รีวิว Cream Cafe Samui เกาะสมุย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มีอาหารเพิ่มมา แต่ไม่ได้ลอง

น้องปอบมาทานขนมและกาแฟร้านนี้ครั้งแรก 13 ตุลาคม​ 2014 เกือบ 5 ปีเต็มที่ไม่ได้แวะมาเยือน ทำให้เพิ่งรู้ว่ามีอาหารด้วย ตอนที่มาเมื่อ 5 ปีก่อน มีแต่ขนมน่ารักๆ กับกาแฟอร่อยๆ ไม่มีอาหารค่ะ แต่เพราะไม่รู้ว่ามีอาหาร เลยทานข้าวกันมาก่อนแล้ว อิ่มมาก จึงสั่งแต่กาแฟและขนมมาทาน ลาเต้ร้อน จำได้ว่าครั้งก่อนที่มาทาน อร่อยมาก อร่อยสุดในสมุยเลยล่ะ แต่ตอนนี้กลายเป็นลาเต้ร้อนฟองฟูไปซะแล้ว เค้กที่สั่งมาชิม รสชาติ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กน่ารักริมหาดเฉวง

ร้านอยู่หาดเฉวง ไม่ไกล จากเซ็นทรัลสมุยเท่าไหร่นะคะ ร้าน Cream Cafe Samui ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่หาดเฉวง อยู่ติดกับเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยเลยคะ แถวนั้นคนเยอะแยะเลย มีทั้งร้านนวด ร้านทำเล็บ ขายอาหารเต็มไปหมด ตรงนั้นเป็นทาง วันเวย์ขับมาตามถนน เลียบหาด ต้องเจอร้านนี้แน่นอนคะ เมนู เป็นร้านขนมเค้ก มีขนมเค้กชื้นเล็กๆ น่ารักเต็มตู้ไปหมดคะ แล้วก็มีไอติม กาแฟ พวกสมูตตี้หลายเมนูเลยคะ เค้กเขามีแบบที...

อ่านต่อ »
Cream Cafe Samui เกาะสมุยCream Cafe Samui เกาะสมุยCream Cafe Samui เกาะสมุย

30 Likes3 Comments
Share
7 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ย่านเฉวง บรรยากาศดี

เห็นรีวิวของสมาชิกหลายท่านเกี่ยวกับร้านนี้เลยจดไว้ในลายแทง พอมีโอกาสเลยต้องตามมาชิม ร้านอยู่ใกล้ๆเซนทรัลเฟสติวัล อยู่ข้างถนน หาที่จอดรถยากหน่อย ไปจอดที่ลานจอดรถของเซนทรัลจะสะดวกกว่าครับ ร้านตกแต่งสวย ขนม cake,ice cream มีให้เลือกเยอะ ราคาก็สูงเอาเรื่องอยู่ก็น่าจะเป็นเพราะทำเลที่อยู่กลางย่านหาดเฉวง แต่รสชาติของ cake ก็ธรรมดาพอทานได้ ไม่ได้โดดเด่นนัก cake มะพร้าวแข็งๆไม่นุ่มเลย กาแฟรสชาติปานกลาง ...

อ่านต่อ »

45 Likes2 Comments
Share
1 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
เค้กหลากหลาย มากมายให้ลองชิม
เมนูเด็ด:blue ocean, ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเลียบหาดเฉวง เกาะสมุย หาไม่ยากครับเพียงใช้สตาร์บัค เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุยเป็น landmark ร้านอยู่แถวๆ นี้เลย มีเค้กมายมาย ..ยั่ว.. ให้คนชอบทานเค้กได้น้ำลายไหล อีกทั้งไอศกรีม เมนูน้ำประเภทโซดา และกาแฟก็มีให้ได้สั่งมาชิมกัน "Strawberry cheesecake" ชีสเค้กนุ่มละมุนมากครับ โปะด้วยสตอเบอรี่สดๆ ลูกโตเพื่อเพิ่มรสชาติและความสวยงาม อร่อยเฟร่อ !! "Orange cake" ชิ้นนี้ด้อยหน่อยครับ ด้ว...

อ่านต่อ »
Cream Cafe Samui เกาะสมุยCream Cafe Samui เกาะสมุยCream Cafe Samui เกาะสมุย

19 Likes6 Comments
Share
13 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กสวยข้างเซ็นทรัล
เมนูเด็ด:ไม่มีค่ะ.

ขับรถมาเซ็นทรัลสมุยเพื่อมาลองชิมร้านนี้ เดินออกจากสตาร์บัคเลี้ยวซ้ายค่ะ บรรยากาศ แต่งร้านสวย มีมุมถ่ายรูปสวย มาเที่ยงๆ ไม่มีลูกค้าเลย เลยถ่ายรูปสบาย ลาเต้เย็น ลาเต้ร้อน กาแฟเฉยๆนะคะ เข้มๆ ทีรามิสุ 95บาท รู้สึกว่าไม่อร่อย แห้งๆ ไม่ฉ่ำ ไม่หอม เค้กมะพร้าว 95บาท แพงกะรสชาติที่ได้ มะพร้าวไม่อ่อน เนื้อเค้กหยาบๆครีมน้อย ทานไม่หมดเลย 😅 สงสัยไปทานมา2ร้าน ในสมุย อร่อยและราคาไม่แพงเท่ามาแล้ว ไม่...

อ่านต่อ »
Cream Cafe Samui เกาะสมุยCream Cafe Samui เกาะสมุย

35 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Hazelnut latte 👏
เมนูเด็ด:Hazelnut Latte

ร้านน่ารักย่านหาดเฉวง ใกล้ๆ เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง เมนูมีให้เลือกเยอะทีเดียว ทั้งไอติมที่น่าจะเป็นของ Haagen dazs เขียนถูกป่าวหว่า 55 เบเกอรี่ และเครื่องดื่มเยอะแยะมากมาย ด้วยหน้าตาน้องหมีที่น่ารักสะกดเราให้สั่งเมนูนี้ จริงๆ ไม่ค่อยชอบเค้กมูสเท่าไหร่นะ กินกับไอติมมะม่วง ก็โอล่ะ แนะนำ Hazelnut latte อร่อย หวานนุ่ม ได้กลิ่น hazelnut อ่อนๆ macaron เฉยๆ นะ ทานได้แต่ไม่โดนมาก ...

อ่านต่อ »
Cream Cafe Samui เกาะสมุย

10 Likes1 Comment
Share