เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวเหนียวมูล
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวเหนียวมูล
16 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ข้าวเหนียวมูน สีสดใส
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูล

ข้าวเหนียวมูล สีสันสดใส มองแต่ไกลๆ ยังไงก็เห็น หน้าร้านสว่างบวกกันสัข้าวเหนียวที่สะดุดตาเสียจริงๆ มีโอกาสขอซื้อกลับบ้านซัก5กล่องไปชิม เป็นข้าวเหนียวแฟนซี 50บาท กล่องเล็ก ตัวข้าวเหนียวนุ่ม เวลาเคี้ยวยังมีเป็นไตๆข้าวนิดๆ หอมใช้ได้ ไม่เลาะด้วย ทานราดน้ำกะทิยิ่งเพิ่มความหอมมันของน้ำกะทิ เค็มนิดๆ ถือว่าดี ทานคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้ ฉ่ำๆ อร่อยชื่นใจดีคะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวเหนียวสีสวยมาก ไม่ซื้อมาทานไม่ได้แล้ว
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูล, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้าน ช. ศรแก้ว อยู่ ซอย ศรแก้ว แถวๆตลาด เป็นตึกแถวห้องเดียว ไม่มีที่นั่งทาน ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวเลย ข้าวเหนียว (ชุดละ 100 บาท) มีหลายสี สั่งมันทุกสี เพราะสวยดี ลองกินดูมันก็ไม่ต่างกัน จะพยายามคิดว่าใช้ น้ำสกัด ผักผลไม้มาทำก็ไม่แน่ใจ เอาง่ายๆ ว่า สีสวย เนื้อข้าวเหนียวมูล ออกไปทางค่อนข้างมัน ไม่หอมกะทิ เม็ดข้าวเหนียว เรียงเป็นเม็ดสวยและไม่แข็งไป หยอดน้ำกะทิคลุกเคล้า ก่อนทาน ไม่ค่อยหวานนัก ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อร่อยดีๆๆๆ
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูล

ร้านนี้เปิดมานานแล้วนะ เห็นว่าตั้งแต่ ปีพ.ศ. 2520 ร้านอยู่แถวๆโชคชัย4 ซอย54 หน้าร้านจะมีพวงมะม่วงแขวนอยู่เต็มเลยจ้าา ร้านนี้ข้าวเหนียว สายรุ้ง แต่ละสี ก็รสชาติและกลิ่นแตกต่างกันไป ส่วนตัว ชอบข้าวเหนียวดำ และ มะม่วงที่นี่ก็หวานครับ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว

9 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
review of the day
ข้าวเหนียวอร่อย~
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมูล

ร้านนี้สั่งมากิน 3-4 รอบละ ข้าวเหนียวมูล ครึ่งโล 100- ข้าวเหนียวมะม่วง เล็ก 50-, ใหญ่ 100- แนะนำให้ซื้อแบบแยกข้าวเหนียว แยะมะม่วงจะดีกว่า ทุกทีซื้อแต่ข้าวเหนียวมากินอร่อยมาก แต่คราวนี้ซื้อข้าวเหนียวมะม่วงชุดใหญ่มา แล้วสั่งแบบ delivery มาถึงมะม่วงกับข้าวเหนียวนอนกองด้วยกันเลย แล้วมะม่วงค่อนข้างงอม ช้ำ น้ำมะม่วงมันเลยออกมาไปปนกับข้าวเหนียว ทำให้ข้าวเหนียวแฉะ เหมือนร้านมีจุดขายที่ข้าวเหนียวหลาก...

อ่านต่อ »
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว
ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว

3 Likes0 Comment
Share