4.1
274 เรตติ้ง (230 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว co-co-kup cafe' พระปฐมเจดีย์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
1011.4k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 383
Quality Review
เค้กอร่อยๆก็ร้านนี้แหละบรรยากาศอาจจะร้อนไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: White Malt Macadamia Cake

มาตามพิกัดหาไม่ยากเลยเป็นร้านตึกแถวอยู่ริมถนนแล้วต่อห้องบริเวณด้านหน้าตึกออกมาเป็นที่นั่ง เดินเข้ามาภายใน จะมีตู้เค้กให้เลือก แต่อย่าลืมถอดรองเท้านะ เคที่นี่มีหลากหลายให้เรื่องมากมาย ก่อนจะไปจบที่ 2 ชิ้นนี้คือWhite Malt Macadamia Cake ส่วนอีกชิ้นจำชื่อไม่ได้จำได้แค่ว่า ตัวเนื้อด้านในนุ่มๆเป็นครีมส่วนด้านนอกออกแนวแข็งด้านไปหน่อยสำหรับตัวแรกแมคคาเดเมียให้มาเยอะมากเยอะจนคิดว่าราคานี้ คุ้มค่ามากๆเล...อ่านต่อ

photo
Triptamjai
024194
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 518
Quality Review
Cake อร่อยมาก หลากหลายคุณภาพสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Co-co-kup Cafe (โค โค่ คัพ) 🧁🫐🍓🍇 @cocokup.npt ร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจสุดอร่อย ใจกลางนครปฐม ขนมเค้กหลากหลายมาก น่ากินทุกชิ้น แนะนำชวนเพื่อนๆมาหลายคน จะได้ชิมเค้กหลายๆชิ้น 😋 -ชีสลาวา ไดฟูกุไข่ปลาเมนไทโกะ แนะนำเลย อร่อยมาก แป้งไดฟูกุ นุ๊ม นุ่มม😋 -Crab stick wiht ebiko double cheese cake สาวกชีสห้ามพลาดเลยย ชีสแบบตะโกน 📍 ถนนราชมรรคา ,พระปฐมเจดีย์ ,นครปฐม ⏰ เปิด 11:00-18:00น. (ปิดวันจันทร์)ดูเพิ่มเติม

photo
FoaMFoaM
561k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,289
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมเปี๊ยนลาวาอร่อยมาก ขนมปังต่าง ๆ เค้กอะไรพวกนี้ ต้องยกให้ที่นี่เลย ไม่ได้มานานมาก แต่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะลาวา

... ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม เราไปตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่ศิลปากรหลายปีแล้ว มาคราวนี้เห็นร้านดูแปลกตา ขยายพื้นที่ออกมาเพิ่มขึ้น มาถึงจอดรถริมทาง เข้าไปสั่งได้เลย สังเกตป้ายด้านหน้าว่าทางร้านเปิดหรือเปล่า เพราะช่วงนี้เปิดขายแบบให้รับกลับไปเท่านั้นครับ 😄😄😄 . . . ขนมเปี๊ยะลาวา ยังคงความอร่อยเช่นเคย ใส่กล่องสวยงาม ปกติเมื่อก่อนจะมาทานที่ร้าน คราวนี้สั่งกลับบ้าน ขนมในตู้ดูสว...อ่านต่อ

photo
สไตล์ของแม่
6059411.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,941
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดังของนครปฐม ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- ร้านกาแฟและเบเกอรี่ อีกหนึ่งร้านดังของนครปฐม ที่มีขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็ม เป็นเมนูเด็ด - ปัจจุบันได้มีการขยายสาขาที่กทม.ย่านอีก 1 สาขาแล้ว - ทางร้านไม่ได้มีขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวาอร่อยเพียงอย่างเดียวขนมอื่นๆรสชาติก็อร่อยมากมายเช่นกันดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
1921.9k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,667
Quality Review
คาเฟ่ขนมเค้กดีงามประจำเมืองนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา, americano cold, Strawberry soda, ช็อคโกแลตไร้แป้ง, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ขนมเปี๊ยะลาวา 4 ลูก

กินข้าวแล้วต้องหาของหวาน บรรยากาศ - ร้านห้องกระจกข้างทางบนถนนราชมรรคาจอดรถข้างถนนได้เลย เมนูของร้านที่เป็นของเด็ดดังก็คือขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา ที่จะมีขายเป็นแพ็ค 4 ลูกกับ 6 ลูก ลูกค้าบางคนเข้ามาสั่งทีเดียว 10 กล่องงี้ ดีงามขนาดถึงขั้นว่าน้องที่มาด้วยกันต้องขอซื้อตาม นอกจากนี้ก็ยังมีขนม เค้กต่างๆหน้าตาสวยงามอลังการหลากหลายให้เลือก(อยากกินทั้งตู้เลย) สั่งน้ำ สั่งขนมแล้วไปรอที่โต๊ะซึ่งช่วงนี้ร้านม...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.6k21.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,055
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านขนมเค้กตระการตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: newyork cheese cake, Mixed Berry Tart, เปี๊ยะลาวา, Strawberry Short Cake, ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา, honey toast, ทาร์ตมะม่วง, บานอฟฟี่โทส, Macadamia Butter Scotch Cake

Co-Co​-Kup Cafe​ ร้านขนมเค้กชื่อดัง​ ตัวเมืองจังหวัดนครปฐม​ มีขนมเค้กให้เลือกจนตาลาย​ น่าทานทุกอย่าง​ ช่วงโควิดทางร้าน​ ขายเฉพาะซื้อกลับบ้าน​ สั่งขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา​ เมนูที่Must Orderอยู่ขณะนี้​ ราคากล่องละ100บาท​ มี4ลูก​ และขนมเค้ก​New​york Cheesecake​ อร่อยเข้มข้นเต็มรสชีสสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
ร้านอาหารสไตล์ฟาร์มท่ามกลางธรรมชาติเหมาะจะมากับครอบครัวและแก๊งเพื่อน
4.5
21 รีวิว
฿฿฿
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
Ad ·
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ร้านอาหารเหนือที่ยกเชียงใหม่มาไว้ที่สามพราน พร้อมซีฟู้ดสด ๆ จากมหาชัย