เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บลูเบอร์รี่ชีสพาย
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บลูเบอร์รี่ชีสพาย
19 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยริมแม่น้ำ เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย

ร้านดังของเชียงราย ต้องเข้ามาในซอยและควรมีรถจึงจะมาถูก เข้ามาในร้านคือประทับใจบรรยากาศ การตกแต่ง สวนก็สวย หน้าหนาวอากาศเย็นสบาย คือดีมากๆๆๆ ร้านมี 2 ส่วนค่ะ โอ่โถง ที่นั่งเยอะเลยทีเดียว เราสั่งแต่เค้กและเครื่องดื่ม เพราะกินข้าวเที่ยงมาแล้ว ร้านเค้ามีอาหารขายด้วยนะ ก็น่ากินอยู่ เค้กที่เราสั่งมีบานอฟฟี่ แมงโก้ชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสพาย เราว่านะ บลูฯคือเด็ดที่สุดดดดด อยากกินอีกเลยเนี่ย แมงโก้ไม...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา

2 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2020
photo
มาซ้ำเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจเหมือนเดิมค่ะ
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย, ต้มข่าไก่โบราณ, ข้าวปลากะพงแกงฉู่ฉี่

ครั้งนี้ลองเมนูที่ไม่เคยสั่ง อยากให้ตามกันค่ะ 1. ข้าวปลากะพงทอด แกงฉูฉี่ 🐟🥥 :: จานนี้แยกข้าวท๊อปด้วยปลากระพงทอด แยกแกงฉูฉี่ (แอบคล้ายแกงแพนง) มาให้ตักราดเอง อร่อยค่ะ แต่กินอย่างเดียวอาจจะเลี่ยนแกงกะทิได้ค่ะ 2. ต้มข่าไก่โบราณ 🐥🥥 :: อันนี้ก็ดีค่ะ อยากให้ลอง ไม่ได้ข้น หรือจางจนเกินไปทำให้ซดน้ำซุปได้เรื่อยๆค่ะ ปล. เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปมา แต่รับประกันว่า อร่อย ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ 😋😋 ปล2....

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิล บรรยากาศน่านั่ง ท่ามกลางสวนสวย
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่พาย, บลูเบอร์รี่ชีสพาย, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้าน Chivit Thamma Da Coffee House เป็นร้านที่อยากมานานแล้ว เป็นร้านที่ใครต่อใครก็ต้องมา เพราะร้านนี้ออกสื่อหลายอย่าง คราวนี้เลยมาให้สมใจ การเดินทางมาร้านนี้ข้ามสะพานแม่น้ำกก เจอแยกไฟแดงแรกให้เลี้ยวซ้าย ตรงเข้ามาร้านจะอยู่ซ้ายมือติดกับแม่น้ำกก สำหรับที่จอดรถมีให้จอดได้เยอะทีเดียว ร้านตกแต่งได้สวยงาม แบบแนวอิงลิช วินเทจ ประมาณนั้น ที่นั่งมีทั้งโซน in door และ out door นั่งข้างในก็สบายดี แต่นั่ง...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดา

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่งที่เชียงราย
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่ชีสพาย, เค้กมะพร้าวอ่อน

คนเชียงรายบอกว่าร้านนี้คนกรุงเทพฯชอบมา แล้วทุกครั้งที่ไปเชียงรายก็ต้องไปร้านนี้ทุกครั้งเลย ชีวิตธรรมดา ชื่อแสนจะธรรมดาแต่บรรยากาศในร้านไม่ธรรมดาเลยจิงๆ รวมไปถึงรสชาติของอาหารด้วย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษก็เป็นเค้กนี่แหละ สายขนมนี่เนอะก็ต้องชอบกินขนมมากกว่าอาหารคาวอยู่แล้ว ที่นี่มีเค้กให้เลือกหลากหลายอร่อยๆทั้งนั้นเลย ร้านนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยนะ ^ ^

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา

2 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านที่ทุกคนต้องมาซักครั้งถ้ามาเชียงราย
เมนูเด็ด:honey toast, บลูเบอร์รี่ชีสพาย, บานอฟฟี่

ร้านนี้ใครๆก็ต้องรู้จัก มีชื่อเสียงมานาน วันนี้ขอรีวิวแต่ฮันนี่โทสต์เพราะชอบตระเวนชิม หาร้านที่ใช่ที่สุดอยู่แต่ยังไม่เจอ ราคาก็แพงนิดนึงเทียบกับร้านอื่น แต่บรรยากาศดี ร้านน่านั่งชิวมากๆ ฮันนี่โทสต์นุ่มชุ่มเนยดีแต่ไอติมรสนมธรรมดา ไม่มีรสอื่นให้เลือก น้ำผึ้งมีกลิ่นไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ นมลอยไอติมอร่อยดี กาแฟต้องลองแล้วแตคนชอบ

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดา

3 Likes0 Comment
Share