หอยนางรมสด

249

รีวิวที่แนะนำ หอยนางรมสด

photo
GobGap H.
5.7k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,755
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติจองยากแต่คุ้มค่าทั้งราคาและเวลาในการจอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ในสมัยนี้บุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่ทางคุ้มค่าราคาและรสชาติดีที่สุดจนเป็นที่หลายคนต้องแย่งชิงกันจองที่นั่งเพื่อมาทานที่ร้านนี้ก็คือร้านคอปเปอร์ ตั้งอยู่ที่เดอะเซนต์ปิ่นเกล้า ร้านนี้ได้รับการรีโนเวทใหม่ ภายในร้านมีขนาดกว้างขวางขึ้น มีอาหารให้เลือกทานมากขึ้น เมนูดั้งเดิมที่เป็นที่ถูกปากเช่นซุปเห็ดทรัฟเฟิล หอยนางรมสดสเต๊กเนื้อวากิว ซาชิมิ หมูสามอย่าง เป็ดซอสส้ม เหล่านี้ก็ยังมีให้ทานเหมือนเดิม ส่วนเมนูจ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
บุฟเฟ่อาหารนานาชาติสุดคุ้มค่า กินฟินทุกสเตชั่น
photo
Foodiary
1.7k2.1k23.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 92
Quality Review
ปรับปรุงใหม่ ใหญ่กว่าเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน, ซาชิมิ, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ชีสเค้ก, เซียร์หอยเชลล์, เกาเหลาน้ำตกหมู

ร้านปรับปรุงใหม่ ความบียอนด์คือจำนวนที่นั่งและราคาค่ะ 😅 หัวละ 1,359 บาท 2 ชม. เมนูส่วนใหญ่เหมือนเดิม (เราชอบเมนูตอนครบรอบหกปีมากกว่า) เมนูตามสั่งเสริฟ์มาไม่ร้อนเลยสักอย่าง เมนูที่ชอบและไม่ชอบตามนี้ค่ะ ❤️ •หนวดปลาหมึกย่าง กุ้งเสียบไม้ย่าง เนื้อแน่น แกะเปลือกด้วย ดีงาม •ซุปเห็ดทรัฟเฟิลและครัวซองท์ •หอยนางรม •เซียร์หอยเชลล์ซอสแชมเปญ •เซียร์แซลมอนซอสยูซุ •อกเป็ดรมควันซอสส้ม •เกาเหลาน้ำตกหมู •ชี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 มิ.ย. 2022
6 x 6 # 36
photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.7k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,645
Quality Review
กลับมารอบที่ 3 หลังปรับปรุงใหม่ คุณภาพและรสชาติหลายๆจานดรอปลง ของหวานดีขึ้น เมนูไม่มีรูปสั่งลำบาก (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮามาจิ, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ชามะนาว, สเต็กปลากระพง ซอสต้มยำ, Hotate, ลิ้นวัวซูวีด์, ทาร์ตคาราเมล

กลับมารอบที่ 3 กับร้าน copper international buffet รอบนี้มาลองหลังปิดปรับปรุงใหม่ ราคาขึ้นเป็น 1359 บาทถ้วน ทานได้ 2 ชม. กว่า จองผ่าน hungryhub เหมือนเดิม เป็นรอบๆ ร้านใหญ่ขึ้น ที่นั่งเยอะขึ้น ใช้วิธีเดินไปสั่งเหมือนเดิมแต่เดินใกล้ขึ้น เมนูไม่มีรูปเหมือนแต่ก่อนทำให้สั่งไม่ค่อยถูก รอบนี้พยายามมาลองเมนูใหม่ บางเมนูหายไปเช่น สเต๊กวากิวหายไปเลยจากเมนู เป็นสเต๊กเนื้อออสมาแทน - ลิ้นวัวชูวี เนื้อนุ่ม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 ธ.ค. 2022
กลับมาอีกครั้งในรอบ 2 ปี ราคาแพงขึ้น เมนูเยอะขึ้น คุณภาพเหมือนเดิม แนะนำเช่นเดิม (4.5 ดาว)
photo
รีวิวเพื่อ
252898k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,122
Quality Review
บุฟเฟต์นานาชาติในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, ครีมบูเร่, ซูชิแซลม่อนเบิร์นไฟ, สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

✨🎉บุฟเฟต์นานาชาติที่ทุกคนรอคอย! คอปเปอร์บุฟเฟต์เปิดบริการแล้ว ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เริ่มจองในวันที่8เมษายน /มี5 แพ็คเก็จให้เลือก ของดีจริง✌🏻🎉 🎉 Copper Beyond Buffet 🌈 #โฉมใหม่ 💥💥จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน เริ่มจองได้เสาร์ที่8 เมษายน เวลา 10.00 น. ลิงค์นี้ : https://bit.ly/3GqfcBL ✨💵 บุฟเฟต์มี 5 ราคา💵✨ #เรากินแพ็คเกจ4 🟡Package 1 : เลือกรับพรีเมียมเมนูฟรี 1 รายการ จาก 3 รายการ ราคา 1,999.- ▪...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 ต.ค. 2022
บุฟเฟต์นานาชาติในตำนาน
photo
Ging◡̈
21.5k2k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,937
Quality Review
อร่อยแบบกรีดร้อง จะทานได้ต้องแย่งกันจอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่เราชอบมากที่สุดเลยรู้สึกว่าให้ทั้งคุณภาพและความคุ้มค่าราคาได้ดีงามมาก รสชาติดีในทุกสเตชั่นใส่ใจวัตถุดิบดีมาก ส่วนตัวชอบทานซุปเห็ดทรัฟเฟิลมากๆค่ะ เป็นเมนูที่ไปทานทุกทีต้องทานอย่างน้อยสามถ้วย ขึ้นไป ช่วงหลังเสิร์ฟพร้อมกับครัวซองด้วยทานเพลินมากค่ะ นอกจากนั้นเมนูอาหารซีฟู้ดอย่างเช่นหอยนางรมก็เป็นเมนูที่พลาดไม่ได้เหมือนกันสดสะอาดดีมาก ต่อไปคือสเตชั่นของร้อนและพ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
ร้านบุฟเฟ่อาหารนานาชาติที่ดีงาม หาคำมาสรรเสริญได้ไม่รู้จักจบ