เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวผัดสัปรด
20 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวผัดสัปรด
Quality Review
ร้านกาแฟที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

เป็นร้านชื่อดังอีกร้านหนึ่งในเชียงรายที่ใครๆก็รู้จัก ด้วยความที่เอกลักษณ์ของรูปแบบร้านไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน มาครั้งแรกก็ประทับใจกับการบริการและรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร้านเป็นร้านมีแบบโอเพินแล้วก็มีแบบโซนใน มี 2 มุมให้เลือกกัน ส่วนลักษณะโต๊ะสามารถทำได้ง่ายเพราะที่ร้านเขาเขียนเบอร์โต๊ะไว้บนป้ายสี่เหลี่ยมตั้งบนโต๊ะค่ะ แผนที่ร้านนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ด้วยนะคะ ปกติก็ไม่เคยกินบานอฟฟี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ขอให้100ดาวเลย ดีทุกอย่างจริงๆร้านนี้ ไม่ธรมดาจริงๆ
เมนูเด็ด:อร่อยทุกอย่างสั่งเลย, Soft Cheese Cake, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา คือร้านนี้อ่ะเป็นร้านที่คาดหัวเลยว่าต้องมา มีแต่คนบอกถ้ามาเชียงรายห้ามพลาดร้านนีเลยนะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านอยู่ริมแม่น้ำกกเลย ดูป้ายตามทางดีๆนะ เข้ามาตามกูเกิ้ลแมพอาจจะหลง555 ร้านมีที่จอดรถให้ค่ะ เรามาร้านนี้สองรอบ รีวิวไปพร้อมกันเลยนะ ครั้งแรกเรามาตอน10โมง กำลังดีเลยเลือกที่นั่งได้สบายไม่ต้องแย่งกับใคร ใครมาตอนเที่ยงร้านค่อนข้างแน่นเลยนะคะ นั่งด้านนอก ตรงสวน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชิคๆ ในตัวเมืองเชียงราย อาหารเหนือแบบฟิวชั่น มีเมนู ชา-กาแฟ เค้ก อีกด้วย
เมนูเด็ด:honey toast, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, กาแฟธรรมดา

🍽 เมนู: อาหารเหนือฟิวชั่นหลากหลาย ทั้งข้าวซอย น้ำพริกหนุ่ม กาแฟสดหอม ชาก็หอม รวมไปถึงเมนูของหวานหลากหลายเมนู ทั้งเค้กมะพร้าวอ่อน, Honey Toast 🚗 เดินทาง: ขับรถจากในตัวเมืองมาเพียงเล็กน้อย ร้านอยู่ในซอยซอกแซกหน่อย แนะนำตั้ง Google Map ดีที่สุดไม่หลงแน่นอน ที่จอดรถมีเพียงพอ ยกเว้น ช่วงเทศกาล 📷 ถ่ายภาพ: เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายภาพกับธรรมชาติมากๆเพราะร้านรมรื่นและต้นไม้เยอะ แสงก็สวยด้วย 🎯 Trick: ร้า...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชีวิตธรรมด๊า ธรรมดา
เมนูเด็ด:นมคาราเมล, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, ข้าวผัดสัปรด, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

สั่งเลย อร่อยทุกเมนู แถม จานใหญ่มากๆ ด้วย กินกันแทบไม่หมดดดดด กาแฟอร่อยมาก แก้วใหญ่มากเช่นกัน คือร้านนี้อลังการทุกอย่าง ร้านตกแต่งน่ารัก เป็นกันเอง สวยทุกมุมเลย ถ่ายรูปตรงไหนก็เกร๋ไกร๋ ประทับใจมากๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.พ. 2015

ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล, อกเป็ดซอสส้ม, ข้าวผัดสัปรด

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกก เจ้าของเป็นชาวสวีเดนมีภริยาเป็นอดีตพนักงานบริการบนเครื่องบินของการบินไทย อาหารส่วนมากสไตร์ฝรั่ง มีขนมเค็ก กาแฟ ชาหลากหลายชนิด มาครั้งนี้เป็นวันหยุดสามวัน เลยทานอาหารกลางวันและดื่มกาแฟ ทานขนมครบเซ็ท เห็นคนเข้าออกจากร้านไม่ขาดสาย ส่วนมากน่าจะเป็นคนกรุงเทพฯ

ดูเพิ่มเติม »
อกเป็ดอบส้ม

5 Likes0 Comment
Share