เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บานอฟฟี่
121 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บานอฟฟี่
29 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา...
เมนูเด็ด:สลัดชีวิตธรรมดา, trio, บานอฟฟี่, หมี่หมูย่างสไตล์เวียดนาม

เป็นร้านนึงที่มาตามรีวิววงในช่วงมาเป็นงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ผ่านมา คิดว่าไปถึงสักบ่าย2แล้วคนจะน้อย คิวเยอะมากรอเป็น20คิว แต่ไปๆมาๆคนหิวเยอะเลยเปลี่ยนใจทำให้คิวลดอย่างรวดเร็ว (ถ้าเรียกชื่อแล้วใครไม่อยู่ก็ข้ามนะจะบอกให้ ปล.เรียกด้วยปากเปล่า) ที่จอดรถหน้าร้านมีน้อยแต่มีที่จอดรถเสริมเดินห่างไป200เมตรเดินเอาก็สะดวกดี ร้านติดแถววัดร่องเสือเต้นใครกินเสร็จแวะไหว้พระต่อได้ ร้านบรรยากาศดี เป็นแนวร่ว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี บานอฟฟี่อร่อย
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

มาเที่ยวเชียงรายทีไร ก็ต้องแวะมากินบานอฟฟี่ร้านนี้ทุกที เคยมากินอาหารที่นี่แล้ว รู้สึกแพง & รสชาติเฉยๆ แต่ติดใจบรรยากาศร้าน และ บานอฟฟี่ที่นี่มาก กินตั้งแต่บานอฟฟี่ราคาชิ้นละ 90 บาท จนปัจจุบันราคาชิ้นละ 110 บาทแล้วจ้า เสริฟ์มาชิ้นใหญ่ๆ ครีมนุ่มๆละมุนไม่หวาน เมื่อกินกับกล้วยแน่นๆ คาราเมลเยิ้มๆ ที่มีช็อคโกแลต และ แครกเกอร์เป็นฐาน คือ อร่อยมากกกก แต่ขอหัก 1 ดาวตรง ฐาน cracker ร่วนมากก ไม่เกาะ...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา

1 Like0 Comment
Share
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารดีงาม ขนมคือที่สุด ชมบรรยากาศริมน้ำกก แพงหน่อยแต่สมราคาเด้ออ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, แฮมเบอร์เกอร์เนื้อ

ร้านริมน้ำกก สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวยงาม นั่งดูแม่น้ำไหลเอื่อยๆ เพลินๆ พูดถึงของหวาน ร้านนี่ถ้ามาเชียงรายต้องแวะตลอด เค้กมีหลากหลาย โดยเฉพาะบานอฟฟี่ มีความดีงามมาก ไม่เคยกินบานอฟฟีที่อร่อยขนาดนี้ (ไม่พูดเว่อร์เด้อ) ไม่หวานมาก ฮันนี่โทสต์ฉ่ำเนยเบอร์สุด ประดับด้วยผลไม้อย่างสวยงาม วิปครีมโรยมะพร้าวแห้งด้วยนะ อร่อยกรุบๆ ชีสเค้กฝรั่งเศสมากก หวานลงตัว ครีมบูเลย์ เค้กเรดเวลเวท ดีงามเช่นกัน ส่วนอาหารรา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
17 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี🌸อาหารอร่อย👍เค้กอร่อย🥐เครื่องดื่มกาแฟสุดฟิน
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, สลัดธรรมดา, บานอฟฟี่

เราชอบมากเลยสำหรับกาแฟที่นี่นะคะ👍ที่นี่มีอาหารคาวจำหน่าย🌸โดยแค่ได้มาถ่ายรูปนั่งสวยๆก็ฟินแล้วค่ะ🌿สามารถนั่งได้สบายสบาย🌻จริงนะว่าใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเต็มๆก็ฟินกันสุดๆแล้วนะคะ➡️พูดถึงการเดินทางมาไม่มีรถประจำทางมานะคะจะต้องเช่ารถหรือว่านั่งรถตู้ของบริษัททัวร์มาค่ะ💗ก็จอดรถที่จอดรถก็ค่อนข้างแน่นนะคะ⬅️แต่ว่าก็ค่อยๆรอใจเย็นๆก็เพียงพอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา กับร้านชีวิตธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

ใครหนอช่างเป็นคนตั้งชื่อร้าน คือชื่อร้านขัดกับการตกแต่งร้านมากเพราะชื่อร้านบอกว่าชีวิตธรรมดา แต่ร้านหรูหราไม่ธรรมดาเชียวค่ะคุณ อีกทั้งเมนูแต่ละเมนูเหมือนจะธรรมดาแต่กลับเสริฟออกมาได้ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน ร้านนี้เป็นร้านที่มีการปรับเอาตัวบ้านไม้มาตกแต่งใหม่ ประกอบกับการปลูกไม้เลื้อยที่คลุมไปทั้งหลัง อดนึกถึงบ้านในสวนอังกฤษไม่ได้เลยทีเดียว โดยสรุปรวมชอบค่ะร้านนี้ ถึงแม้ราคาจะไม่ธรรมดาก็ตาม 55

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share