- หน้าแรก
/
- ESPRESSO TONIC • สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟดำ และTONIC ชอตกาแฟยังคงรสชาตที่ดีไว้ เมื่อยกกระดกกลิ่นเลม ร้าน คอฟแอนด์คาว ธรรมศาสตร์รังสิต


ESPRESSO TONIC • สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟดำ และTONIC ชอตกาแฟยังคงรสชาตที่ดีไว้ เมื่อยกกระดกกลิ่นเลม
ร้านกาแฟมีดีไซน์ ทั้งตัวเครื่องดื่มและบรรยากาศร้านดังย่านธรรมศาสตร์รังสิต เป็นร้านกาแฟเรียบๆเล่นสีขาวดำ ตัวคาเฟ่อยู่ด้านบน
ขึ้นมาจะเจอกับบาร์ปูนเปลือยยาวๆ เมนูจะวางอยู่ด้านบนบาร์ งานออกแบบดูนิ่งๆ แต่เท่ มีกระจกทั้งสองด้านเผยให้เห็นสีเขียวของต้นไม้ที่ประดับอยู่ภายในและภายนอกร้าน
ที่นั่งแบ่งได้เป็น 5 โซน
1.HOT SEAT 2 โต๊ะ กับ 1 เก้าอี้ TAKE AWAY
2.โซนโต๊ะยาว 6-8 ที่ 3 โต๊ะเหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือและทำงานสำหรับ คนมาคนเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่ม
3.บาร์ยาว 8 ที่ เปิดวิวสีเขียว สำหรับมาเดี่ยวหรือมาคู่
4.โต๊ะนั่งสำหรับ2-4ที่ 2 โต๊ะ
5.โต๊ะญี่ปุ่นสำหรับ 2-4ที่ 3 โต๊ะ
สำหรับเมนูยอดฮิตของร้านจะเป็น
1.ICED COCOA โกโก้เข้มข้นคุ้มค่าในราคา 100 บาท
2.CITRUS COLDBREW / ESPRESSO TONIC กาแฟสกัดเย็นและชอตเอสเพรสโซ่พร้อมน้ำส้มและโทนิคเลม่อน เหมาะสำหรับคอกาแฟดำที่ต้องการเติมความสดชื่น
ทางร้านยังมีเมล็ดกาแฟเปลี่ยนเวียนมาให้ชิมกันทุกเดือนอีกด้วย และสำหรับคนที่ไม่ชอบหวาน ไม่ชอบขม เพิ่มความเข้ม สามารถบอกบาริสต้าได้เลย ทางร้านจะทำแก้วที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคนให้เอง
โดยรวมเหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายในระแวกมหาวิยาลัย มานั่งดื่มเมนูโปรดพร้อม จะนั่งเฉยๆหรือทำงานก็สุดแล้วแต่
จัดไป 10/10 ครับ
1 Like0 Comment
LikeShare
