เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวเหนียวมูน 9 สี
14 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวเหนียวมูน 9 สี
21 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ข้าวเหนียวมูนพาสเทลหลากสีสัน
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูมกับมะม่วง, ข้าวเหนียวมูน 9 สี

มีลาภปากได้ชิมข้าวเหนียวมูนเจ้าดังเสียทีเมื่อพี่ที่ทำงานซื้อมาฝาก เป็นข้าวเหนียวมะม่วงชุดใหญ่ ประกอบไปด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ 3 ซีกโต และข้าวเหนียวมูนหลากสีสายรุ้งอีก 9 ลูกที่เค้าการันตีว่าแต่ละสีเป็นข้าวเหนียวสมุนไพรและธัญพืช มีสีฟ้าบลูเบอร์รี่ ส้มจากส้ม เขียวใบเตย ม่วงอัญชัน ชมพูสตรอเบอร์รี่ เหลืองขมิ้น แดงกุหลาบ และข้าวเหนียวขาวกับข้าวเหนียวดำ ข้าวเหนียวเค้าดีจริงนุ่มแบบยังเป็นเม็ด ไม่แฉะ รสหวา...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวเหนียวมูน 9 สี สีสันสวยงามน่าทานสุดๆ
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน 9 สี

ข้าวเหนียวสีสันสวยงามสะดุดตา เห็นแล้วก็จะอดซื้อติดไม้ติดมือกลับมาไม่ได้ โดยรวมรสชาติกลางๆ ข้าวเหนียวไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ กะทิราดก็ธรรมดา แต่หน้าตานี่ให้คะแนนเต็มสิบเลย ราคากล่องละ 50 บาท มีข้าวเหนียว พิกัดร้าน: อยู่โชคชัย 4 ต้นซอย 54

ดูเพิ่มเติม »
39 Likes1 Comment
Share
20 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
review of the day
ขนมหวานอร่อยและงามแบบไทย
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน 9 สี

ร้านนี้เป็นร้านของหวานขึ้นชื่อที่ผมได้ทำความรู้จักมาจากในวงในนี่เองแต่โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่เคยไปสั่งทานถึงที่ร้านได้แต่อาศัยสั่งผ่านทาง LINE Man มาส่งที่ทำงาน วันนี้ที่เลือกสั่งมาได้แก่ เซ็ตข้าวเหนียวมูลน้ำกะทิ และสังขยาซึ่งจัดขายเป็นถ้วยขนาดเล็ก สามารถจะทานคู่กับข้าวเหนียวที่ซื้อมาได้เลยข้าวเหนียวสีสันสดใสมากสวยงามซึ่งสีต่างๆนั้นเป็นสีธรรมชาติทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัยต่อร่างกาย เข้าเหนียวนุ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2018

ร้านข้าวเหนียวสีสวยหน้าตาชวนทานรสชาติใช้ได้

อ่านต่อ »
15 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านข้าวเหนียวมูนหลากสี
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน 9 สี

แวะผ่านมาแถวนี้ เห็นว่าร้านนี้ได้รางวัล Wongnai Users’ Choice ของปีนี้ เลยไม่พลาดที่จะลองแวะซื้อข้าวเหนียวมูนร้านนี้มาชิมดูนะคะ ข้าวเหนียวร้านนี้สีสันสวยงาม มีทั้งหมด 9 สี แต่เนื้อข้าวเหนียวก็เหมือนๆ กันทุกสี ข้าวเรียงเมล็ดสวย นุ่มพอประมาณ ส่วนหน้ามีให้เลือกมากมายตามความชอบเลยค่ะ ทั้งปลาแห้ง กุ้ง สังขยา มะม่วงและทุเรียน ส่วนเมนูที่ไม่เคยทานมาก่อน “ขนุนสอดไส้ข้าวเหนียว” กล่องละ 35 บาท มีทั้งหม...

อ่านต่อ »
15 Likes6 Comments
Share
Quality Review
ข้าวเหนียวหลากสีสวยชวนชิม
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูน 9 สี, ข้าวเหนียวสังขยา, ข้าวเหนียวมะม่วง

ข้าวเหนียวมูนร้านดังสูตร100ปี ของดี ชื่อดัง ย่านโชคชัย4 เป็นร้านขนมแนว take home สไตร์ไทยๆ มีพระเอกเป็นข้าวเหนียวหน้าต่างๆแต่ที่คนนิยมก็จะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวสังขยาเป็นต้น ครั้งนี้เราสั่ง line manมาทาน อยากจะรู้ว่าอร่อยจริงสมคำร่ำลือรึป่าว อิอิ ร้านข้าวเหนียวมูนที่ร้านมี 9 สี ได้แก่ สีขาว สีเหลือง(ขมิ้น) สีแดง(กุหลาบ) สีดำ(ข้าวเหนียวดำ) สีม่วง(อัญชัญ) สีเขียว(ใบเตย) สีฟ้า(บลูเบอร์...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share