เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿160
รีวิวที่แนะนำ ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารจีนที่โรงแรมอิสติน
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอด, ห่านย่าง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, หมูกรอบ (L)

Chef​ Man​ at​ Eastin Grand​ Sathorn ห้องอาหารจะอยู่ชั้น3​ เป็นร้านอาหารจีนชื่อดัง​ ที่คนรักติ่มซำไม่พลาด​ มาที่นี่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น​เพราะโต๊ะจะเต็ม​ เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง​ คือ​ ซาลาเปาหิมะ​ หมูกรอบ​ และเป็ดปักกิ่ง​ แต่ที่จริงคืออร่อยทุกเมนู​ คุณภาพแน่น​ รสชาติเต็มรส

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำคุณภาพเยี่ยมจริงๆ วัตถุดิบทุกอย่างคุณภาพดีมาก
เมนูเด็ด:ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ

ร้าน Chef Man ควรจองก่อนมานะครับ เพราะผมไม่ได้จองมา รอประมาณ 12 คิว (ประมาณครึ่งชั่วโมง) เพราะร้านคนเต็มเกือบตลอดจริงๆ ร้านจะไม่ได้หรูหรามาก แต่มากินติ่มซำเราก็ไม่ได้เน้นความหรูหราอยู่แล้วล่ะ ติ่มซำราคา 100 บาทขึ้นไปทุกอย่าง แต่ว่าจานจะค่อนข้างใหญ่ เช่นขนมจีบ ลูกเบ้อเร่อเลย คนนึงทาน 4-5 เข่งก็อิ่มแน่ๆ โดยรวมติ่มซำไม่ค่อยมีที่ให้ติครับ เพราะกุ้งดึ๋งตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำทุกจาน แต่ที่ชอบแบบ sur...

อ่านต่อ »
47 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
สักครั้งให้ชื่นใจกับอาหารดี ๆ บรรยากาศโดน ๆ ดูราคาให้ดีก่อนสั่งไม่งั้นมีหมดตัว
เมนูเด็ด:ฟองเต้าหู้ทอด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด, ขนมจีบไข่กุ้ง, ซาลาเปาหิมะ, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, เป็ดปักกิ่ง, หมูกรอบ (โทรสั่งล่วงหน้า), เป็ดปักกิ่ง (โทรสั่งล่วงหน้า), เปาะเปี๊ยะทอดจากเนื้อเป็ดปักกิ่ง, กุ้งทอดครีมซอสวาซาบิ (จานกลาง ราคาปักลงกลางใจ)

🔍 ลายแทงร้าน : โรงแรม Eastin Grand Sathorn ชั้น 3 • 5 ⭐️ ที่มอบให้ • ⭐️ โรงแรมที่จอดรถไม่เยอะ แต่สะดวกที่ BTS สุรศักดิ์เชื่อมติดเข้าโรงแรมได้เลย ⭐️ พนักงานพูดจาดี เอาใจใส่ ⭐️ อาหารอร่อยทุกอย่าง (ถ้าสั่งตามรีวิว) ⭐️ บรรยากาศร้านอาหารจีนระดับคนไฮโซ ไม่จ้อกแจ้กจนเกินไป แนะนำให้โทรจองก่อน เพื่อที่จะได้โซนที่นั่งด้านในห้อง ความเป็นส่วนตัวที่ได้รับจะยิ่งทำให้อาหารอร่อยขึ้นอีก 20% ⭐️ ราคาเหมาะสมกับ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
-หมูกรอบ ดีงามมาก มันน้อย แต่กรอบกำลังดี ต้องจองไว้ล่วงหน้า - ซาลาเปาไส้ไหล กลมกล่อม ไส้ไหลเยิ้ม แต่แป้งหนาไปนิดนึง
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้ไหล, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, Crispy Pork

0 Like0 Comment
Share