เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย
75 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย
17 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่น่ารักในสวนสวยกับอาหารอร่อยท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำกก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, บานอฟฟี่

มาทริปเชียงรายรอบนี้ไม่พลาดที่จะมา check in ที่คาเฟ่ยอดฮิตแห่งนี้ ตัวร้านสร้างเป็นบ้านสไตล์ยุโรปน่ารัก 2 หลังพร้อมสวนสวยริมแม่น้ำกก บรรยากาศดีเลยค่ะ ส่วนเมนูอาหารออกแนวฟิวชั่น มีความหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเค้กและเครื่องดื่มมากมายด้วยค่ะ   เมนูที่ทาน - ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย: ข้าวผัดกับแหนม + น้ำพริกหนุ่ม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยลงตัวค่ะ - สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว: รสชาติเข้มข้นกำลังดี - Lemon Bu...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ชีวิตที่ไม่ธรรมดา ของคนธรรมดา (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย

หนึ่งในร้านที่จังหวัดเชียงราย ที่ใครมาเยือนจะต้องแวะมาทาน กิเลสผมก็เกิดจากเพื่อนสมาชิกทั้งทางต่างจังหวัด และในกรุงเทพฯนี่แหละครับ เห็นใครไปเชียงรายทีไร ทานร้านนี้กันตลอด และจะมีรูปสวย ๆ มาให้ผมดูเพียบ จึงปักหมุดร้านนี้ไว้นานมากครับ การเดินทางมาร้านอาจจะงงๆ บ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ไกลจากถนนเส้นหลักที่จะมุ่งหน้าไป อ.แม่สาย ข้ามแม่น้ำกกไปเจอแยกไฟแดงแล้วก็ให้เลี้ยวซ้ายครับ จากนั้นก็ตาม GPS ...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
29 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ชีวิต(ไม่)ธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, ข้าวผัดสับปะรดนางแล (เพิ่มกุ้ง), สลัดไก่เทอริยากิ, ปอเปี้ยทอดเวียดนามเสิร์ฟพร้อมผักสด

ที่ตั้งและการเดินทาง ริมแม่น้ำกก ติดสะพานข้ามแม่น้ำ ถ้าเข้าทางวัดร่องเสือเต้นจะเจอที่จอดรถเลย ร้านที่ขึ้นชื่อของเชียงราย บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ติด users'choice ทุกปี บรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งให้เลือกเยอะ ทั้งริมน้ำ ในอาคาร ชอบตรงเมื่อไปถึง จะเสิร์ฟน้ำเปล่าใส่ผลไม้ หรือInfused water เพิ่งเจอร้านแรกในไทย (ที่จีนเห็นหลายร้าน) เมนูเยอะมาก น่ากินทุกเมนูเลย -ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย เราสั่งไม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีวิตธรรมดาของคนไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ยำหมี่ลับแลปูนิ่ม, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย

ร้านนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านอาหารที่ไช้ชวนชิมต้องมาแวะซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่มีเบื่อ ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะต้องกินตามกระแส แต่ร้านนี้มีหลายอย่างที่ถูกจริต ไม่ว่าจะเป็นความพิถีพิถันในการใช้วัตถุดิบข้าวของเครื่องใช้ที่ปราณีตบรรจง อาหารจานใหญ่ คุ้มค่าสมราคา บรรยากาศร้านไม่ต้องพูดถึง เพราะรับวิวริมน้ำกกเต็มๆ ที่ปลื้มที่สุดคือพนักงานทุกคนมีใจบริการสูงมากอย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้นอกจากจะมาซ้ำเมนูโปรดข้าวผัด...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ต.ค. 2013

ร้านอาหารริมน้ำกก บรรยากาศดี ชวนนั่งชิลล์ จิบชา กินเค้ก สบายใจเฉิบ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา กับร้านชีวิตธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

ใครหนอช่างเป็นคนตั้งชื่อร้าน คือชื่อร้านขัดกับการตกแต่งร้านมากเพราะชื่อร้านบอกว่าชีวิตธรรมดา แต่ร้านหรูหราไม่ธรรมดาเชียวค่ะคุณ อีกทั้งเมนูแต่ละเมนูเหมือนจะธรรมดาแต่กลับเสริฟออกมาได้ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน ร้านนี้เป็นร้านที่มีการปรับเอาตัวบ้านไม้มาตกแต่งใหม่ ประกอบกับการปลูกไม้เลื้อยที่คลุมไปทั้งหลัง อดนึกถึงบ้านในสวนอังกฤษไม่ได้เลยทีเดียว โดยสรุปรวมชอบค่ะร้านนี้ ถึงแม้ราคาจะไม่ธรรมดาก็ตาม 55

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share