4.4
1012 เรตติ้ง (676 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022 Top Dine-in
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Copper Buffet เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 3,994
Quality Review
บุฟเฟ่สุดพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋า รสชาติประทับใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

อยากจะหาร้านบุฟเฟ่ดีๆ สักร้าน สำหรับในโอกาสพิเศษ จะทั้งเลี้ยงฉลองในวันเกิด วันครบรอบ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายและยากในเวลาเดียวกัน ง่าย เพราะเสิร์จหาผ่าน Google ได้ แต่ ยาก เพราะไม่รู้ว่าจะอร่อยหรือไม่ แถม คุ้ม กับเงินที่จ่ายลงไปหรือไม่ สามสิ่งนี้ ดูจะเป็นสิ่งที่อาจจะไปด้วยกันไม่ค่อยจะได้สักเท่าไร แต่วันนี้ทางผู้เขียนเอง เจอร้านๆ นึง ที่เปิดมานานมากแล้วก็จริง แต่ยังคงรักษาคุณภาพ ความสดของวัตถุดิ...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k59.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 3,593
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ที่คู่ควรอร่อยสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ซาชิมิ, หอยนางรมสด, ขนมโค, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล คอปเปอร์ และครัวซองต์นำเข้าจากฝรั่งเศส Truffle Soup & French Croissant, เกาเหลาน้ำตกหมู S-Pure, พายแอปเปิ้ล, เฟตตูชินี่ครีมชีสหอยเชลล์, มินิ ชิราชิ, สลัดปูนิ่มซอสวาซาบิมาโย, สเต็กปลากะพงซอสเลมอนดิล, ปลาซาจินึ่งซอสซัลซ่ามะม่วงยูซุ, ครัวซองต์ไอศกรีมทรัฟเฟิล, เฟตตูชินี่ซอสครีมเมนไทโกะ, สลัดอกเป็ดซอสส้ม, สปาเกตตี้เพสโต้อัลมอนด์, สเต็กปลากระพง ซอสต้มยำ, สปาเกตตี้พริกกระเทียมเมนไทโกะ, ข้าวกระเพรากุ้ง + ไข่ออนเซน, ซาลาเปามัทฉะลาวา

ร้าน Copper เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ในดวงใจเลยอาหารทุกเมนูที่เคยมาทานชอบทุกเมนู และช่วงนี้ยังเพิ่มเมนูใหม่อีกถึง 30 กว่าเมนู จากเดิมที่เยอัมากอยู่แล้ว ไม่เคยทานได้ครบทุกเมนูเลย ราคาเริ่มต้นที่ 999++ บาท วิธีการจองต้องจองผ่าน Hingry Hub ตามรอบของร้านคิวจองจะเต็มเร็วมากๆ เรามีดีลจาก Wongnai ในราคาพิเศษ 1,599 บาทเนต จะได้จานพิเศษเป็นขาแกะ 1 จาน กับบุฟเฟ่ต์ในเวลา 2 ชั่วโมง เมนูใหม่ที่ได้ลอง * มินิ ชิราช...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ซุปเห็ดทรัฟเฟิลอร่อยสุดยอด
photo
FoaMFoaM
224005.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,334
Quality Review
บุฟเฟต์นานาชาติขวัญใจมหาชน มาคราวนี้รู้สึกชอบจุดสั่งอาหารที่สะดวกกว่าเมื่อก่อน ส่วนอาหารดีงามเหมือนเดิมครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน, โมจิลาวา, ซูชิ & ซาซิมิ, ช็อกโกแลตลาวา, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, คอฟฟี่ครีมคาราเมล, พานาคอตต้าวนิลา, ครัวซองต์, สปาเก็ตตี้ผัดซีฟู้ด, ผัดไทยปูนิ่ม, อกเป็ดรมควันซอสส้ม, ครีมบรูเล่, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูสไลด์

... ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์อาหารนานาชาติระดับท็อป ๆ อีกแห่งหนึ่งเลย อาหารค่อนข้างหลากหลาย คุณภาพดีงามสมราคา ถ้าจองรอบได้แล้วไปทานอาหารอร่อย ๆ ที่นี่มีของระดับพรีเมี่ยมหลายอย่างเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . ตอนนี้การวางฉากป้องกันโควิดสะดวกกว่าเมื่อก่อน ครั้งล่าสุดที่ไปรู้สึกว่ามันวางเยอะจนทานไม่สะดวก ตอนนี้เหลือแค่กันไว้ระหว่างโต๊ะ โอเคเลย จุดสั่งอาหารมีการกระจายไปตามมุมต่าง ๆ แล้วสั่งอาหารหลาย ๆ อย่าง (เกือ...อ่านต่อ

photo
Foodiary
1.6k1.9k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,571
Quality Review
6 x 6 # 36
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ช็อคโกแลตลาวา, ขนมจีนน้ำยาปู, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม, เฟตตูชินีหอยเชลล์ซอสครีมทรัฟเฟิล, คอฟฟีครีมคาราเมล

ร้านฉลองครบรอบหกปีด้วย 36 เมนูใหม่ เราเองก็ไม่ได้มาทานนานหกปี จัดไปค่ะ 36 เมนูใหม่ไม่ได้มีทุกรอบนะทุกคน อย่าเข้าใจผิดแบบเรา ตัวท็อปตัวเรียกแขกอย่างซูชิฟัวกราส์ไม่มีอ่า เมนูใหม่ตอนนี้มีอะไรบ้าง ดูรูปจร้า เราทานรอบแรกสิบโมง ไปถึงแจ้งหมายเลขจองที่เคาน์เตอร์รับเบอร์โต๊ะ แล้วต่อแถวเข้าร้านค่ะ อาหารมีทั้งที่หยิบเองตามสเตชันต่างๆและเมดทูออเดอร์ คิวยาวทุกสเตชันช่วงแรกๆ ซักพักก็ซาค่ะ อาหารหน้าตาดี ห...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2016
บุฟเฟต์ตามสั่ง
photo
BB (Premium Low Cost)
212303.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 682
Quality Review
หลากหลาย คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อวากิว, สเต๊กเนื้อวากิว, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อออสเตรเลียนวากิว(เส้นหมี่)

ร้าน COPPER BUFFET เป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice (TOP DINE -IN ) ครั้งแรกกับร้านบุฟเฟต์ชื่อดัง ซื้อ Voucher จากวงในมาครับ ในราคา 1,599 ลด25% และยังได้เครดิตคืนอีก15% ร้านต้องจองเท่านั้น ไม่มี walk-in ผมจองผ่านระบบออกของร้านในราคา 999++ และมีจานพิเศษสำหรับดีลวงในคือ จะได้เนื้อแกะเพิ่มพิเศษอีกคนละ 1 จาน อาหารอร่อยใช้ได้ คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ผมได้ทานเนื้อไปหลายเมนู คุณภาพเนื้อดี นุ...อ่านต่อ

photo
Critical Review
351731.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 214
Quality Review
กว่าจะได้กิน วุ่นวายจริงๆ ทั้งนอกร้าน ทั้งในร้าน แต่อาหารก็พอจะหักลบความวุ่นวายได้บ้าง แต่อัพเกรดวิธีบริการใหม่ได้แล้ว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic ร้าน Copper buffet ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของ The Sense ปิ่นเกล้า และส่วนตัวคิดว่าร้านนี้อาจจะเป็นร้านที่เป็นไฮไลต์และหล่อเลี้ยง The Sense ได้ดี เพราะการจองที่ค่อนข้างเยอะ และร้านมีคนเต็มหรือเกือบเต็มทุกรอบ วิธีการจองที่นี่มีความยุ่งยากในระดับหนึ่ง คือ ต้องติดตามจาก Line OA ของ Copper เพื่อรอประกาศกา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wake Up เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า
Ad ·
Wake UpThe Sense Pinklao
คาเฟ่น่านั่งย่านปิ่นเกล้า ทีเด็ดที่กาแฟเริ่ด อาหารดี นั่งได้ 24 ชม.
ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก ปิ่นเงินพลาซ่า
Ad ·
ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลกปิ่นเงินพลาซ่า
ร้านอาหารไทยฟิวชั่นรสชาติดี กลมกล่อม วัตถุดิบสดใหม่ เหมาะกับครอบครัว