เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวเหนียวมูน
15 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวเหนียวมูน
1 check-in
Quality Review
ข้าวเหนียวมูน 9สี รสชาติคงเดิม
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน 9 สี, ข้าวเหนียวมูน

ข้าวเหนียวมูน 9 สี รสนวลละมุน ข้าวเหนียวนุ่มไม่เปลี่ยน มีเฉพาะกลับบ้าน ข้าวเหนียวขนุนน่ากินแต่ไม่ซื้อ 🤣 ไม่ชินปาก เอาแค่ข้าวเหนียวมูนไปเคี้ยวเล่นดีกว่า ร้านเก่าเคยกินตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ยังไงก็ยังงั้น ขายเช้ายันค่ำ ขายดีแต่จอดรถยาก **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมาดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น ...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากกินข้าวเหนียวมะม่วงเมื่อไหร่ก็แวะมา~
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน

📌ข้าวเหนียวมูน ช. ศรแก้ว ข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดังย่านลาดพร้าวเก่าแก่เปิดมานานเกือบ 30 ปี~ ร้านนี้ใครผ่านมาก็ต้องแวะ สำหรับทานเล่น ซื้อฝากก็ดูดี เพราะด้วยความอร่อยของข้าวเหนียว และ สีสัน ฟรุ้งฟริ้ง สดใส ทำให้ดูน่าทานมากขึ้นไปอีก ที่จอดรถหาได้ตามหน้าร้านและข้างทาง ไปดึกๆ สีข้าวเหนียวจะเหลือให้เลือกไม่กี่สีค่ะ 🐷 จุดขายของร้านนี้คือ ข้าวเหนียวมูนที่นุ่ม หวาน อร่อย เอามาอุ่นทานตอนเช้ายังนุ่มไม่แข...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สีสวย เนื้อนุ่มๆ
เมนูเด็ด:หน้าปลาแห้ง, ข้าวเหนียวมูน

ข้าวเหนียวมูน ซ. ศรแก้ว ข้าวเหนียวมูนที่มีสีสันสดใส ออกสื่ออยู่หลายรายการ มีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาด จัดไป 4 ดาวค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 ซอย 54 หากเข้ามาจากทาง​ ถนนโชคชัย 4 ร้านจะอยู่ฝั่ง ขวามือค่ะ ร้านนี้จะเป็นร้านที่ลึกเข้ามาอีกหน่อย (บริเวณนั้นจะมีอยู่ 2 ร้าน คือ ร้านนี้ และ ร้านแม่เก่ง) ร้านนี้ขายข้าวเหนียวมูลหลากสี ทำขายเป็นชุดๆกล่องๆหรือจะซื้อแบบโล เหมือนจะมีไม่ทุกสีนะค่ะ ...

อ่านต่อ »
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว

47 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ข้าวเหนียวมูนเจ้าดังย่านลาดพร้าว
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน

ข้าวเหนียวมูน ซ. ศรแก้ว ข้าวเหนียวมูน พิกัดอยู่ในซอยโชคชัย 4 ซอย 54 เข้ามาดูที่หน้าร้านเลยนะ แถบนี้มีร้านอยู่ถึงสามร้านให้เลือกทานสำหรับข้าวเหนียว วันนี้ลองร้านนี้ก่อนละกัน ร้านนี้ขายข้าวเหนียวมูลหลากสี ทำขายเป็นชุดๆกล่องๆหรือจะซื้อแบบโล นอกจากนี้ยังมีแบบ หน้าปลา หน้าสังขยา จัดมา 1 ชุด ปั้นมา 8 ลูกหลากสี่เลย ราคา 100 บาท พร้อมกับสังขยาอีก 1 ถ้วย 35 บาท สำหรับข้าวเหนียว อร่อยดี ไม่หวานมากอร่อย ส...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวเหนียวมูน สีรุ้ง @ ช.ศรแก้ว (โชคชัย 4)
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน

แวะมาซื้อข้าวเหนียวมูน + มะม่วงกินสักหน่อย ร้านนี้ในตำนานนะจ๊ะ ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว ร้านนี้เปิดมากว่า 30 ปี ร้านอยู่ตรงไหน?? เส้นทางการมาร้าน วิ่งเข้าเส้นโชคชัย 4 นะคะ ตรงเข้ามาเรื่อย สังเกตซอยรวมโชคืหรือ โชคชัย 4 ซอย 54 แล้วแล้วขวา ร้านจะอยู่ขวามือ มีป้ายบอกชัดเจนเลยคะ หน้าตาข้าวเหนียวมูนเหมือนสีรุ้งเลย มีหลากสีมากคะ สีขาว สีม่วง คือ อัญชัญ สีเขียว คือ ใบเตย สีชมพู คือ สตรอเบอร์รี่ เป็นต้...

อ่านต่อ »
ป้ายรายการต่างๆ
สีสันน่าทานมาก
มะม่วงหวานฉ่ำ
เลือกได้เลยคะ
ข้าวเหนียวมูน สีรุ้ง

15 Likes0 Comment
Share