เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
30 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลที่เปิดมานานกว่า 40 ปี
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เกี๋ยวกุ้งลวก, หอยหลอดผัดฉ่า, ปูผัดผงกะหรี่

ออกจากบ้านราว 8:00 น ถึงสมุทรสงครามราว 10:00 น ได้เวลาทานอาหารเช้าพอดีเลยแวะที่ร้านแดงอาหารทะเลที่เปิดมานานกว่า 40 ปี จากถนนหลวง เข้าไปราว800เมตรก็ถึงร้าน อาหารของร้านนี้จะเน้นไปทางซีฟู้ด ถ้าไปเช้าๆแบบนี้คนจะไม่มาก วันนี้เป็นวันเสาร์ มีโต๊ะเราโต๊ะเดียวไม่ต้องแย่งกับใคร

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สาขานี้ ก็อร่อยเหมือนกัน
เมนูเด็ด:หอยหลอดผัดฉ่า, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่

มางานOutingกับบริษัท แวะทานข้าวกันตอนกลับจากหัวหิน ทางร้านสามารถจองโต๊ะไว้ก่อนได้ เหมาะกับคนเยอะๆ เสียงดังได้พอประมาณ สั่งอาหารมาสำหรับ 10 คน เลยเยอะนิดนึง โดยสั่ง หอยหลอดผัดฉ่า ปลาทูตาเตี๊ยะ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ กุ้งอบเกลือ หมึกนึ่งมะนาว ปลากระพงทอดน้ำปลา ผัดผักรวม และ ต้มยำทะเล อาหารจานใหญ่มาก ราคาไม่แรง อร่อยทุกอย่างเลย โดยเฉพาะ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ปลากระพงทอดน้ำปลา และ หอยหลอดผัดฉ่า ใครกำลั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านดังแห่งแม่กลองกับอาหารทะเลอร่อยสดในราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, หอยหลอดผัดฉ่า, ปูผัดผงกะหรี่

มาทริปหัวหินในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ แวะทานมื้อแรกของทริปด้วยอาหารทะเลแถวทางเข้าดอนหอยหลอด ร้านแดงอาหารทะเล (ต้นตำรับ) ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านดังในย่านนี้ บรรยากาศร้านออกแนวบ้านๆ ไม่มีแอร์ แต่มีทีเด็ดที่อาหารทะเลสด ใหม่ รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง นอกจากนั้นอาหารยังออกเร็วมากๆ เลยค่ะ แสดงถึงการบริหารจัดการที่ดี ครั้งนี้ทานทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ในเมนูต่างๆ ดังนี้ - ต้มยำกุ้งน้ำใส: กุ้งตั...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ไปอีกแล้ว ร้านแดง ขาออก กทม.
เมนูเด็ด:ผัดไทย(ธรรมดา), เกี๋ยวกุ้งลวก, ส้มตำปูไข่ดอง, แกงส้มหน่อไม้ดอง##1, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดกุ้ง

ต้องขอออกตัวก่อนว่าไม่ได้มีส่วนได้เสียกับการโฆษณาให้ทางร้านแต่อย่างใด แต่เพราะว่าตั้งแต่เรามาทำงานที่สมุทรสงครามประมาณปีเศษ ก็มีโอกาสมาทานที่ร้านแดงนี้หลายครั้งแล้ว และเวลาเพื่อนๆแวะเวียนมาเยี่ยม เราก็จะแนะนำให้มาทานอาหารที่ร้านนี้และคราวนี้อีกเช่นเดียวกัน ทั้งรสชาติอาหารและการบริการยังชนะเลิศเหมือนเดิม ดูแลลูกค้าดีมาก คุณภาพอาหารขั้นเยี่ยม สด สะอาด อร่อย แม้ว่าช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา ทางร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 เม.ย. 2015

มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ แบบว่า ติดใจกุ้งกระเทียม จ๊อปู ปูไข่แบบเน้นๆไข่

อ่านต่อ »
24 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ถ้าเดินทางมาอัมพวาแบบครอบครัวขอแนะนำร้านนี้ รับรองว่าอาหารสด เนื้อแน่น ไม่มีกลิ่นคาว และรสชาติอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบเกลือ##1, หอยหลอดผัดฉ่า, ปลาทูทอด, ปูทะเลเนื้อนึ่ง##1, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านแดงอาหารทะเล เป็นร้านที่ทำอาหารอร่อย และจานใหญ่ทุกจาน ก่อนสั่งเอาให้แน่ใจนะครับว่าจะกินหมด ถ้าไปกันสองคนนี้ สั่งอาหาร2-3อย่างอาจกินไม่หมดกันทีเดียวครับ ต้องไปกินกันหลายๆคนถึงจะดีสำหรับร้านนี้ ร้านแดงอาหารทะเล ความจริงแล้วถ้าใครกำลังค้นหาข้อมูลอยู่จะพบว่ามันมีอยู่ 2ร้าน ร้านหนึ่งอยู่ตรงบริเวณทางเข้าดอนหอยหลอด กม.ที่62 และอีกร้านที่ตั้งอยู่บนถนนราชประสิทธิ์ ตัวเมืองสมุทรสงคราม ร้านที่ผมถ่าย...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share