สลัดธรรมดา

32

รีวิวที่แนะนำ สลัดธรรมดา

photo
WhanVaDee
151131.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,340
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ชอบทั้งบรรยากาศที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมือนนั่งทานอาหาร จิบชาที่สวนหลังบ้าน วันนี้พาเพื่อนๆมานั่งชิว หน้าหนาวอากาศกำลังดี ขนมเค้กอร่อย ทานคู่กับชาร้อน เข้ากันมาก แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านได้ครีเอทเอง ดื่มแล้วสดชื่นมาก มีอาหารบริการด้วย ทั้งอาหารเหนืออย่างข้าวซอย หรือจะเป็นยุโรปสไตล์ ไทยสไตล์ ครบจบที่นี่ ที่เดียวเลยค่ะ ใครมาเชียงราย นี่เป็นอีกร้านที่แนะน...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1481.8k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 904
Quality Review
บรรยากาศดี🌸อาหารอร่อย👍เค้กอร่อย🥐เครื่องดื่มกาแฟสุดฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, สลัดธรรมดา, บานอฟฟี่

เราชอบมากเลยสำหรับกาแฟที่นี่นะคะ👍ที่นี่มีอาหารคาวจำหน่าย🌸โดยแค่ได้มาถ่ายรูปนั่งสวยๆก็ฟินแล้วค่ะ🌿สามารถนั่งได้สบายสบาย🌻จริงนะว่าใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเต็มๆก็ฟินกันสุดๆแล้วนะคะ➡️พูดถึงการเดินทางมาไม่มีรถประจำทางมานะคะจะต้องเช่ารถหรือว่านั่งรถตู้ของบริษัททัวร์มาค่ะ💗ก็จอดรถที่จอดรถก็ค่อนข้างแน่นนะคะ⬅️แต่ว่าก็ค่อยๆรอใจเย็นๆก็เพียงพอค่ะดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 133
Quality Review
ร้านสวยมาก บรรยากาศโคตรดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ โอเคครับ ไม่หวานเลี้ยนจนเกินไปครับ หน้าตา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เค้กต้องไปดูที่ตู้ครับ เยอะมากครับ บรรยากาศร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เหมือนดูหนังฝรั่ง บรรยากาศริมน้ำครับ ร้านสวยมากครับ การบริการ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานเยอะครับ สื่อสารได้หลากหลายภาษา ต่างชาติมาไม่มีปัญหาครับ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคาไม่แพงครับ ที่จอดรถ⭐️⭐️⭐️ น้อยไปหน่อยครุบดูเพิ่มเติม

photo
zee
5.5k6476k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 202
EDITOR'S CHOICE
ขอให้100ดาวเลย ดีทุกอย่างจริงๆร้านนี้ ไม่ธรมดาจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่างสั่งเลย, Soft Cheese Cake, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา คือร้านนี้อ่ะเป็นร้านที่คาดหัวเลยว่าต้องมา มีแต่คนบอกถ้ามาเชียงรายห้ามพลาดร้านนีเลยนะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านอยู่ริมแม่น้ำกกเลย ดูป้ายตามทางดีๆนะ เข้ามาตามกูเกิ้ลแมพอาจจะหลง555 ร้านมีที่จอดรถให้ค่ะ เรามาร้านนี้สองรอบ รีวิวไปพร้อมกันเลยนะ ครั้งแรกเรามาตอน10โมง กำลังดีเลยเลือกที่นั่งได้สบายไม่ต้องแย่งกับใคร ใครมาตอนเที่ยงร้านค่อนข้างแน่นเลยนะคะ นั่งด้านนอก ตรงสวน...อ่านต่อ

photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 115
Quality Review
ไม่ธรรมดาอ่ะฮ้า ไม่ธรรมดา ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Trio, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

มาถึงเชียงรายก็ต้องแวะร้านริมน้ำกกสักหน่อย เปิดแผนที่นำทางได้เลย รถอาจจะเยอะหน่อย ทางร้านมีที่จอดรถบริการ ช่วงเทศกาลก็แน่น บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ มีโต๊ะค่อนข้างเยอะ ตอนแรกคิดว่ารอคิวนาน แต่การจัดการร้านดี พนักงานยิ้มแย้ม และมีทักทายก่อนกลับด้วย ของกินทั้งของคาวและของหวาน รสชาติเยี่ยม อีกทั้งเครื่องดื่มก็เข้มข้นดี มีโอกาสคราวหน้า ขอชิวบรรยากาศเต็มๆ ^^ ใช้บัตรเครดิตได้ ไม่มีชาร์จเพิ่ม ...อ่านต่อ