เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร style สวนยุโรป อาหารดี บรรยากาศชิล
เมนูเด็ด:พอร์คชอป, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, คาโบนาร่า, แกงรัญจวนเนื้อน่องลาย

ร้านอาหารที่ตกแต่ง style สวยยุโรป มีโซนที่นั่งในสวน ที่ระเบียง ในบ้าน มีโต๊ะพูลที่ชั้น 2 เราไปหน้าฝน สวย สดชื่นไปอีกแบบ บนรยากาศดี บริการดี น้องหมาน่ารักดี มีความเป็นมิตรเต็ม 10 ไม่หัก เราไม่ได้สั่งกาแฟ เพราะทานมื้อเย็น มีเบียร์สดด้วย แนะนำคาโบนาร่า และพอร์คชอพ คือดีมาก food decor น่ารักดี ถ้าต้องการโต๊ะใหญ่แนะนำให้โทรจองก่อน

ดูเพิ่มเติม »
ชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

เป็นร้านชื่อดังอีกร้านหนึ่งในเชียงรายที่ใครๆก็รู้จัก ด้วยความที่เอกลักษณ์ของรูปแบบร้านไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน มาครั้งแรกก็ประทับใจกับการบริการและรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร้านเป็นร้านมีแบบโอเพินแล้วก็มีแบบโซนใน มี 2 มุมให้เลือกกัน ส่วนลักษณะโต๊ะสามารถทำได้ง่ายเพราะที่ร้านเขาเขียนเบอร์โต๊ะไว้บนป้ายสี่เหลี่ยมตั้งบนโต๊ะค่ะ แผนที่ร้านนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ด้วยนะคะ ปกติก็ไม่เคยกินบานอฟฟี...

อ่านต่อ »
ชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดาชีวิตธรรมดา

1 Like0 Comment
Share
15 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
บานอฟฟี่ตุดยอดไปเลย 🥰
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, บานอฟฟี่, ครีมบูเล่

🌿 ร้านใหญ่มาก คนเยอะ วันนี้ได้นั่งด้านนอก บรรยากาศดี อากาศร้อน แต่ก็ร่มรื่น พนักงานบริการทั่วถึง เสิร์ฟ infused water ฟรีด้วยย ชอบตรงนี้ 🍜 ข้าวซอยเนื้อ (250) ชามใหญ่มาก กินคนเดียวน่าจะไม่หมด เนื้อนุ่ม ได้หลายชิ้น รสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้านเท่าไหร่ แต่มีพริกให้เติมได้ 🍝 สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (250) จานใหญ่ ครีมเหนียวกำลังดี ชีสเยอะ กินหมดก็เลี่ยนอยู่นะ 🍰 บานอฟฟี่ (80) เด็ดสุด! ฐานพายด้านล่างร่วน ไม...

อ่านต่อ »
เนื้อเยอะมาก รสชาติกลมกล่อม แต่ไม่จัดจ้านชีสเยอะ นัวๆ เลี่ยนนิดหน่อยบานอฟฟี่ไม่หวานแสบคอ อร่อยมากกก

0 Like0 Comment
Share