เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กาแฟชีวิตธรรมดา
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กาแฟชีวิตธรรมดา
1 check-in
Quality Review
ธรรมดา แบบไม่ธรรดา
เมนูเด็ด:กาแฟชีวิตธรรมดา

ได้มาเที่ยวเชียงรายช่วงนี้ อากาศกำลังดี เลยเปิดหาข้อมูลร้านนั่งชิวซะหน่อย เจอรีวิวของสมาชิก ออกทั้งในทางบวก และทางลบ ก็ชักหวั่นใจไปสักหน่อย แต่ก็ขอลองสะหน่อย พิกัดร้าน อยู่แถวชุมชนร่องเสือเต้น ใกล้วัดร่องเสือเต้น ริมแม่น้ำกก มาตาม gps หรือป้ายบอกทาง ที่จอดรถน้อยไปสักนิดนึง แต่บรรยายกาศร้านใช้ได้เลย บ้านสีขาว ปกคลุมด้วยต้นไม้ ร่มรื่น ไม่ร้อน มีที่นั่งด้านนอกริมแม่น้ำ แต่ผมขอเลือกนั่งด้านใน ต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กาแฟชีวิตธรรมดา, banoffee pie, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย

📍 ร่องเสือเต้น เชียงราย ✏️ ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี เหมือนนั่งอยู่บ้านริมน้ำ เมนูนะน ำข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย รสชาติกล่กลมกล่อม ทานคู่แคปหมู น้ำพริกหนุ่ม ไข่ต้ม ในเซท ให้อารมณ์เหนือๆนะเจ้าาาา ตบท้ายของหวานที่เค้าว่ากันว่าต้องทาน บานอฟฟี่ หน้าตาไม่เหมือนที่เราเห็น ตัดมาเป็นชิ้นแบบเค้ก รสชาติละมุน นุ่ม กอม ฟินมากๆ 💳 ราคาไม่แพง 🚗 มีที่จอดรถของร้าน

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อิ่มเอมกับอาหาร และของหวาน กับชีวิตธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวผัดฮังเล, เค้กมะพร้าว และ strawberry shot cake, กาแฟชีวิตธรรมดา, ไข่เบเนดิก

ร้านเด่นช่วงนี้ในเชียงราย ด้วยเด่นที่บรรยากาศสไตด์สวนยุโรปกับการตกแต่งแบบฝรั่ง เด่นที่สองด้วยเมนูอาหารเช้า และเมนูฟิวชั่นทางเหนือ เด่นที่สามด้วยกาแฟเข้มข้นหลากหลาย และสุดท้ายด้วยขนมหวานต่างๆ อย่าลืมเตรียมกล้องถ่ายรูปมาด้วย และเตรียมื้องมาทานอาหารจานใหญ่ จะรออาหารนานนิดนึง และช่วงนี้คนเยอะ ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ ทั้งด้านในและนอก ที่จอดรถ: หน้าร้าน

ดูเพิ่มเติม »
26 Likes4 Comments
Share
6 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ช่างดีงามพระรามแปด
เมนูเด็ด:Caramel Heaven Latte, กาแฟชีวิตธรรมดา, ไส้อั่วทรงเครื่อง, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย

ตอนแรกว่าจะแวะมานั่งชิวๆ เล่นๆ ขำๆ กินจุ๊บ กินจิ๊บ ไปตามประสา แต่คุณพระ! ช่างเป็นร้านชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา! เมนูมีหลากหลาย ตั้งแต่เหนือจรดใต้ ตะวันออกยันตะวันตก รวมไปถึงอาหารพวกฟิวชั่น จัดกาแฟไปสองแก้ว พร้อม “กับแกล้ม” อันได้แก่ไส้อั่ว ที่มาพร้อมชุดผักจิ้มน้ำพริกอ่อง คือเข้ากันมาก แล้วตามด้วยข้าวซอยเนื้อน่องรสจัดจ้าน โอ๊ยยย แทบจะคลานออกจากร้านด้วยความฟิน 😘

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดา
ข้าวซอยเนื้อน่องลาย และไส้อั่ว
ชีวิตธรรมดา

1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:กาแฟชีวิตธรรมดา, Blueberry Cheese Pie

"ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา" 😍😍 กับบรรยากาศร้านติดริมน้ำกก จะนั่งชิวกินเบเกอรี่ หรือจะกินอาหาร ก็เวิร์คสุดพลังเลยจ้าว.. ชอบๆๆ เราเคยมาทำงานอยู่ที่เชียงราย 1ปี ชอบมานั่งชิมเหล่าบรรดาเบเกอรี่ของที่นี่ค่ะ เมนูที่กินบ่อยที่สุดเพราะชอบมากที่สุด คือ blueberry cheese pie 555 เป็นพวกแพ้ blueberry strawberry ไรพวกนี้ 😂😂😂 และด้วยความที่ของเค้าอร่อยจริงๆด้วยไง ก็ยิ่งกินใหญ่เลย อิอิ แขกไปใครมา ก็มารับ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share