เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กาแฟชีวิตธรรมดา
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กาแฟชีวิตธรรมดา
1 check-in
Quality Review
ธรรมดา แบบไม่ธรรดา
เมนูเด็ด:กาแฟชีวิตธรรมดา

ได้มาเที่ยวเชียงรายช่วงนี้ อากาศกำลังดี เลยเปิดหาข้อมูลร้านนั่งชิวซะหน่อย เจอรีวิวของสมาชิก ออกทั้งในทางบวก และทางลบ ก็ชักหวั่นใจไปสักหน่อย แต่ก็ขอลองสะหน่อย พิกัดร้าน อยู่แถวชุมชนร่องเสือเต้น ใกล้วัดร่องเสือเต้น ริมแม่น้ำกก มาตาม gps หรือป้ายบอกทาง ที่จอดรถน้อยไปสักนิดนึง แต่บรรยายกาศร้านใช้ได้เลย บ้านสีขาว ปกคลุมด้วยต้นไม้ ร่มรื่น ไม่ร้อน มีที่นั่งด้านนอกริมแม่น้ำ แต่ผมขอเลือกนั่งด้านใน ต...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดา

3 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กาแฟชีวิตธรรมดา, banoffee pie, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย

📍 ร่องเสือเต้น เชียงราย ✏️ ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี เหมือนนั่งอยู่บ้านริมน้ำ เมนูนะน ำข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย รสชาติกล่กลมกล่อม ทานคู่แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม ไข่ต้ม ในเซท ให้อารมณ์เหนือๆนะเจ้าาาา ตบท้ายของหวานที่เค้าว่ากันว่าต้องทาน บานอฟฟี่ หน้าตาไม่เหมือนที่เราเห็น ตัดมาเป็นชิ้นแบบเค้ก รสชาติละมุน นุ่ม กอม ฟินมากๆ 💳 ราคาไม่แพง 🚗 มีที่จอดรถของร้าน

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดา

1 Like0 Comment
Share
6 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ช่างดีงามพระรามแปด
เมนูเด็ด:Caramel Heaven Latte, กาแฟชีวิตธรรมดา, ไส้อั่วทรงเครื่อง, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย

ตอนแรกว่าจะแวะมานั่งชิวๆ เล่นๆ ขำๆ กินจุ๊บ กินจิ๊บ ไปตามประสา แต่คุณพระ! ช่างเป็นร้านชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา! เมนูมีหลากหลาย ตั้งแต่เหนือจรดใต้ ตะวันออกยันตะวันตก รวมไปถึงอาหารพวกฟิวชั่น จัดกาแฟไปสองแก้ว พร้อม “กับแกล้ม” อันได้แก่ไส้อั่ว ที่มาพร้อมชุดผักจิ้มน้ำพริกอ่อง คือเข้ากันมาก แล้วตามด้วยข้าวซอยเนื้อน่องรสจัดจ้าน โอ๊ยยย แทบจะคลานออกจากร้านด้วยความฟิน 😘

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดาข้าวซอยเนื้อน่องลาย และไส้อั่วชีวิตธรรมดา

1 Like0 Comment
Share