะไม่สามารถเข้ามา แล้วได้โต๊ะทานเลยเด็ดขาด ส่วนอาหาร ที่เป็น Signature จะต้องจองด้วยเช่นกัน เช่น ปูขน เป็ดปักกิ่ง ซาลาเปาหิมะ ซาลาเปาไส้ไหล <ทางด้านบริการ> ระดับภัตตาคารหรูแบบนี้ก็บริการดีอยู่แล้วแหล่ะเนอะ ตามมาตรฐานทั่วๆไป ปูมีบริการแกะให้ จานเปลี่ยนให้ เติมน้ำไว แต่ขอน้ำจิ้มแล้ว...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างกับร้านอาหารจีนในตำนาน
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบไข่กุ้ง, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ฮะเก๋า, Crispy Pork, กุ้งวาซาบิ, ขนมจีบกุ้ง, เป็ดปักกิ่ง, คะน้าน้ำมันหอย

พิกัด : รร.อีสติน สาทร หรือ BTS สุรศักดิ์ เดินSKY WALK เชื่อมติดกับ รร.เลย ที่จอดรถ : จอดตึกจอดของโรงแรม และนำบัตรมาแสตมป์ แนะนำหากใครจะมาคู่ กลุ่ม หมูคณะ จองโต๊ะไว้ล่วงหน้าจะดีสุด มั่นใจว่ามีโต๊ะแน่นอน บางวันมีโต๊ะแต่อาหารดีๆ เช่น เป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ มีไม่พอ เพราะลูกค้าอื่นจองล่วงหน้ามาก่อนแล้ว หรือใครอยากได้ห้องส่วนตัว ก็สามารถจองล่วงหน้าได้เลย เป็ดปักกิ่ง (ต้องจองล่วงหน้า): จะมาแล่เป็ดให้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share