4.4
910 เรตติ้ง (614 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021 Top Experience
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00

รีวิว Copper Buffet

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Beat
622831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 3,399
Quality Review
🦞Lobster, Lamb, Foie Gras & Oysters
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

จองผ่านโปรโมชั่นของ Hungry Hub หัวละ 1790 บาท net มีที่จอดรถที่ the sense จอดรถฟรี 4 ชม ถ้าประทับตราที่ร้าน มาถึง 18.00 น ต่อคิวออกมาหน้าร้านตกใจเลยค่ะ โค้งจนถึงอีกฝั่ง ให้ไปรับคิวแล้วมาต่อคิวได้ แต่สุดท้ายพอถึงเวลา แถวไหลเร็วมาก ไปเดินเล่นก่อนแล้วค่อยมาตรงเวลาก็ได้ค่ะ ใน promotion นี้ ได้สั่ง2/4 main นอกเหนือ บุฟเฟ่ห์ ไปกัน 5 คนเลยสั่งไม่เหมือนกันมา ได้ชิมทั้ง 4 อย่างเลย คิดว่า ชอบ Lobste...อ่านต่อ

photo
Natchar Ongjeeds Mahannop
163201.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 540
Quality Review
คุ้มกับคุณภาพจริงๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

.:: Copper ::. 🥐🍲🍣🦪 บุฟเฟต์นานาชาติ แบบพรีเมี่ยมสุดๆ หอยนางรมตัวใหญ่มากแบบสุราษฎร์เลย ปลาดิบต่างๆ กุ้งเผา หรือ ซีฟู้ดออนไอซ์ ก็สด เนื้อหวาน เด็ดสุดยกให้ครัวซอง ซุปทรัฟเฟิล และขนมหวานต่างๆอร่อยทุกสิ่ง มาเป็น portion เล็กๆ กินได้หลากหลาย และเมนูเนื้อ (ที่ไม่ได้กิน) ก็ดูดีมาก คุณภาพและอร่อยเกินราคา คุ้มมาก ยิ่งเซ็ทแบบแถมห้องพัก คือเข้าใจจัดแพ็คเกจอะ ดูดีจริงๆ 💰มีหลายราคา เริ่มต้นที่ 999฿ 📍T...อ่านต่อ

photo
Bird Athika
1.5k54111.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,582
Quality Review
ครั้งแรกกับ COPPER
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ, ซูชิเนื้อวากิว, กุ้งใหญ่เผา, โมจิลาวา, กุ้งแม่น้ำเผา, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ผัดไทยกุ้งสด, ครีมบูเร่, หอยนางรมฟินเดอแคลร์‬, ซูชิแซลม่อนเบิร์นไฟ, สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย, สเต๊กเนื้อวากิว, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, คอฟฟี่ครีมคาราเมล, สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด, ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อออสเตรเลียนวากิว(เส้นหมี่), เกาเหลาเนื้อวากิว, ขนมโค, น้ำตกเนื้อวากิว, หมู 3 อย่าง, หอยเชลล์อบชีส, เพนเน่กุ้งพิ้งค์ครีมซอส, สปาเก็ตตี้หมึกดำกุ้ง, สเต็กปลามากุโระ, เฟตตูชินี่ครีมชีสหอยเชลล์, ข้าวกระเพราเนื้อวากิว ไข่ออนเซ็น, ปลาชิมาอาจิ พื้นบ้าน, สปาเก็ตตี้ผัดซีฟู้ด

ประสบการณ์ทานบุฟเฟ่ต์ที่ Copper ครั้งแรก จองคิวเมื่อวันพุธ มาทานวันศุกร์ คิวที่ว่างคือ 10:00 น. ซึ่งเป็นคิวแรก ส่วนเสาร์อาทิตย์ คิวเต็มหมดแล้ว มาถึงแต่เช้า จอดรถชั้นใต้ดิน The sense ปิ่นเกล้า สะดวก ขึ้นลิฟท์มาชั้น 2 ต่อคิวเพื่อเข้าไปนั่งในร้าน รายการอาหารเยอะมาก แต่ละจานไม่ใหญ่ บางเมนูต้องรอทำอาจจะรอนานนิดนึง อร่อยทุกอย่างจริงๆ ใช้ของดี ส่วนกาแฟเฉยๆค่ะ ชอบการบริการของพนักงานที่สุด โดยเฉพาะพนั...อ่านต่อ

photo
Kong Kin Geng
192241.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 5,195
Quality Review
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สุดประทับใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่ไปทานแล้วรุ้สึกประทับใจที่สุดในปี 2021 เลย อาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก กินแล้วชอบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว ซาชิมิ กุ้งเผา หอยนางรมสด ของหวานอีกมากมาย ชามะลิไนโตร ก็อร่อย จองผ่าน hungry hub ท่านละ 999 บาทเท่านั้น คุ้มค่าที่สุดดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
738905.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 5,351
Quality Review
ราคาพอสมควร ความคาดหวัง​จึงพอสมควร​ตามราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตลาวา, หอยนางรมสด, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ขนมจีนแกงปูใบชะพลู, พานาคอตต้าวนิลา, ครัวซองต์

เห็นรีวิวตามช่องทางโฆษณา​ต่างๆ มานานแสนนาน ผ่านการจองไม่นาน ก็ถึงวันเวลาที่จองไว้ ร้านอยู่บนชั้น 2 เลือกจอดรถได้ตามสะดวกจะชั้นใต้ดิน ขึ้นลิฟท์​มาหรือจะจอดชั้นตรงร้านเลยก็ได้ ก่อนจะถึงร้าน จะเจอเก้าอี้​เรียงแถวเดียว โค้งยาว เพื่อให้คนมานั่งรอ​เป็น​รอบๆ แล้วพอใกล้ถึงรอบเวลา พนักงาน​จะมาประกาศ​ให้มารับบัตรคิวโต๊ะ​ แล้วรออีกนิด ก็ให้เข้าแถวเดินเข้าร้านตามเวลา เป็น​ไปตาม​มาตรการ​ของรัฐอย่างเคร่งครั...อ่านต่อ

photo
Kae Chi
372821.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 8,408
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
จะทานที่ร้าน ทานที่บ้าน หรือทานที่ไหน Copper ก็คือ Copper 🤤🤤
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ชานมไต้หวัน, แคนนาเดียนล็อบสเตอร์ย่าง

ร้านอาหารบรรยากาศระดับ 5 ดาว ชื่อดังย่านปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ The Sense จะเป็นร้านไรไม่ได้เลย นอกจาก "Copper Buffet" ด้วยสถานการณ์โควิด 19 Copper เป็นร้านเดียวที่เรากล้าที่จะไปทานที่ร้าน ด้วยมาตรการป้องกันที่รัดกุม ไม่ว่าจะเครื่องแต่งกายของพนักงาน จัดเต็มมากค่า ทั้งถุงมือ หมวก หน้ากาก เฟสชิลด์ ที่สำคัญพนักงานร้านนี้ใส่ชุด PPE นะเทอ 👍และในส่วนการทำความสะอาด ทางร้านจะพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 เม.ย. 2021
กลับมาซ้ำค่า 🤗🤗🤗

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TUDARI เซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า
Ad ·
TUDARICentral Plaza Pinklao
หม้อไฟเกาหลี ไก่กรอบ จาจาเมียน รสชาติเข้มข้นอิ่มอร่อยจุกๆในทุกเมนู
3.6
28 รีวิว฿฿฿
109MHz BKK Pinklao
Ad ·
109MHz BKKPinklao
เซ็ตข้าวกล่องจุใจรสชาติเข้มข้น ข้าวมันเนื้อเอ็นแก้ว ขาหมู มันไก่เกาลูน