CHIM cafe' (ชิม คาเฟ่)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว CHIM cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องดื่ม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านแต่งโล่งๆเก๋ รสชาติกลางๆ

ช่วงนี้มีการทำถนนก่อนถึงร้าน รถก็จะติดหน่อยๆ ร้านแต่งมุมเก๋ๆ ต่างกันไป ต้องสั่งอาหารที่เคาเตอร์ แล้วไปหาโต๊ะนั่ง มีที่จอดหน้าร้าน สั่งเค๊กช็อค ราสเบอร์กุหลาบ หวานน้อยดี ช็อครสนวลๆไม่เข้ม ด้านบนเป็นเค๊ก เนื้อเค๊ก ขั้นด้วยราสเบอร์รี่และพายร่วน ไม่รู้กุหลาบอยู่ในส่วนผสมไหน ยังไม่รู้สึกถึงกลิ่น รสชาติรวมๆเฉยๆ กาแฟลาเต้ทั่วไป ๆ ราคากลางๆ

ดูเพิ่มเติม »
CHIM cafe'CHIM cafe'CHIM cafe'

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ขนมอร่อยมากกก เครื่องดื่มละมุน~
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัจฉะเย็น, ชีสเค้ก, มินิโทสต์ไข่เค็มลาวา, สตอเบอรี่โยเกิร์ต, กาเเฟเย็น

คาเฟ่หรูหรา กิ๊บเก๋ ในจังหวัดระยอง อยู่ข้างทาง ทำให้คาเฟ่นี้หาง่ายมากๆ ดีไซน์ร้านมีความมินิมอล ตกเเต่งสไตล์ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกของ เย็นสบาย ภายในร้าน มีขนมให้เลือกมากมาย ทั้งก๊วยเตี๋ยวต้มยำขนมจีนน้ำยาปู หรือขนมความต่างๆเช่น ชีสเค้ก มินิโทสต์ไข่เค็มลาวา เครื่องดื่มเช่น สตอเบอรี่โยเกิร์ต หรือ กาเเฟเย็น เราเลยสั่ง ชีสเค้ก มินิโทสต์ไข่เค็มลาวา สตอเบอรี่โยเกิร์ต มัทฉะชาเขียวเย็น เเละกาเเฟsignature...

อ่านต่อ »
CHIM cafe'CHIM cafe'CHIM cafe'

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวนี้ขอพูดถึงฝั่งที่เสริฟอาหารคาว

ร้านนี้มีครบทั้งอาหารคาว และ อาหารหวาน โดยเค้าจะแยกโซนที่นั่งกัน ครั้งนี้ของรีวิวของคาว โซนของคาว ที่นั่งไม่เยอะ ที่นี้ไม่มีเมนู สามารถไปเลือกได้ที่หน้าตู้เลย สามารถสั่งแบบราดข้าว หรือ เป็นกับข้าวก็ได้ มีแค่บางอย่างที่ต้องสั่ง ราคาอาหารไม่แรง วัตถุดิบดี บริการดี โดยรวมอาหารอร่อย เมนูที่เราชอบคือ - หอยจ๋อจิ๋ว ทอดมาใหม่ๆ ไม่มันมาก กรอบดีมาก - ข้าวปูพริกกระเทียม หมูสามชั้นทอดเกลือ รสชาติข้าวดี ...

อ่านต่อ »
CHIM cafe'CHIM cafe'CHIM cafe'

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Caramel Macchiato ใน Cafe สีขาว
เมนูเด็ด:Iced Caramel Macchiato

✅ ข้อดี 1. กาแฟกลิ่นหอม ตกแต่งสวยแม้จะเป็นกาแฟเย็น 🛑 ข้อควรระวัง 1. ราคาเครื่องดื่มอาจสูงไปนิด (แต่ก็โอเคกับคุณภาพของกาแฟ) ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 24 มิถุนายน 2563 (ช่วง ศบค.ผ่อนปรนระยะ 4 ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19) - จัดที่นั่งห่างกันหนึ่งระดับ 🏠 บรรยากาศ - ร้านนี้เป็น Cafe จึงมี zone ที่ขายเครื่องดื่ม ขนมหวาน ของกินเล่น และ zone ที่ขายอาหาร - มีที่นั่งหลายแบบ ทั้งโต๊ะไม้ โต๊ะม้าหินอ่อน จั...

อ่านต่อ »
ราคา 75 บาท ณ วันที่ 24 มิถุนายน 2563ด้านบนมีการตกแต่งด้วย Caramel บนฟองนมCHIM cafe'

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครบทั้งอาหารและขนม
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, หมูผัดกะปิ

ผ่านมาแถวอ.แกลง สามย่าน ควรแวะเยยล่ะ ที่จอดรถ มีทั้งหน้าร้าน ทั้งหลังร้าน ร้านแบ่งเป็น 2-3 โซน คาเฟ่ เค้ก กาแฟ โซนก๋วยเตี๋ยวด้านนอกกลางร้าน อีกห้องเป็นแนวร้านข้าวราด กับข้าว กับข้าวแต่ละอย่าง น่าทานไปหมด ขนมจีนน้ำยาปู ไม่เผ็ดมากเกินไป หมูผัดกะปิ นัวๆๆอร่อยดี เดินมาโซนขนม กาแฟ ร้านตกแต่งสไตล์ขาวๆ นั่งแล้วสบายตา เค้ก มีให้เลือกเยอะมาก อร่อยหวานน้อยๆ #ตามรอยมู๋ซัน

ดูเพิ่มเติม »
CHIM cafe'CHIM cafe'CHIM cafe'

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
งงใจตัวเอง ขับรถมาเพื่อมา chim โดยเฉพาะ
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, เค้กมะพร้าวอ่อน, จ๊อจิ๋ว, พายลูกแพร, บราวนี่นูเทลล่า, ชีสเค้กซูเฟล่

อาหารอร่อย เค้กอร่อย กาแฟอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี พิกัด : ถนนสุขุมวิท เลยแยกแกลงมานิดหน่อยค่ะ ขาเข้าระยอง บรรยากาศร้าน: ตอนนี้เป็น 2 ร้านเลยค่ะ ร้านข้าวแกง(อาหารคาว) กับ คาเฟ่ ตกแต่งสวย ชอบมากกค่ะ เมนู : วันนี้มากินทั้งของคาวของหวานเลยค่ะ อาหาร ราคาไม่แพงนะคะ ชอบขนมจีนน้ำยาปูกับจ๊อจิ๋วค่ะ แนะนำๆ ส่วนเค้ก ยกให้ที่หนึ่งในใจ ก็คือเค้กมะพร้าว ที่สอง จะเป็นพายลูกแพร และชีสเค้กซูเฟล่ และ บราว...

อ่านต่อ »
CHIM cafe'CHIM cafe'CHIM cafe'

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2018

เค้กมะพร้าว ดจีย์มวากกกกกก

อ่านต่อ »