ซูชิเนื้อวากิว

75

รีวิวที่แนะนำ ซูชิเนื้อวากิว

photo
สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
412793.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 885
Quality Review
Copper ร้านบุฟเฟต์ชื่อดังย่าน ปิ่นเกล้า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, กุ้งใหญ่เผา, พานาคอตต้า, ไอศครีมทุกรส, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, เกาเหลาเนื้อวากิว

Copper ร้านบุฟเฟต์ชื่อดังย่าน ปิ่นเกล้า ซึ่งมีหลายเสียงกล่าวขานมานานเรื่อง รสชาติ และ ความหลากหลายของเมนูอาหาร ครั้งนี้ สมบูรณ์ เลยอยากมายืนยันอีกเสียงว่า ของเค้า เด็ดจริงๆ หอยนางรม บอกเลยยยย อันนี้ทีเด็ดจริงงง ห้ามพลาดเช่นกัน หอยนางรม ตัวใหญ่ เนื้อแน่น สด หวานเจี๊ยบบบ น้ำจิ้มเข้มข้นทานรวมกันกับเครื่องเคียงคือ อร่อยแสงออกปาก ซูชิเนื้อวากิว เนื้อชิ้นใหญ่มากกก มาพร้อมข้าวขนาดเท่าเหรียญบาท ชอบต...อ่านต่อ

photo
Warayu Musikamas
781k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,537
Quality Review
เดินเหนื่อย!!! แต่อร่อย😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อออสเตรเลียนวากิว(เส้นหมี่), Truffle Soup, สลัดปูนิ่มซอสวาซาบิมาโย, สเต็กปลากระพง ซอสต้มยำ, หอยนางรมทรงเครื่อง, สปาเก็ตตี้เนื้อผัดพริกแห้ง, ซูชิฮามาจิ

เคยกินตั้งแต่ตอนร้านยังไม่ดังมาก (แบบวอล์คอินได้) จนจองยากมากกกก เลยตัดใจไปหลายที เห็นร้านรีโนเวทใหม่(พร้อมราคาใหม่ที่แพงขึ้น😆) ก็เลยอยากมาลองอีกที คอร์สราคาถูกสุดคือคนละ 1,359 บาท จองผ่านลิงค์Hungry Hub จากไลน์ร้าน ซึ่งเต็มเร็วมากกก เราจองล่วงหน้าสองอาทิตย์ มีคิวว่างแค่รอบ 10.00 น. พอกดจองแล้วจะถูกบังคับให้จ่ายเงินเลยด้วย😱 พอถึงวันจริงคือคนเยอะมาก แต่ร้านก็จัดการดี ต้องเอาเลขจองไปแลกเลขโต๊...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ม.ค. 2020
นาทีนี้บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมต้องยกให้ Copper จริงๆ
photo
8le
8961.1k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 4,882
Quality Review
หนึ่งในบุฟเฟต์ที่ดีที่สุดในกทม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน, ซูชิเนื้อวากิว, กุ้งใหญ่เผา, สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมเนื้อวากิว, พานาคอตต้า, สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, Truffle Soup

ถ้าจะพูดถึงร้านบุฟเฟต์ที่เป็นที่กล่าวถึงกันอย่างแพร่หลายถึงความยอดเยี่ยม ของรสชาติและราคาและคุ้มค่า ร้านนี้เพิ่งมีการรีโนเวตใหม่จนมีพื้นที่เพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าและมีเมนูใหม่ๆเพิ่มขึ้น ส่วนตัวก็ไม่เคยได้มาทานร้านนี้มาก่อนจนกระทั่งทางร้าน ได้มีการให้จองหลังจากรีโนเวตร้านใหม่ก็เลยได้ลองจองผ่าน hungryhub ดู ในส่วนของอาหารดูน่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อย สิ่งแรกที่ได้ยินเมือมาร้านนี้ก็เคยเมนู ...อ่านต่อ

photo
PPom
2831.5k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,581
Quality Review
รอบสุดท้ายก่อนปิดปรับปรุง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อออสเตรเลียนวากิว(เส้นหมี่)

รอบสุดท้ายละครับก่อนจะปิดปรับปรุงร้านเพื่อทำการขยายร้าน รู้สึกรอบนี้อร่อยสุดเลยในทุกๆอย่าง โดยเฉพาะ “สเต็กเนื้อวากิว” ขนาดสั่งmedium rare เนื้อแดงสดก็จริงแต่นุ่มดีมากไม่เหนียวเลย “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล”โดดเด่นตลอดกาล ยังคงชอบสุด ตอนนี้มีเนื้อแกะด้วย ไม่มีกลิ่นเลยทำดีมาก เครื่องดื่มยังคงยกให้ “ชานมไต้หวัน” หวานกำลังดี ส่วนขนมหวานชอบสุดก็เป็น “ครีมบูเล่” กินไปซะ5ถ้วยเลยครับ และสุดท้ายที่ไปถึงแล้วคิวจ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ค. 2022
อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
photo
BHAKORN DOKMAI
157
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 43
Quality Review
ไม่ผิดหวังกับการรอคอย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, กุ้งแม่น้ำเผา, ซูชิ, เทมปุระ, Crème Brulee, พานาคอตต้า, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด

ชื่นชอบอาหารทุกอย่างเลย แต่คนไปทานก็เยอะเช่นกัน การจัดการร้านทำได้ดี จะมีก็แค่ความวุ่นวายของลูกค้าเองเท่านั้น เมนูอาหารมีให้เลือกมาก ถึงมากที่สุด แนะนำให้ดูเมนูมาจากบ้านก่อน เวลาสั่งจะได้ไม่ช้า ส่วนอาหารที่ต้องเดินไปหยิบเอง ก็มีเยอะ พนักงานดูแลดี ช่วยถือไปส่งที่โต๊ะให้ด้วย รอคิวไม่นาน เราจองล่วงหน้าแค่ไม่กี่วันเองก็ได้ทานแล้ว อยากให้ทุกคนได้มาลอง ว่าบุฟเฟต์ที่ยังใช้วัตถุดิบดีดี ยังมีอยู่ดูเพิ่มเติม

ดีงามที่สุดกับคำนี้หลากหลายหน้าให้เลือก เด็ดทุกอย่างจำชื่อไม่ได้แต่คือ Scallop ที่เด้งมาก โฟมก็อร่อย