เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
Quality Review
อาหารทะเลที่นี่อร่อยมาก ใครผ่านมาแถวนี้ต้องอย่าลืมแวะมาทานกันนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ข้าวผัดซอสโฟ, กุ้งอบเกลือ##1, หอยหลอดผัดฉ่า, ต้มยำรวมมิตร##1

เรามาทำงานแถวจังหวัดสมุทรสาครค่ะ เลยหาร้านอร่อยๆ ดูรีวิวว่าร้านนี้อาหารอร่อย ร้านดูสะอาดดี การบริการดี  แถมมีที่จอดเยอะอีกด้วย ร้านนี้อยู่ทางขาออกกรุงเทพค่ะ และทางผ่านที่จะไปทำงานพอดี ก็เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศร้านก็โล่งดีค่ะ สามารถนั่งโซนข้างนอกรับลมได้ ข้างในก็มีทั้งห้องแอร์และไม่่มีแอร์ เลยได้หลายโซนตามชอบเลย ที่นี่รับกรุ๊ปเยอะๆได้ด้วยค่ะ แต่ต้องมาจองก่อนจะดี เพราะว่าเสาร์อาทิตย์คน...

อ่านต่อ »
25 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเล ร้านเด็ดของแม่กลอง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดซอสโฟ, กุ้งอบเกลือ##1, ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา##1

มาถึงแม่กลองต้องลองรานนี้ เจ้แดงอาหารทะเล ร้านนี้มากับครอบครัว6 คนเลยได้ลองหลายอย่าง มาวันที่ 15/4/60 ช่วงเที่ยง วันนี้คนเต็มร้านแต่ยังพอมีที่นั่ง ร้านนี้เป็นwongnai userchoice2016ซะด้วย ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา กรอบกำลังดี วันนี้ตัวเล็กกว่าปกตินิดหน่อย ปูนึ่ง กุ้งอบเกลือ สองเมนูนี้ก็น่าลอง เนื้อปูและกุ้งแน่นและหวาน ข้าวผัดปู กับปลาหมึกผัดไข่เค็มก็พอใช้ได้ ไอติมกะทิ กับลูกตาลลอยแก้วอร่อยนะแต่ออกหวา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ ราคาสูงไปหน่อย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, กุ้งอบเกลือ##1

ร้านแดงอาหารทะเล อยู่ระหว่างทางเข้าดอนหอยหลอด ชื่อร้านบอกอยู่แล้วว่า ร้านอาหารทะเล ของทะเลที่นี่สดจริงๆ กุ้งอบเกลือ ... กุ้งสด เนื้อแน่นและรสชาติหวานเนื้อกุ้งดี แต่ตัวเล็กไปหน่อย เคยกินที่ร้านนี้ไม่นาน ตัวใหญ่กว่านี้เยอะ เลยผิดหวังนิดหน่อย ปูนึ่ง ... เป็นปูทะเลนึ่ง โลละ 1,500 บาท ขายเป็นตัว ตัวละเกือบๆ 1 กิโล ปูสด เนื้อแน่น รสชาติดี แต่ราคาสูงไปนิด น่าจะมีปูม้าขายด้วย จะได้เป็นทางเลือกของคน...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพหลโยธิน40

2 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ถ้าเดินทางมาอัมพวาแบบครอบครัวขอแนะนำร้านนี้ รับรองว่าอาหารสด เนื้อแน่น ไม่มีกลิ่นคาว และรสชาติอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบเกลือ##1, หอยหลอดผัดฉ่า, ปลาทูทอด, ปูทะเลเนื้อนึ่ง##1, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านแดงอาหารทะเล เป็นร้านที่ทำอาหารอร่อย และจานใหญ่ทุกจาน ก่อนสั่งเอาให้แน่ใจนะครับว่าจะกินหมด ถ้าไปกันสองคนนี้ สั่งอาหาร2-3อย่างอาจกินไม่หมดกันทีเดียวครับ ต้องไปกินกันหลายๆคนถึงจะดีสำหรับร้านนี้ ร้านแดงอาหารทะเล ความจริงแล้วถ้าใครกำลังค้นหาข้อมูลอยู่จะพบว่ามันมีอยู่ 2ร้าน ร้านหนึ่งอยู่ตรงบริเวณทางเข้าดอนหอยหลอด กม.ที่62 และอีกร้านที่ตั้งอยู่บนถนนราชประสิทธิ์ ตัวเมืองสมุทรสงคราม ร้านที่ผมถ่าย...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี วัตถุดิบสดมาก
เมนูเด็ด:กุ้งอบเกลือ##1, ทอดมันปลาเงิน##1

กุ้งตัวใหญ่ สด กรอบ รสชาติดีมาก บรรยากาศดีกว่าร้านแดงอีกร้าน ไม่แออัดจนเกินไป ทอดมันปลาเงินมีรสติดหวาน ถูกปากมากค่ะ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่เหมือนร้านอื่น ไม่ค่อยชอบ ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่น มีที่จอดรถเพียงพอ สบายๆคนไม่เยอะมากในวันธรรมดา

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพหลโยธิน40

0 Like0 Comment
Share