เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
4 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
เค้กหมดไว ปานจรวด
เมนูเด็ด:เลม่อนทรี##1, ทิรามิสุชีสเค้ก##1, Coconut Americano (hot) อเมริกาโน่มะพร้าวร้อน##1

ไปถึงร้านยังไม่ทันจะบ่ายโมงดี ตั้งใจอยากจะโดนเค้กหลายตัว เพราะตาม ig คุณทราย itr เค้กแมคคาเดเมียเอย และเค้กมะพร้าวเอย คืออยากมากกกก ไปถึง เหลือเค้กในตู้อยู่ 2 อย่างให้เราเลือก คือ ทิรามิสุชีสเค้ก และเลม่อนชีส ผิดหวังมากกกก ยืนงง และตัดสินใจเลือกอยู่นาน (ทั้งๆที่มีอยู่ 2 อย่าง 5555) (เพราะมีความงอแงไม่เชื่อว่าหมดจิงหรอ จะเอามาเติมอีกหรือเปล่านะ สุดท้ายพนักงานก็ตอบมาโหดๆว่าหมดแล้วค่ะ ... เจ็บปวด ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้ากาแฟในบรรยากาศสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:ทิรามิสุชีสเค้ก##1, Coconut Americano (hot) อเมริกาโน่มะพร้าวร้อน##1

ขับรถเข้ามาในซอยติวานนท์3 ไม่เกิน100เมตรร้านอยู่ซ้ายมือตอดรถริมทาง ในร้านที่นั่งส่วนใหญ่เป็นแบบในสวนร่มรื่นมากๆ อารมณ์เหมือนมาสวนหลังบ้านเพื่อน เหมาะกับคนที่ค้องการหาที่ทานข้าวกาแฟ ได้หมดเพราะเค้ามีทั้งกาแฟ พาสต้า ยันขนมเค้ก ซึ่งหมดไวมาก อเมริกาโน่มะพร้าวใช้น้ำมะพร้าวเป็นส่วนผสม ทำให้กาแฟหอมขึ้น เค้กมะพร้าวอ่อนไม่หวานจนเกินไป เนื้อมะพร้าวนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย แต่ร้านไปยากนิดนึง
เมนูเด็ด:Coconut Americano (hot) อเมริกาโน่มะพร้าวร้อน##1

กาแฟอร่อย เค้กไปไม่ทัน หมด อดกิร วงวารตัวเอง (ควรจะต้องโทรจองถ้าจะไปกินเค้ก) ทีนี้ถ้าไปทางที่ผ่านซอยเรวดี มันเพิ่งเปลี่ยนชื่อซอย เช่นจากซอย 13 เป็น 18 ไรงี้ คือหลง แล้วซอยแคบด้วย ล้องไห้ จริงๆตาม google map ไปโง่ๆไม่อ่านป้ายไปด้วย อาจจะถึงเร็วกว่่า ร้านเล็ก ไม่เหมาะกับการนั่งแช่ ถ้าแต้มบุญถึงอาจได้พบปะอินทิรา

ดูเพิ่มเติม »
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี

1 Like0 Comment
Share