เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซาลาเปาไส้ไหล
98 คน แนะนำเมนูนี้
฿125
รีวิวที่แนะนำ ซาลาเปาไส้ไหล
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารจีนที่โรงแรมอิสติน
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอด, ห่านย่าง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, หมูกรอบ (L)

Chef​ Man​ at​ Eastin Grand​ Sathorn ห้องอาหารจะอยู่ชั้น3​ เป็นร้านอาหารจีนชื่อดัง​ ที่คนรักติ่มซำไม่พลาด​ มาที่นี่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น​เพราะโต๊ะจะเต็ม​ เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง​ คือ​ ซาลาเปาหิมะ​ หมูกรอบ​ และเป็ดปักกิ่ง​ แต่ที่จริงคืออร่อยทุกเมนู​ คุณภาพแน่น​ รสชาติเต็มรส

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ที่ชอบสุดของร้าน คือ ซาลาเปาลาวา กับ ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, มะละกอกับเจลลี่, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง

มาทานหลายรอบแล้ว สาขาที่สาทรนี่อร่อยกว่า ราชดำริค่ะ คอนเฟิร์ม ร้านต้องจองล่วงหน้านะคะ เดี๋ยวนี้ยังจองง่ายขึ้น แต่ก่อนจองล่วงหน้าเป็นเดือน กว่าจะได้กิน ร้านนี้ ถือว่าแพง แต่ว่า รสชาติอาหารอร่อยหลายอย่างค่ะ แต่จะว่าไปแล้ว หมวดติ่มซำอร่อยสุดค่ะ ตัวซาลาเปาลาวา ต้นตำหรับน่าจะมาจากที่นี่เลย พวกขนมจีบกับฮะเก๋า ก็กุ้งสด วัตถุดิบดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ติ่มซำอร่อยหลายอย่าง แต่แน่นอนบางอย่างโรงแรมอื่นก็อร่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ชอบติ่มซำที่นี่ทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล

ติ่มซำที่นี่เป็นที่หนึ่งในใจเราเลย ซาลาเปาไส้ไหลต้นตำรับที่โด่งดัง ก่อนที่ทุกอย่างในปัจจุบันจะเป็นไส้ไหล หรือลาวากันไปหมด ขนมจีบอร่อยดีงาม ซาลาเปาหมูแดงก็เริ่ด ไส้ไหลนี่ถึงกลับซื้อกลับบ้านมากิน หมูกรอบก็อร่อยค่ะ สรุปคือดีมาก ที่หนึ่งในใจด้านติ่มซำ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยประทับใจทั้งติ่มซำรสเลิศและเมนูอาหารจีนแนวเหลา
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ซาลาเปาหิมะ, อีหมี่เนื้อปู, หมูแดง หมูกรอบ, ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นเห็ดหอม, ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว, พายสาคูมะพร้าวอ่อน

ไม่ได้มาทาน Chefman ที่สาขา original นี้นานแล้ว มารอบนี้ลูกค้ายังคงแน่นร้านเหมือนเดิม แต่รอบนี้มีเจ้าภาพและมาทานกันหลายคนเลยได้นั่งห้องส่วนตัวซึ่งมี 2 โต๊ะใหญ่และมีความกว้างขวางพอสมควร ส่วนติ่มซำยังคงคุณภาพและรสชาติดีในทุกเมนูที่ได้ทาน เมนูอาหารจีนแนวเหลาอื่นๆ ก็อร่อยประทับใจมาก มีแค่เมนูเป็ดปักกิ่งที่ไม่ได้รู้สึกว้าวเท่านั้นค่ะ เมนูที่ทาน - ติ่มซำต่างๆ: ซาลาเปาไส้ไหล ซาลาเปาหิมะ เป็นเมนูที่ไ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซาลาเปาไส้ไหลชินจังงงง​
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล

Chef man เค้าอร่อยเรื่องพวกซาลาเปา​ติ่มซำอยู่แล้ว​ เพิ่มความน่ารักด้วย​ ชินจังเข้าไป​ เมื่อปีที่แล้วเคยซื้อที่งานวงในแล้วติดใจ​ ปีนี้เลยตั้งใจมาซื้อที่งาน​ Wongnai​foodfestbkk2019 ซาลาเปาไส้ไหล​ลูกละ​ 40​ บาท​ น่ารัก​ แป้งนุ้ม​ ไส้อร่อยดีค่ะ​ พิเศษในงานปีนี้มีซาลาเปาไจแอนท์ด้วย​ เป็นไส้ครีมนะคะ​ ลูกใหญ่มากกกก​ลูกนึงทานได้​ 2-3​ คนเลย 99​บาท​ ใครเป็นแฟนคลับชินจัง​ หรือชอบซาลาเปา​ chefman อยู่แล...

อ่านต่อ »
32 Likes1 Comment
Share