เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่นในสวนสวย ล้อมรอบด้วยต้นไม้ จิบชากาแฟท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองนนทบุรี เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ถ่ายรูปสวยจ้า
เมนูเด็ด:Peach (italian soda), Peach tea, Peach##1, Maccadamia cheese cake##2, Coconut Americano##1, Honey lemon (italian soda)

ร้าน coffee tree ตกแต่งร้านได้ดูเป็นธรรมชาติ แม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ก็ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เยอะมากๆ สามารถมานั่งเล่นรับบรรยากาศได้สบายๆ ไม่ร้อน คนชอบจิบกาแฟชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติต้องมาร้านนี้เลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยจ้า 🍰เมนูห้ามพลาด สำหรับสาวกแมคคาเดเมีย คือเมนู Macadamia Cheese Cake ชีสเค้กนุ่มๆราดซอสคาราเมล ออนท๊อปด้วยแมคคาเดเมียเม็ดโตๆ ฟินกันไปค่ะ 🍹เครื่องดื่มที่สั่งมี coconut americ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เด็ดมากในย่านเมืองนนทบุรี
เมนูเด็ด:Coconut frost, แมคคาเดเมีย ชีสเค้ก, Espresso, Coconut Americano##1

ร้านคาเฟ่ในสวน บรรยากาศดีงาม อยู่นนทบุรีนี่เอง ขนม เบเกอรี่ อร่อยมากๆ มีหลากหลายเมนู ทั้ง Cocoa (frappe) Macademia cheese cake ขนมปังหรืออื่นๆ เมนูเครื่องดื่มก็ดี Espresso with milk (cold) Coconut frost Coconut Americano (cold)Thai Tea with milk (cold)

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนม และเครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:บราวนี่##1, Coconut Americano##1

ร้านนี้เป็นร้านที่หน้าร้านดูเล็กๆ เข้าไปจะเจอห้องแอร์ พร้อมเคาน์เตอร์ชงกาแฟ หากสังเกตดีๆด้านขวาจะมีอีกประตูเพื่อไปสู่สวนด้านนอกหากไม่กลัวร้อนด้านนอกจะได้สัมผัสธรรมชาติและวิวที่สวยงาม โดยร้านนี้สามารถรองรับคนได้มากพอสมควร น่าจะประมาณ30คนได้ เมนูที่ได้ลอง - Coconut Americano (cold) เป็นเมนูที่เหมากับอากาศร้อนยิ่งนัก ด้วยความหอมของมะพร้าวน่าจะเป็นน้ำมะพร้าวน้ำหอมเผา กลิ่นเด่นมาก ผสมกับกลิ่นกาแฟทำใ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
นั่งชิล จิบกาแฟ กินขนม ในสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:Coconut Americano##1

ร้านนี้ จอดรถได้ริมถนน ด้านหน้าร้านดูเล็ก แต่พอเข้าไปข้างในแล้ว ร่มรื่นดีมาก เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีที่นั่งหลากหลายสไตล์ให้จับจอง มีพัดลมตัวใหญ่ตั้งไว้หลายจุด นั่งไปเรื่อยๆก็ไม่ร้อนมากนัก จะจิบกาแฟ เดินดูต้นไม้ ถ่ายรูป ก็แล้วแต่ชอบ "Coconut Americano (cold)" แก้วนี้โปะมาด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน คือดีเลยล่ะ "เค้กมะนาว" เปรี้ยวจี๊ด ตัดเลี่ยนของคาวได้ดีสุดๆ ร้านนี้ แนะนำให้มา รับรองต้องชอบแน...

อ่านต่อ »
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี

2 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2019
photo
เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งชิล สบายๆดื่มกาแฟท่ามกลางสวนน่ารักๆ ขอบอกว่ากาแฟดีมากค่ะ
เมนูเด็ด:Coconut frost, แมคคาเดเมีย ชีสเค้ก, Coconut Americano##1
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี
Coffee•Tree นนทบุรี

1 Like2 Comments
Share