รีวิว CRAFT

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวนสวยมาก ชิลล์มาก ยามเย็นบรรยากาศเยี่ยม หมาแมวเยอะตลอดวันเสาร์อาทิตย์

เป็นร้านที่ไปบ่อยมาก ๆ ช่วงนี้ เพราะ - อากาศโปร่ง ลมเย็น มีมุมนั่งในสวนที่ดีมาก มักจะสงบในวันธรรมดา - ครัวซองต์ งานขนมปัง โอเค ไม่แพง และมีหลากหลายให้เลือก - ร้านสวยมาก ห้องน้ำดี มู้ดดี - บริการดี ที่นั่งเยอะ กว้าง แต่ไม่ค่อยมีปลั๊กเท่าไหร่ ไปทำงานต้องมูฟหาที่หน่อย - อาหารโอเค serving ใหญ่ใช้ได้เลย พวก flat bread สั่งมาทีกินได้ 2 คน - เครื่องดื่มพอใช้ ไม่แนะนำกาแฟเท่าไหร่ อย่างอื่นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
CRAFT
CRAFT
CRAFT
CRAFT

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยกสวนมาไว้ในเมืองที่คาเฟ่บรรยากาศดีหลังสวน 🌈🌳 เปิดเช้า พาน้องหมาไปได้

คาเฟ่ในโรงแรม Kimpton จุดขายเลยของที่นี่ นอกจากบรรยากาศเปิดโล่งที่บริเวณร้านแล้ว ด้านนอก ล้อมรอบไปด้วยสวนเขียวให้นั่งสบายชิลๆ แถมยังอนุญาต ให้เจ้าของที่มีน้องหมานำน้องไปได้ด้วย เรียกว่า เป็นจุด พบปะใหม่ของเหล่าสมาชิกสี่ขาเลย เครื่องดื่มของที่นี่มีหลากหลาย ขนมเบเกอรี่มีประปราย อาหารเช้าอย่างbrunch ง่ายๆก็มี ส่วนราคาไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับการบริการระดับโรงแรม เฟรนลี่และใจเย็นมากในขณะที่ลูกค้าล้น...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ CRAFTอยู่ในโรงแรม คิมป์ตัน มาลัย

ข้างนอกบรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิวๆ บริเวณสวนข้างนอกสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นได้ ใครรักน้องหมาน้องแมว อยากเปลี่ยนที่เดินเล่น แนะนำ มากันเลยค่ะ 🦫🍋🪵 เมนู Arnold Palmer 💵 ราคา 80 📍พิกัด 78 ซอย ต้นสน ลุมพินี ปทุมวัน กทม (โรงแรม Kimpton Maa-Lai) 📌 @kimpton maalai bangkok 📞 เบอร์ 02 056 999 ⏱ เวลา ทุกวัน: 7.00-21.00 ⭐️ แนะนำ Arnold Palmer 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
เครื่องดื่มราคาไม่แพง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Flatbreads, Lobster & Garlic Baked Flutes ( D,G,SF )

เป็น cafe ที่อยู่ชั้นล่างของโรงแรม Kimpton Maa-lai มีทั้งที่นั่งภายในและภายนอก ด้านนอกมักจะเต็มเสมอเพราะวิวดี ในสวนสวย เป็น cafe ที่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ เหมาะสำหรับคนรักสัตว์ ได้เจอสุนัขและแมวหลายสายพันธ์ น่ารักมาก เครื่องดื่มราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ 70บาท อาหารอร่อยมาก ชอบ Lobstet garlic bake flutes, Flatbreads นี่จานใหญ่มาก เทียบกับราคาถือว่าคุ้มมากๆ เพราะร้านสวยคนจะเยอะมากช่วงกล...

อ่านต่อ »
CRAFT

3 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
cafe & bar สำหรับคนรักสัตว์

Craft เป็น cafe & bar บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อยู่ที่ชั้น lobby ของโรงแรม Kimpton Malai หลังสวน ตกแต่งแบบ modern โดยลูกค้าสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ พื้นที่ด้านหน้าเป็นสวนสวยมีชุดโซฟานั่งสบาย หรือจะเลือกนั่งด้านในใกล้ๆกับบาร์

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศดี ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:Cold brew

ร้านกาแฟในโรงแรม Kimpton ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศดี นั่งสบาย ราคาไม่แรงอย่างที่คิด Espresso แก้วละ 90 บาท Cold brew ราคาแก้วละ 135 บาทเท่าๆกับ Starbucks มีอาหารเบาๆให้เลือกกินเล็กๆน้อย มาช่วงนี้คนอาจจะเยอะนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
CRAFT
CRAFT
CRAFT
CRAFT
CRAFT

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน