รีวิว Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
Cup Cake หลากหลายรสชาติ

ร้านตู้ Cup Cake ที่ตั้งเด่น อยู่ในหน้าซุปเปอร์หลายๆห้างนะ ยังไม่เคยได้ลิ้มลอง พอดีเพื่อนซื้อมาเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ 6 ชิ้น พร้อมกับเทียนเป่า วันเกิดน่ารักๆด้วย เค้ก 6 ชิ้น หน้าเค้กหลากหลายแบบ รสชาติแตกต่างกันที่เนื้อครีมเลยค่ะ แต่คิดว่า เนื้อเค้กแต่ละอย่าง รสชาติไม่แตกต่างกันมาก เนื้อเค้กแน่นๆดี แล้วก็ไม่หวานมาก อร่อยดี👍🏻 แต่เนื้อครีมบนคัพเค้ก ก็แล้วแต่คนจะขอบนะ บางรสก็หวานเกินไป แต่ชอบสุดท...

อ่านต่อ »
Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์

8 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Cupcake ไซส์มินิ .... อยู่รวมกันหลายๆสี มันน่ารักดีเน๊อะ

วันเกิดพี่สาวที่ผ่านมา เราเป็นคนจัดการเรื่องเค้กวันเกิด แต่จะทำไงให้ไม่ต้องทานเยอะ แต่ยังมีความน่ารักอยู่ เลยตัดสินใจซื้อเป็นคัพเค้กแล้วกัน .... ร้าน Cupcake Love ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าขายคัพเค้กแน่นอน เลยตัดสินใจเอาร้านนี้แหล่ะ สาขาสะดวก ณ เวลานั้นก็ที่ Silom Complex อยู่ชั้นใต้ดินหน้าทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต (แถวๆนั้นอ่ะคะ) มองไปในตู้มีให้เลือกเยอะพอควร แต่ด้วยความที่สาขานี้เป็นสาขาเล็ก เป็นแค...

อ่านต่อ »
Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์ด้านบนเป็นไซส์ปกติ ด้านล่างความมินิก็มานะจ๊ะ

13 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
review of the day
หยุดสงกรานต์ ของเต็มตู้ๆ
เมนูเด็ด:Red Velvet Cupcake

ร้านคัพเค้ก น่ารัก ราคาพอประมาณ รสชาติก็โอ แต่ที่เจ็บ คือไปวันที่ 14/4/60 ร้านปิดจ้า ร้านปิดแล้วทำไม ไม่ทำไมค่า แค่ของเต็มตู้เลย นี่หยุดสงกรานต์นะ แนะนำใครที่อยากทาน ให้รอไปอีกสัก 1-2 อาทิตย์ ให้เค้าเอาลอตใหม่มาลงแล้วค่อยทานดีกว่า แต่ส่วนตัวแล้ว คงบอกลาร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่มั่นใจแล้ว ว่าของที่เอามาขายนี่มีควบคุม คุณภาพ มาตรฐานยังไง

ดูเพิ่มเติม »
Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ไม่คุ้มราคา สวยแต่รูป จูบไม่หอม

ไม่คุ้มราคามากจ้า (อันละ 90฿) เนื้อเค้ก - แข็ง แกร่นๆ อันที่นิ่มก็นิ่มแบบไม่หอม ครีม - หนาไม่ว่า แต่เป็นหนาๆ แข็งๆ เลียนๆ ไส้ - มีสตอรเบอร์รี่กับบลูเบอร์รี่ที่เค้าบอกมีไส้ ซึ่งไส้น้อยมากกกกกกกกกก น้อยกว่าโดนัทไส้แยมอะ 😡ชิ้นละ 90฿ แต่รสชาตรวมๆ คือ ตลาดมากๆ😡 ยอมจ่ายอีกหน่อยซื้อเค้กปอนด์ดีกว่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์

2 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เหมาะสำหรับเป็นของฝาก

เคยนั่งทานที่ร้านแบบคุณน๊าย คุณนาย ตอนเปิดตัวใหม่ๆ ที่สาขาแรกที่ Central World ... ราคาสูงตามแบบฉบับของมีคุณภาพ ต้นตำรับจากอเมริกา Red Velvet ชิ้นที่ขายดีอันดับ 1 รสเข้ม หวานหอมมาก ที่เป็นเนื้อกาแฟ ก็เต็มรส แต่มาจอดที่เครื่องดื่ม ไม่มีรสเอาซะเลย !!! เดินผ่านไปมา Kiosh ที่นี่เปิดขายมาได้สักระยะแล้ว คัพเค้กแต่ละชิ้น สวยงามมาก สร้างสรรค์ไปตามเทศกาลต่างๆ มีหนุ่มขออนุญาตซื้อไป HBD เพื่อน ... ได้ครับ...

อ่านต่อ »
Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์ชิ้นละ 90 / 4 ชิ้น 340-

7 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
Cupcake Love @Silom Complex

Cupcake Love @Silom Complex คัพเค้ก เลิฟ คัพเค้กคุณภาพส่งตรงจากอเมริกา แป้งเค้กนุ่ม ครีมไม่เลี่ยนมากเกินไป วิปครีมละลายเร็วมาก เจอความร้อนเริ่มไหลลงมารวมกัน ซื้อแล้วต้องเดินทางกลับบ้านไกล ๆ มาถึงเละแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Cupcake Love สีลม คอมเพล็กซ์

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ