💁🏻♀️ ได้มาลอง Copper Beyond Buffet ครั้งแรก ประทับเลยค่ะ ร้านใหญ่ ตกแต่งสวยงาม อาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน จัดเต็มมาให้เลือกเพียบ ราคาเริ่มต้น 1,359 บาท (ทานได้ 2 ชั่วโมง) ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ใครมาถึง แนะนำมาสั่งอาหารที่ A La Carte Station ก่อนเลย (สั่งแล้วพนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ) และไปเดินเลือกอาหารอื่นๆที่โซนบุฟเฟต์ได้เลย ใครสายเนื้อต้องถูกใจแน่นอน เมนูเนื้อสุดพรีเมียมมีให้เลือกเพ...อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้งหลังจาก Copper รีโนเวตขยายร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม โซนที่นั่งจัดได้ค่อนข้างดีแม้จะเดินไกลไปบ้าง ถ้ามีระบบscanสั่งจากโต๊ะเลยจะดีมากครับ เมนูเด็ดของร้าน เช่น - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อม croissant แต่จะรับเฉพาะซุปก็แจ้งได้ - หอยนางรมสด สดจริง เครื่องเคียงพร้อม - สเต๊กเนื้อวากิว อันนี้พลาดไม่ได้ - ซาชิมิ แจ้งได้เลยว่าจะรับกี่ชิ้น สไลด์หนาสดใหม่ - เตี๋ยวคอปเปอร์ อีกเมนูเด็ดของที...อ่านต่อ
Copper ร้านบุฟเฟต์ชื่อดังย่าน ปิ่นเกล้า ซึ่งมีหลายเสียงกล่าวขานมานานเรื่อง รสชาติ และ ความหลากหลายของเมนูอาหาร ครั้งนี้ สมบูรณ์ เลยอยากมายืนยันอีกเสียงว่า ของเค้า เด็ดจริงๆ หอยนางรม บอกเลยยยย อันนี้ทีเด็ดจริงงง ห้ามพลาดเช่นกัน หอยนางรม ตัวใหญ่ เนื้อแน่น สด หวานเจี๊ยบบบ น้ำจิ้มเข้มข้นทานรวมกันกับเครื่องเคียงคือ อร่อยแสงออกปาก ซูชิเนื้อวากิว เนื้อชิ้นใหญ่มากกก มาพร้อมข้าวขนาดเท่าเหรียญบาท ชอบต...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟต์เจ้าประจำที่มาทานอยู่เรื่อยๆ แต่เพิ่งได้มาทานครั้งแรกหลังจาก Big Renovation เสร็จและเปิดตัวใหม่ในเดือนเมษายน 2566 ที่ผ่านมา พื้นที่ร้านกว้างขวางกว่าเดิมมาก การตกแต่งภายในดูหรูหราขึ้น โต๊ะที่นั่งไม่ติดกันมากไปเหมือนก่อน บรรยากาศร้านดูสบายๆ ผ่อนคลายมากกว่าเดิม ส่วนราคาเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 1,359 บาทสุทธิต่อคน (แบบไม่ add on เมนูพิเศษ) เมนูใหม่ที่เราชอบมีลิ้นวัวซูวี เนื้อใบพายออสเตรเลียนรม...อ่านต่อ
#เป็นบุฟเฟต์ที่ครบเครื่องที่สุด!🚀 #และจองยากมาก! #กินได้2ชั่วโมง #แต่ใช่ว่าจะจองไม่ได้‼️ #ตอนนี้มีโอกาสแล้วรีบจองเลย!! #มาคนเดียวก็กินได้! 🫵🫵 ✨🚩Copper Buffet✨🌈 📌📌จองด่วนเดี๋ยวเต็ม : https://bit.ly/46CGSyG ✨เมนูประทับใจ💕 🚨สรุป : คือเรากินแพคA ราคา1999Net / แค่แพคนี้ก็สะใจแล้ว 🔴 เพราะมีเมนูพิเศษ☑️ที่เลือกได้1เมนูคือ 🦞ล็อบสเตอร์อบชีส #เราเลือกเมนูนี้, ข้าวซอยล็อบสเตอร์ #เราเลือ...อ่านต่อ