4.1
270 เรตติ้ง (225 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว co-co-kup cafe' พระปฐมเจดีย์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
FoaMFoaM
244476.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 421
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมเปี๊ยนลาวาอร่อยมาก ขนมปังต่าง ๆ เค้กอะไรพวกนี้ ต้องยกให้ที่นี่เลย ไม่ได้มานานมาก แต่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะลาวา

... ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม เราไปตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่ศิลปากรหลายปีแล้ว มาคราวนี้เห็นร้านดูแปลกตา ขยายพื้นที่ออกมาเพิ่มขึ้น มาถึงจอดรถริมทาง เข้าไปสั่งได้เลย สังเกตป้ายด้านหน้าว่าทางร้านเปิดหรือเปล่า เพราะช่วงนี้เปิดขายแบบให้รับกลับไปเท่านั้นครับ 😄😄😄 . . . ขนมเปี๊ยะลาวา ยังคงความอร่อยเช่นเคย ใส่กล่องสวยงาม ปกติเมื่อก่อนจะมาทานที่ร้าน คราวนี้สั่งกลับบ้าน ขนมในตู้ดูสว...อ่านต่อ

photo
สไตล์ของแม่
554488.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,137
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดังของนครปฐม ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- ร้านกาแฟและเบเกอรี่ อีกหนึ่งร้านดังของนครปฐม ที่มีขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็ม เป็นเมนูเด็ด - ปัจจุบันได้มีการขยายสาขาที่กทม.ย่านอีก 1 สาขาแล้ว - ทางร้านไม่ได้มีขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวาอร่อยเพียงอย่างเดียวขนมอื่นๆรสชาติก็อร่อยมากมายเช่นกันดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
891.1k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,123
Quality Review
คาเฟ่ขนมเค้กดีงามประจำเมืองนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา, americano cold, Strawberry soda, ช็อคโกแลตไร้แป้ง, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ขนมเปี๊ยะลาวา 4 ลูก

กินข้าวแล้วต้องหาของหวาน บรรยากาศ - ร้านห้องกระจกข้างทางบนถนนราชมรรคาจอดรถข้างถนนได้เลย เมนูของร้านที่เป็นของเด็ดดังก็คือขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา ที่จะมีขายเป็นแพ็ค 4 ลูกกับ 6 ลูก ลูกค้าบางคนเข้ามาสั่งทีเดียว 10 กล่องงี้ ดีงามขนาดถึงขั้นว่าน้องที่มาด้วยกันต้องขอซื้อตาม นอกจากนี้ก็ยังมีขนม เค้กต่างๆหน้าตาสวยงามอลังการหลากหลายให้เลือก(อยากกินทั้งตู้เลย) สั่งน้ำ สั่งขนมแล้วไปรอที่โต๊ะซึ่งช่วงนี้ร้านม...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,074
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านขนมเค้กตระการตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: newyork cheese cake, Mixed Berry Tart, เปี๊ยะลาวา, Strawberry Short Cake, ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา, honey toast, ทาร์ตมะม่วง, บานอฟฟี่โทส, Macadamia Butter Scotch Cake

Co-Co​-Kup Cafe​ ร้านขนมเค้กชื่อดัง​ ตัวเมืองจังหวัดนครปฐม​ มีขนมเค้กให้เลือกจนตาลาย​ น่าทานทุกอย่าง​ ช่วงโควิดทางร้าน​ ขายเฉพาะซื้อกลับบ้าน​ สั่งขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา​ เมนูที่Must Orderอยู่ขณะนี้​ ราคากล่องละ100บาท​ มี4ลูก​ และขนมเค้ก​New​york Cheesecake​ อร่อยเข้มข้นเต็มรสชีสสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ChokiChoki
345500
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 822
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
🧀🍰🥤ร้านเล็กๆที่เบเกอรี่โคตรดี😋💥👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ช็อกโกแลตไร้แป้ง

🏡ร้านเล็กๆในโซนรอบเมืองนครปฐม🛕 🤔ใครจะคิดว่าจะมีของเด็ดแอบอยู่ในนั้น หน้าร้านที่ไม่ได้สะดุดตามากนัก ภายในร้านแม้จะไม่กว้างขวางอะไร 🤩แต่เบเกอรี่ของทางร้านคือดีมาก😍🥰 คิดไม่ผิดเลยที่ได้แวะไปลองลิ้มรส🤣 💰แม้ราคานั้น..ส่วนต้วมองว่าสูงมากกกกก แต่ได้ลองสักครั้งก็ไม่เสียดาย😋😝 🍫ช็อกโกแลตไร้แป้ง  คือแบบดีเวอร์ ปังมาก 🍰บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ก็ละมุนลิ้นสุดๆ 🥧ส่วนขนมเปี๊ยะลาวา เห็นคนซื้อเยอ...อ่านต่อ

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.5k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,416
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมเปี๊ยะลาวาขึ้นชื่อ เค้กแทคคาเดเมียก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะลาวา, Macadamia Butter Scotch Cake

เห็นเค้าว่าร้านนี้เปี๊ยะลาวาอร่อยต้องลอง เลยจัดไปค่ะ ก็แอบรู้สึกว่าธรรมดานิดนึง 555 เป็นรสที่พบได้ไม่ยาก แต่เด่นตรงที่เป็นลาวานี่หละ ส่วนอีกอย่างที่เราลองคือ Macadamia Butter Scotch Cake อร่อยดีค่ะ หวานๆ จริงๆอยากให้คาราเมลไหม้กว่านี้ซักหน่อย เค้กอื่นๆอีกมากมายของร้านนี้ก็ล้วนน่าทานนะคะ แอบติดตรงที่ร้านให้ถอดรองเท้าเข้าร้านค่ะ คือ...โควิดเนอะ ระแวงทุกสิ่ง...ถึงไม่มีโควิดเราก็ไมได้ชอบถอดรองเท้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวโกเท้ นครปฐม นครปฐม(สาขา3)
Ad ·
ครัวโกเท้ นครปฐมสาขา 3
เป็ดพะโล้เจ้าดังย่านบางเลนนครปฐม เป็ดเนื้อนุ่มอิ่มอร่อยได้ในราคาไม่แพง
Blackyard Roast & Brew
Ad ·
Blackyard Roast & Brew
ร้านอาหารสไตล์ยุโรป สวยหรู อาหารและเครื่องดื่มหลากเมนู เจ้าของร้านใจดี
3.8
34 รีวิว
฿฿฿฿