รีวิว DEAN & DELUCA มหานคร คิ้วบ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ต.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านสุดเก๋ใจกลางเมือง พาช็อป พาชิม 6 เมนู สไตล์นิวยอร์ก

เพื่อนๆ มีคาเฟ่ในดวงใจไหมคะ? แบบที่เราจะไปกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อกับบรรยากาศของร้าน โดยเฉพาะการตกแต่งร้านสีขาวสะอาดตา มีโต๊ะบาร์ที่นั่งแบบโอเพนคิทเช่นเห็นเชฟปรุงอาหารกันตรงหน้า หรือเอสเพรสโซบาร์ที่มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย วันนี้วาฬจะพามารู้จักร้านอาหารสไตล์นิวยอร์ก DEAN & DELUCA ในตึก MahaNakhon CUBE ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี และที่สำคัญมีโซนกูร์เมต์ให้ช็อปขนมติดไม้ติดมือกลับบ้าน ให้เรารู้สึกประ...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อย หลากสไตล์ กับ International Gourmet Market
เมนูเด็ด:Mango Sticky Rice Smoothie, Dean&Deluca Waffle

ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงห้าทุ่ม Concept ของร้านเป็น international gourmet market เชฟที่นี่จะมาจากหลายชาติ อาหารก็จะมีของหลายชาติเช่นกัน แต่ละเดือนก็จะมีเมนูพิเศษออกมาเรื่อยๆ ที่ร้านนี้เป็น All day breakfast จะมาช่วงมื้อบ่ายหรือตอนไหนก็สามารถสั่งได้ เมนูแนะนำคือ 1. Egg Benedict smoked salmon ใช้ปลาแซลมอนจากสก็อตแลนด์ เป็น egg benedict ที่รสชาติดีมาก ไม่เลี่ยน น่าจะถูกปากคนไทย เสิ...

อ่านต่อ »

61 Likes2 Comments
Share
14 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
น่าเสียดาย สาขานี้จะปิดวันที่ 31 พ.ค. นี้แล้ว
เมนูเด็ด:Parma Ham Rocket Pizza

รอบนี้ไม่ขอรีวิวอาหารแล้วนะคะ เพราะเคยรีวิวไว้แล้ว มาคราวนี้ก็สั่งเมนูเดิมๆ รสชาติก็อร่อยคงที่เหมือนเดิม แต่ที่ลงรีวิวนี้ก็เพราะอยากจะแจ้งข่าวว่า ร้านสาขานี้เค้าจะเปิดถึงวันที่ 31 พ.ค. 2562 เท่านั้น แล้วก็จะปิดบริการไปเลย เพราะหมดสัญญาเช่ากับตึกมหานคร น่าเสียดายมาก เพราะเรารู้สึกว่าเป็นสาขาที่มีเมนูต่างๆ ครบครันที่สุด แล้วก็เปิดเช้าปิดดึก และอยู่ติดรถไฟฟ้า เลยแวะมาค่อนข้างบ่อย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2018

แค่กะว่าจะมากินเครื่องดื่มลด 50% ด้วยโปรดีแทค สุดท้ายก็เลยเถิด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยบางอย่าง เน้นสะดวก

เคยลองพวกพิซซ่าก็โอเคนะ แต่รอบนี้ลอง peri peri chicken ไม่ค่อยโอเค ไก่ยุ่ยไปหน่อย และซุปเห็ดมีรสขมติดลิ้นกินยากไปหน่อย ขนมปังชืด แต่ชอบไอศกรีมที่นี่ อร่อยแทบทุกรส รวมๆราคาแรงไปหน่อยสำหรับอาหารมื้อนี้ แต่ดีที่เดินทางสะดวกและปิดดึก ถ้ากลับมากิน คงเน้นเมนูเดิมๆเช่น new york cheese cake กับ tuna melt sandwich

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ค. 2014

ร้านอาหารและเบเกอรี่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง เมนูหลากหลาย สะดวก คุณภาพดี

อ่านต่อ »
30 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มาตอนเช้า อาหารไม่พร้อมจะขายหลายเมนู

มาทานมื้อเช้าช่วงร้านเปิด ร้านโล่งๆ แต่ก็มีลูกค้าเดินเข้ามาเรื่อยๆ สั่งเมนูกาแฟไป ทำมาเร็ว ได้ทานไว้มาก ส่วนอาหารตอนเช้า มีวัตถุดิบหมด ไม่พร้อมขายหลายอย่าง โดยเฉพาะสลัด ที่ผัก และเดรสซิ่งหมด อาหารราชาติมาตรฐาน แต่ส่วนตัวเราว่าที่นี่ทำพาสต้าไม่อร่อย เส้นนุ่มไป และซอสไม่เข้าเส้น ทำให้แห้งๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2019

เมนูใหม่ใน edible flower series

อ่านต่อ »
6 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็นมากกว่าร้านกาแฟ
เมนูเด็ด:Ice Cream

สาขานี้อยู่ตึกมหานคร หรือ King Power สาขาใหม่ล่าสุด เดินทางง่าย ด้วยBTS ลงสถานีช่องนนทรี และมีที่จอดรถ ในร้านกว้างขวาง โปร่ง มีโต๊ะเยอะ อาหารหลากหลายทั้งคาว หวาน ราคาค่อนข้างสูง เมนูแนะนำ: -ไอศครีม เข้มข้น อร่อยทุกรส

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Egg Benedict ดีงาม
เมนูเด็ด:Egg benedict

ร้านอยู่ที่ชั้น1ของตึกมหานครคิวบ์ ถ้ามาด้วย BTS ลงสถานีช่องนนทรี จะมีทางเชื่อมเข้าตึก ลงบันไดเลื่อนมาก็เจอร้านเลยค่ะ มาถึงก็เลือกที่นั่งได้ตามสบายเลยนะคะ พนักงานจะเข้ามาดูแลเอง Salmon Benedict ดีงามค่ะ ซอสทำได้ดี ความเปรี้ยว ความมัน ลงตัวมากๆ สโมคแซลมอนก็อร่อย มัฟฟิ่นก็เกรียมนิดๆกำลังดี ไข่ก็ดี ดีดีดี พอร์คช็อปเป็นเมนูพิเศษช่วงเดือนเมย. นุ่ม อร่อย ชิ้นใหญ่ และสวยงาม กาแฟก็ดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าที่ดีงาม

ทานที่ร้าน ตื่นเช้าแอร์เสีย บรรยากาศ: ดีครับ สบายๆ คนไม่เยอะ เวอรๆทานอาหารเข้าแบบฝรั่ง ทำไงได้ แอร์เสีย นอนไม่หลับละนะ อาหาร: กาแฟไม่ต้องวิจารณ์ รู้กัน ผมลิ้นจรเข้... อาหารสั่งแนวอาหารเข้าครับ ไข่เบเนดิก สะกดผิดว่ะเอ้ย เอาเถอะ ภาษาอังกฤษจะแยกกว่านี้ และแพนเค้กครับ อร่อยมาก ไข่เบนนี้อร่อยเลย ซอสฮอลันไดส ก็สะกดผิด วันหลังไม่เอาอาหารฝรั่งละนะ คือชอบกินไม้ได้ฉลาดทุกคน เนียนมากหอมไข่แดงอมเปรี้ยว ผ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share