เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านแดงต้นตำรับของแท้แน่นอน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, เกี๋ยวกุ้งลวก, ข้าวผัดซอสโฟ, หอยหลอดผัดฉ่า, เต๋าเต๊ยนึ่งบ๊วย##1

#แดงอาหารทะเล #แดงต้นตำรับ #แดงแม่กลอง #ร่วมโครงการคนละครึ่ง 🦀 คลายความสงสัยว่าร้านแดง 🧧อาหารทะเล ร้านไหนคือร้านต้นตำรับกันแน่ๆ จะบอกง่ายๆ ว่าร้านต้นตำรับ และเป็นร้านที่เจ๊แดงอยู่จริงๆ คือร้าน แดงอาหารทะเล (ต้นตำรับ) ฝั่งขาออกนะครับ เจ๊แดงประจำการอยู่ที่นี่ทุกวัน คอยเดินต้อนรับลูกค้าด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลา อาหารจานใหญ่ๆ ของทะเลสดๆ ที่ทางร้านหาวัตถุดิบมาได้ไม่ขาดสาย ถือเป็นจุดเด่นขอ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลที่นี่อร่อยมาก ใครผ่านมาแถวนี้ต้องอย่าลืมแวะมาทานกันนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ข้าวผัดซอสโฟ, กุ้งอบเกลือ##1, หอยหลอดผัดฉ่า, ต้มยำรวมมิตร##1

เรามาทำงานแถวจังหวัดสมุทรสาครค่ะ เลยหาร้านอร่อยๆ ดูรีวิวว่าร้านนี้อาหารอร่อย ร้านดูสะอาดดี การบริการดี  แถมมีที่จอดเยอะอีกด้วย ร้านนี้อยู่ทางขาออกกรุงเทพค่ะ และทางผ่านที่จะไปทำงานพอดี ก็เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศร้านก็โล่งดีค่ะ สามารถนั่งโซนข้างนอกรับลมได้ ข้างในก็มีทั้งห้องแอร์และไม่่มีแอร์ เลยได้หลายโซนตามชอบเลย ที่นี่รับกรุ๊ปเยอะๆได้ด้วยค่ะ แต่ต้องมาจองก่อนจะดี เพราะว่าเสาร์อาทิตย์คน...

อ่านต่อ »
25 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเล ร้านเด็ดของแม่กลอง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดซอสโฟ, กุ้งอบเกลือ##1, ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา##1

มาถึงแม่กลองต้องลองรานนี้ เจ้แดงอาหารทะเล ร้านนี้มากับครอบครัว6 คนเลยได้ลองหลายอย่าง มาวันที่ 15/4/60 ช่วงเที่ยง วันนี้คนเต็มร้านแต่ยังพอมีที่นั่ง ร้านนี้เป็นwongnai userchoice2016ซะด้วย ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา กรอบกำลังดี วันนี้ตัวเล็กกว่าปกตินิดหน่อย ปูนึ่ง กุ้งอบเกลือ สองเมนูนี้ก็น่าลอง เนื้อปูและกุ้งแน่นและหวาน ข้าวผัดปู กับปลาหมึกผัดไข่เค็มก็พอใช้ได้ ไอติมกะทิ กับลูกตาลลอยแก้วอร่อยนะแต่ออกหวา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสด ให้ปริมาณเยอะ รสชาติดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดซอสโฟ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ส่วนตัว ร้านอาจหายากไปนิด ราคาอาจจะดูสูงนะครับ แต่ถ้าเทียบกับปริมาณ และความสดของอาหารแล้วถือว่าคุ้มราคามากครับ ถ้าจะมาแนะนำมากันเป็นกลุ่มนะครับ เพราะร้านนี้ให้ปริมาณอาหารเยอะจริงๆ หมึกผัดไข่เค็มรสชาติเด็ดมากใส่เครื่องใส่เนื้อเยอะมากครับ ข้าวผัดปูก็ให้เนื้อปูแบบเต็มๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
สุดยอดอาหารทะเล สมราคา อย่าให้มืดยุงเยอะไปนิด
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๋บญวณ, เกี๋ยวกุ้งลวก, ข้าวผัดซอสโฟ, เต๋าเต๊ยนึ่งบ๊วย##1

เห็นรีวิวมานาน เลยตั้งใจจะไปกินซักครั้งครับ ถึงร้านซักประมาณ5โมงวันอาทิตย์ แอบไม่มั่นใจคนไม่เยอะ มาผิดร้านป่าวหว่า ไหนๆก็ไหนๆเข้าไปลองละกัน สั่งไป4อย่าง อย่างแรกที่มาคือข้าวผัดปู ปูโปะมาเยอะมากกกๆ ไม่เคยกินข้าวผัดปูกลมกล่อมหอมอร่อยเท่าที่นี่เลย ตามมาติดๆด้วยกุ้งทอดกระเทียม กรอบสุดๆครับกินได้ทั้งหัวทั้งตัวทั้งเปลือก ตามมาด้วยปูนึ่งครับ สดมากๆ แต่นึ่งออกมาไม่ค่อยหวานเท่าไหร่นะ แต่ความแน่นนี่สุดยอ...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพหลโยธิน40
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพหลโยธิน40

1 Like0 Comment
Share