เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บลูเบอร์รี่ชีสพาย
9 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บลูเบอร์รี่ชีสพาย
19 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยริมแม่น้ำ เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย

ร้านดังของเชียงราย ต้องเข้ามาในซอยและควรมีรถจึงจะมาถูก เข้ามาในร้านคือประทับใจบรรยากาศ การตกแต่ง สวนก็สวย หน้าหนาวอากาศเย็นสบาย คือดีมากๆๆๆ ร้านมี 2 ส่วนค่ะ โอ่โถง ที่นั่งเยอะเลยทีเดียว เราสั่งแต่เค้กและเครื่องดื่ม เพราะกินข้าวเที่ยงมาแล้ว ร้านเค้ามีอาหารขายด้วยนะ ก็น่ากินอยู่ เค้กที่เราสั่งมีบานอฟฟี่ แมงโก้ชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสพาย เราว่านะ บลูฯคือเด็ดที่สุดดดดด อยากกินอีกเลยเนี่ย แมงโก้ไม...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดา

2 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิล บรรยากาศน่านั่ง ท่ามกลางสวนสวย
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่พาย, บลูเบอร์รี่ชีสพาย, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้าน Chivit Thamma Da Coffee House เป็นร้านที่อยากมานานแล้ว เป็นร้านที่ใครต่อใครก็ต้องมา เพราะร้านนี้ออกสื่อหลายอย่าง คราวนี้เลยมาให้สมใจ การเดินทางมาร้านนี้ข้ามสะพานแม่น้ำกก เจอแยกไฟแดงแรกให้เลี้ยวซ้าย ตรงเข้ามาร้านจะอยู่ซ้ายมือติดกับแม่น้ำกก สำหรับที่จอดรถมีให้จอดได้เยอะทีเดียว ร้านตกแต่งได้สวยงาม แบบแนวอิงลิช วินเทจ ประมาณนั้น ที่นั่งมีทั้งโซน in door และ out door นั่งข้างในก็สบายดี แต่นั่ง...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดา

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่งที่เชียงราย
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย, เค้กมะพร้าวอ่อน

คนเชียงรายบอกว่าร้านนี้คนกรุงเทพฯชอบมา แล้วทุกครั้งที่ไปเชียงรายก็ต้องไปร้านนี้ทุกครั้งเลย ชีวิตธรรมดา ชื่อแสนจะธรรมดาแต่บรรยากาศในร้านไม่ธรรมดาเลยจิงๆ รวมไปถึงรสชาติของอาหารด้วย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษก็เป็นเค้กนี่แหละ สายขนมนี่เนอะก็ต้องชอบกินขนมมากกว่าอาหารคาวอยู่แล้ว ที่นี่มีเค้กให้เลือกหลากหลายอร่อยๆทั้งนั้นเลย ร้านนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยนะ ^ ^

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดา

2 Likes0 Comment
Share