สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

16

รีวิวที่แนะนำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

photo
Pun Pat C
1392k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,835
Quality Review
คาเฟ่ในสวนริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวผัดลาบเมือง, สปาเก็ตตี้ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านนี้มีที่จอดรถที่อยู่ห่างจากตัวร้านนิดนึง ก็ถือว่าสะดวกใช้ได้ ร้านนี้ตกแต่งสวย เป็นสวน อยู่ติดริมน้ำ มีที่นั่งทั้งในอาคารและในสวน เรานั่งในสวนริมน้ำ สวยดี แต่แอบร้อนไปนิด เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวผัดลาบเมือง รสชาติเผ็ดไปสำหรับเราที่ไม่ทานเผ็ด แต่ก็อร่อยดี ใฟ้เครื่องเยอะ ชอบกากหมู กรอบอร่อย เพิ่ม texture ดี เสริฟมาพร้อมกับผักสดเยอะมาก - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติใช้ได้ - สปาเก็ตตี้ปลาหมึก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ค. 2018
ไม่ธรรมดา แบบชื่อร้าน
photo
Goong Gump
311828.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,378
Quality Review
อาหารคาวหวานครบจบในร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, อเมริกาโน่, honey toast, ข้าวซอยไก่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Chocolate Cake, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย

สะดุดตั้งแต่ได้ยินชื่อร้าน ร้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ สบายตา จิบชา ทานเค้กได้อย่างรื่นรมย์ เมนูแนะนำคาโบนาร่า คาลามารี่ อาหารคาวแล้วตามด้วยของหวาน เค้กมะพร้าวดีมาก ทานกับชาร้อนหอมๆ อารมณ์ดีสุด ภาชนะที่นี่สวยงามน่าทานเพิ่มขึ้นอีกดูเพิ่มเติม

photo
WhanVaDee
161131.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,492
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ชอบทั้งบรรยากาศที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมือนนั่งทานอาหาร จิบชาที่สวนหลังบ้าน วันนี้พาเพื่อนๆมานั่งชิว หน้าหนาวอากาศกำลังดี ขนมเค้กอร่อย ทานคู่กับชาร้อน เข้ากันมาก แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านได้ครีเอทเอง ดื่มแล้วสดชื่นมาก มีอาหารบริการด้วย ทั้งอาหารเหนืออย่างข้าวซอย หรือจะเป็นยุโรปสไตล์ ไทยสไตล์ ครบจบที่นี่ ที่เดียวเลยค่ะ ใครมาเชียงราย นี่เป็นอีกร้านที่แนะน...อ่านต่อ

photo
กินกันเต๊อะ
16182650
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 5,894
Quality Review
ร้านอาหาร style สวนยุโรป อาหารดี บรรยากาศชิล
เมนูเด็ด: พอร์คชอป, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, คาโบนาร่า, แกงรัญจวนเนื้อน่องลาย

ร้านอาหารที่ตกแต่ง style สวยยุโรป มีโซนที่นั่งในสวน ที่ระเบียง ในบ้าน มีโต๊ะพูลที่ชั้น 2 เราไปหน้าฝน สวย สดชื่นไปอีกแบบ บนรยากาศดี บริการดี น้องหมาน่ารักดี มีความเป็นมิตรเต็ม 10 ไม่หัก เราไม่ได้สั่งกาแฟ เพราะทานมื้อเย็น มีเบียร์สดด้วย แนะนำคาโบนาร่า และพอร์คชอพ คือดีมาก food decor น่ารักดี ถ้าต้องการโต๊ะใหญ่แนะนำให้โทรจองก่อนดูเพิ่มเติม

น้ำกก ผู้ชอบนอนบนบันได
photo
Pirapol Tha
14148917
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 34
Quality Review
ฝากท้องกับอาหารกลางวันที่นี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอน, ข้าวราดกระเพราเนื้อออสเตรเลีย, สปาเกตตี้ไส้อั่ว, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเหมือนชื่อด้วยสถานที่ที่สวยงามสไตล์ต่างประเทศและอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและเทศ ที่มีการผสมผสานความเป็นอาหารไทยอาหารเหนือและอาหารต่างประเทศเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและที่พลาดไม่ได้เลยคือ ของหวาน ด้วย หน้า ตาที่น่ารับประทาน ทำให้ของหวานที่นี่กลายเป็นจุดเด่นเช่นกัน ทำให้ของหวานที่นี่กลายเป็นจุดเด่นเช่นกัน แต่หากมาพูดถึงในด้านของราคาต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ...อ่านต่อ