กาแฟชีวิตธรรมดา

11

รีวิวที่แนะนำ กาแฟชีวิตธรรมดา

photo
WhanVaDee
151131.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,340
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ชอบทั้งบรรยากาศที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมือนนั่งทานอาหาร จิบชาที่สวนหลังบ้าน วันนี้พาเพื่อนๆมานั่งชิว หน้าหนาวอากาศกำลังดี ขนมเค้กอร่อย ทานคู่กับชาร้อน เข้ากันมาก แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านได้ครีเอทเอง ดื่มแล้วสดชื่นมาก มีอาหารบริการด้วย ทั้งอาหารเหนืออย่างข้าวซอย หรือจะเป็นยุโรปสไตล์ ไทยสไตล์ ครบจบที่นี่ ที่เดียวเลยค่ะ ใครมาเชียงราย นี่เป็นอีกร้านที่แนะน...อ่านต่อ

photo
นากัม โอมาร์
1.8k2.5k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 211
Quality Review
ธรรมดา แบบไม่ธรรดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา

ได้มาเที่ยวเชียงรายช่วงนี้ อากาศกำลังดี เลยเปิดหาข้อมูลร้านนั่งชิวซะหน่อย เจอรีวิวของสมาชิก ออกทั้งในทางบวก และทางลบ ก็ชักหวั่นใจไปสักหน่อย แต่ก็ขอลองสะหน่อย พิกัดร้าน อยู่แถวชุมชนร่องเสือเต้น ใกล้วัดร่องเสือเต้น ริมแม่น้ำกก มาตาม gps หรือป้ายบอกทาง ที่จอดรถน้อยไปสักนิดนึง แต่บรรยายกาศร้านใช้ได้เลย บ้านสีขาว ปกคลุมด้วยต้นไม้ ร่มรื่น ไม่ร้อน มีที่นั่งด้านนอกริมแม่น้ำ แต่ผมขอเลือกนั่งด้านใน ต...อ่านต่อ

photo
Monnies Mouse
312451.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 65
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา, banoffee pie, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย

📍 ร่องเสือเต้น เชียงราย ✏️ ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี เหมือนนั่งอยู่บ้านริมน้ำ เมนูนะน ำข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย รสชาติกล่กลมกล่อม ทานคู่แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม ไข่ต้ม ในเซท ให้อารมณ์เหนือๆนะเจ้าาาา ตบท้ายของหวานที่เค้าว่ากันว่าต้องทาน บานอฟฟี่ หน้าตาไม่เหมือนที่เราเห็น ตัดมาเป็นชิ้นแบบเค้ก รสชาติละมุน นุ่ม กอม ฟินมากๆ 💳 ราคาไม่แพง 🚗 มีที่จอดรถของร้านดูเพิ่มเติม

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.5k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 221
EDITOR'S CHOICE
อิ่มเอมกับอาหาร และของหวาน กับชีวิตธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดฮังเล, เค้กมะพร้าว และ strawberry shot cake, กาแฟชีวิตธรรมดา, ไข่เบเนดิก

ร้านเด่นช่วงนี้ในเชียงราย ด้วยเด่นที่บรรยากาศสไตด์สวนยุโรปกับการตกแต่งแบบฝรั่ง เด่นที่สองด้วยเมนูอาหารเช้า และเมนูฟิวชั่นทางเหนือ เด่นที่สามด้วยกาแฟเข้มข้นหลากหลาย และสุดท้ายด้วยขนมหวานต่างๆ อย่าลืมเตรียมกล้องถ่ายรูปมาด้วย และเตรียมื้องมาทานอาหารจานใหญ่ จะรออาหารนานนิดนึง และช่วงนี้คนเยอะ ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ ทั้งด้านในและนอก ที่จอดรถ: หน้าร้านดูเพิ่มเติม

ไข่กระทะเวียดนามคลับแซนวิชข้าวผัดฮังเลไข่เบเนดิก
photo
KaewKapook
14130772
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 23
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา, Blueberry Cheese Pie

"ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา" 😍😍 กับบรรยากาศร้านติดริมน้ำกก จะนั่งชิวกินเบเกอรี่ หรือจะกินอาหาร ก็เวิร์คสุดพลังเลยจ้าว.. ชอบๆๆ เราเคยมาทำงานอยู่ที่เชียงราย 1ปี ชอบมานั่งชิมเหล่าบรรดาเบเกอรี่ของที่นี่ค่ะ เมนูที่กินบ่อยที่สุดเพราะชอบมากที่สุด คือ blueberry cheese pie 555 เป็นพวกแพ้ blueberry strawberry ไรพวกนี้ 😂😂😂 และด้วยความที่ของเค้าอร่อยจริงๆด้วยไง ก็ยิ่งกินใหญ่เลย อิอิ แขกไปใครมา ก็มารับ...อ่านต่อ