รีวิว Chocolate Ville เกษตร-นวมินทร์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ployynp
9271.7k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 615
Quality Review
👻🎃 ต้อนรับเทศกาล Halloween ที่ Chocolate Ville
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, แซลมอนแซ่บ, ขาหมูเยอรมัน, ข้าวผัดปู, หมึกผัดไข่เค็ม, ซึปเห็ดทรัฟเฟิล, น้ำพริกลงเรือ, กวางตุ้งผัดน้ำมันหอย

ร้านอาหารชื่อดังย่านรามอินทรา ที่จัดธีมให้เราได้ถ่ายรูปกันไม่ซ้ำจริงๆ รอบนี้มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่สีส้มของลูกฟักทอง มีจุดถ่ายรูปเยอะเช่นเดิม 🍽️ อาหารที่นี่ต้องยอมเค้าเลยนะ เพราะมีให้เลือกเยอะมาก เรียกได้ว่า หลากหลายสัญชาติเลยก็ว่าได้😂 อาทิ ข้าวผัดปู ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น ทอดมัน ลูกชิ้นปลากรายผัดฉ่า เย็นตาโฟหม้อไฟ น้ำพริกลงเรือ กวางตุ้งผัดน้ำมันหอย หมึกผัดไข่เค็ม ขาหมูเยอรมัน พิซซ่า ซุปเห็ดทรัฟเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Chocolate Ville🌈🎠 หมู่บ้านชอคโกแล็ตวิลล์สุดคิวท์
photo
Nuchzilla
15235851
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 388
Quality Review
อาณาจักรร้านอาหาร

มาทานร้านนี้หลายรอบ ร้านเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ รอบที่ไปเป็นธีมคล้ายๆสวนสนุก สีสันสดใส มุมถ่ายรูปเยอะมาก บรรยากาศชิลล์ดี เหมาะกับครอบครัว อาหารหลากหลาย เน้นไทย ฝรั่ง รสชาติดี ราคาเหมาะสมกับสถานที่ เมนูที่สั่ง : ซี่โครงหมู, คาโบนาร่า, คอหมูย่างซอสทรัฟเฟิล, ผักโขมอบชีส, ซีซาร์สลัด อร่อยทุกจานดูเพิ่มเติม

photo
Achaya 🐰
7.3k1.3k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,296
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศธีมปาร์ค เหมือนยกดินแดนแห่งเทพนิยายมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ขาหมูเยอรมัน

Chocolate Ville – ร้านอาหารที่มีคอนเซ็ปต์ว่า Dining in the Park แห่งนี้ได้เนรมิตพื้นที่ 16 ไร่ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความฝันเสมือนอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย เป็นหมู่บ้านสไตล์กึ่งยุโรปกึ่งอเมริกันที่มีบรรยากาศแบบธีมปาร์คชวนให้นึกถึงดิสนีย์แลนด์ แต่อยู่ใกล้ๆแค่ในกรุงเทพฯนี่เอง เหมาะกับจะไปเที่ยวทิพย์กันได้บ่อยๆ ยิ่งเมื่อปลายปีที่แล้วทางร้านเพิ่งปรับโฉมใหม่สดใสน่ารักกว่าเดิมก็ยิ่งหลงรักเลย ใครที่เคยมาเท...อ่านต่อ

photo
Lady VanDaa🐅💕
252131.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,932
Quality Review
Chocolate Ville ร้านน่ารัก เมืองแห่งเทพนิยาย แถวถนนเกษตร-นวมินทร์ ร้านใหญ่เนื้อที่เยอะ เหมาะมากับครอบครัว✨
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกใหญ่ฉบับ Chocolate ville, ซี่โครงหมูใหญ่มากสูตรดั้งเดิม, กุ้งทอดซอสบ๊วยกอ, แกงมัสมั่นไก่แก้วใจ, เมี่ยงปลาทู เมี่ยงหอยชาววัง

Chocolate Ville ร้านน่ารัก เมืองแห่งเทพนิยาย แถวถนนเกษตร-นวมินทร์ ร้านใหญ่เนื้อที่เยอะ เหมาะมากับครอบครัว อาหารอร่อย และมีที่ถ่ายรูปหลายมุมน่ารักๆ✨ 🌟วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับการถ่ายรูปและมาสังสรรค์​กัน ร้านพื้นที่กว้าง ที่นั่งพอเพียง ติดอย่างเดียวอย่าไปช่วงอากาศร้อน 🌟เมนูที่สั่งมาชิม ✨ขาหมูเยอรมันดั้งเดิม ✨ซี่โครงหมูใหญ่มากสูตรดั้งเดิม ✨ไส้กรอกเล็กสูตรChocolate Ville ✨เมี่ยงปลาทู เมี่ยงหอย...อ่านต่อ

photo
Baibuabonappétit
306172.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 5,124
Quality Review
ร้านอาหารที่มุมถ่ายรูปเยอะที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, พิซซ่าแฮมเห็ด, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ใหญ่และมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ แต่ละช่วงของเทศกาลร้านจะเปลี่ยนตรีมไปเรื่อยๆ สามารถมาได้ทุกเทศกาลเลยจริงๆ เราไปมาช่วงเทศกาลคริสมาส เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาทานร้านนี้ รอคิว 1 ชั่วโมงค่ะ ช่วงเทศกาลคนก็เลยเยอะนิดนึง เมนูเค้าก็จะเป็นแบบสแกน qr code ง่ายๆสะดวกมาก สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล 5/5 -อร่อยมากค่ะ รสชาติที่ดีเลย เครื่องเข้าคือให้เยอะนะพวกทะเล สมราคาค่ะ พิซซ่าซีฟู้ด 4/5 ...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
16464710.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 5,867
Quality Review
อาหารอร่อยทุกอย่าง ทุกประเภท บรรยากาศดี บริการดี ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูใหญ่มากสูตรดั้งเดิม

ถ้าจะหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่เขาใหญ่ ต้องบอกว่า มีให้เลือกไม่กี่ร้าน ดีที่ วงใน ก็ไปหามาให้ได้หลายร้านเลย การไปแต่ละทีเลยคล้ายๆ กับการไปกินวนๆไปร้านเดิมๆ แต่ Chocolate Ville ยังเป็นที่ที่ไปได้เรื่อยๆ มั่นใจแน่ๆ ว่าจะได้รับประสบการณ์ทานอาหารทีดี อร่อย คุณภาพ บรรยากาศดี บริการดี (แต่ต้องตัดเรื่องราคาออกไปนะ เพราะว่าราคาสูงแน่ๆ) ชื่นชมทีมครัว ที่ทำอาหารได้ทุกชาติ อร่อยทุกอย่างจริงๆ อาหารไทย อิตาล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dak Galbi เดอะ พรอมานาด (ชั้น 3)
Ad ·
Dak GalbiThe Promenade
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น
3.4
25 รีวิว
฿฿฿
ราเมงเข้าซอย ราเมงเข้าซอย นวมินทร์
Ad ·
ราเมงเข้าซอยราเมงเข้าซอย นวมินทร์
ราเมงเข้มข้นถึงใจ ซาชิมิสดใหม่ ซูชิชิ้นใหญ่เต็มคำ อิ่มได้ในราคาสุดคุ้ม
4.1
30 รีวิว
฿฿฿